Lý do "cỗ máy tạo hit" Jack "mất tích" nhiều tháng qua khiến fan lo lắng?

Thứ Ba, ngày 01/09/2020 11:19 AM (GMT+7)

Sau quãng thời gian dài im hơi lặng tiếng và rất nhiều úp mở gần đây, Jack đã chính thức thông báo về sự trở lại của mình.

Sự kiện: Jack & K-ICM

Video hậu trường 2 phút Jack vừa đăng tải

Lý do "cỗ máy tạo hit" Jack "mất tích" nhiều tháng qua khiến fan lo lắng? - 1

Trong video dài hơn 2 phút mới đăng tải, Jack lần lượt giải đáp cho người xem về sự vắng bóng của mình trong suốt thời gian vừa qua. Mở đầu với câu nói chậm rãi: “Đã khá lâu rồi phải không?”. Sau đó là hàng loạt những hình ảnh Jack làm việc ở phòng thu, tập nhảy cùng biên đạo, tập võ...

Lý do "cỗ máy tạo hit" Jack "mất tích" nhiều tháng qua khiến fan lo lắng? - 2

“Mỗi ngày tôi đều rất nỗ lực. Tôi muốn mình không chỉ tốt hơn, giỏi hơn, mà còn mạnh mẽ hơn”, nam ca sĩ chia sẻ trong clip.

Lý do "cỗ máy tạo hit" Jack "mất tích" nhiều tháng qua khiến fan lo lắng? - 3

Điều khiến các fan phấn khích hơn cả, đó lời hẹn của Jack. Bước vào một căn phòng tràn ngập tranh, Jack đặt cọ lên tấm toan trắng như lời nhắn nhủ về một hành trình mới đầy hứng khởi của mình. “Từ bây giờ, tôi sẽ viết nên câu chuyện của mình, cùng tất cả các bạn. Chờ tôi nhé”.

Lý do "cỗ máy tạo hit" Jack "mất tích" nhiều tháng qua khiến fan lo lắng? - 4

Sự trở lại của Jack đã được rục rịch báo trước trong khoảng 2 tuần trở lại đây, khi nam ca sĩ liên tục đăng tải những hình ảnh mới trên trang cá nhân. Giữa tháng 8, một vài đoạn clip ngắn quay trộm cảnh hậu trường Jack đang quay hình cũng xuất hiện trên mạng. Tất cả làm dấy lên nghi vấn ngày Jack trở lại không còn xa.

Lý do "cỗ máy tạo hit" Jack "mất tích" nhiều tháng qua khiến fan lo lắng? - 6

Suốt một thời gian dài, những câu hỏi lớn nhất của người hâm mộ Jack nói riêng và các fan Vpop nói chung là: “Jack đang ở đâu?”, “Jack đang làm gì?”, “Khi nào Jack sẽ thực sự trở lại?”.... 

Lý do "cỗ máy tạo hit" Jack "mất tích" nhiều tháng qua khiến fan lo lắng? - 7

Sau màn comeback bất ngờ vào thời điểm đầu năm với MV “Là một thằng con trai", Jack đã "mất tích" trong suốt nhiều tháng, không hề có một hoạt động hay bất cứ lần xuất hiện công khai nào. Điều này để lại trong fan rất nhiều câu hỏi và cả lo lắng khi thấy thần tượng của mình vắng bóng quá lâu. Thậm chí, ngay cả những ai không phải fan của Jack cũng phải quan tâm, bởi không tự nhiên, một “cỗ máy tạo hit" của Vpop lại biến mất lâu đến vậy.

Lý do "cỗ máy tạo hit" Jack "mất tích" nhiều tháng qua khiến fan lo lắng? - 8

Và với video hậu trường 2 phút, Jack đã khiến khán giả phần nào yên tâm và chờ đón sự trở lại hoành tráng của anh trong tháng 9 tới. 

Lý do "cỗ máy tạo hit" Jack "mất tích" nhiều tháng qua khiến fan lo lắng? - 9

Ê-kíp dành nhiều lời khen về sự nỗ lực và nghiêm túc với nghề của Jack.

Lý do "cỗ máy tạo hit" Jack "mất tích" nhiều tháng qua khiến fan lo lắng? - 10

Giọng ca sinh năm 1997 hứa hẹn sẽ trở lại và "lợi hại hơn xưa".

Lý do "cỗ máy tạo hit" Jack "mất tích" nhiều tháng qua khiến fan lo lắng? - 11

Jack bắt đầu nổi tiếng khi hoạt động trong nhóm G5R và phát hành bài hát "Hồng nhan". Anh đã nhận được ba giải thưởng tại giải "Làn Sóng Xanh" và hai giải thưởng tại "Zing Music Awards". Ngoài ra, anh còn được trao giải thưởng "Nghệ sĩ Châu Á mới xuất sắc" tại Việt Nam ở lễ trao giải "Mnet Asian Music Awards 2019".

Nguồn: http://danviet.vn/ly-do-co-may-tao-hit-jack-mat-tich-nhieu-thang-qua-khien-fan-lo-lang-502020191...

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Jack & K-ICM