Lý do Chí Tài "dính" Việt Hương như hình với bóng dù đã có vợ xinh đẹp

Chủ Nhật, ngày 23/06/2019 08:00 AM (GMT+7)

Việt Hương tiết lộ rằng cô đã được vợ Chí Tài "gửi gắm" chăm sóc đàn anh.

Lý do Chí Tài "dính" Việt Hương như hình với bóng dù đã có vợ xinh đẹp - 1

Sau nhiều năm hoạt động trong nghề, Việt Hương và Chí Tài dần trở thành 2 cái tên được đông đảo khán giả gần xa ái mộ. Đây là cặp đôi thân thiết hiếm hoi trong showbiz Việt suốt 10 năm hoạt động chung.

Tham gia cùng nhau 3 mùa “Ca Sĩ Bí Ẩn”, nghệ sĩ Việt Hương và Chí Tài thường xuyên “cãi vã” nhau trên sân khấu. Nhưng phía sau hậu trường Việt Hương lại chăm sóc Chí Tài đến “tận răng” khiến nhiều nghệ sĩ phải ngưỡng mộ tình bạn đẹp giữa 2 người.

Đến với tập 13 của chương trình “Ca Sĩ Bí Ẩn” mùa 3, cặp bài trùng Việt Hương – Chí Tài tiếp tục xuất hiện cùng nhau. Như thường lệ, cặp đôi luôn mang tiếng cười và nhiều màu sắc vui nhộn mỗi khi xuất hiện. Không những thế họ còn nhiều lần dẫn dắt khán giả vào những nốt trầm lắng đọng với nhiều khoảnh khắc trong chương trình.

Lý do Chí Tài "dính" Việt Hương như hình với bóng dù đã có vợ xinh đẹp - 2

MC Quyền Linh cũng thường hay nhận xét: ”Cặp đôi sóng thần này đi tới đâu là cười nghiêng ngả tới đó”. Trong tuần này, vừa xuất hiện Việt Hương đã dành thời gian để ôn lại kỷ niệm tình bạn vàng gắn bó hơn 10 năm trong nghề với nghệ sĩ Chí Tài.

Việt Hương không ngần ngại chia sẻ: "Em chăm anh Tài còn hơn vợ ảnh nữa” và tiết lộ rằng cô đã được vợ Chí Tài gửi gắm đàn anh cho mình chăm sóc.

"Tôi nuôi Chí Tài. Chí Tài được như ngày hôm nay là nhờ một tay tôi nuôi. Vợ anh Chí Tài cũng không nuôi anh ấy mà gửi tôi nhờ nuôi hộ. Chiếc áo Chí Tài mặc ngày hôm nay cũng là do tôi lựa cho".

Trên thực tế, ở phía sau hậu trường mỗi lần quay hình chương trình “Ca Sĩ Bí Ẩn”, nghệ sĩ Việt Hương luôn là người chăm lo từng miếng ăn và thậm chí là trang phục cho người anh chí cốt của mình.

Và cũng không phải lẽ tự nhiên mà đây là cặp đôi có nhiều trang phục đôi với nhau nhất trong showbiz. Suốt hơn 50 tập phát sóng của chương trình “Ca Sĩ Bí Ẩn”, cặp đôi “sóng thần” này luôn diện đồ đôi khiến cho các nghệ sĩ khác phải ghen tị.

Quyền Linh nghe vậy liền bổ sung: "Chí Tài được như ngày hôm nay đều do một tay Việt Hương. Việt Hương tốn rất nhiều cơm áo gạo tiền nuôi Chí Tài. Việt Hương lo cho Chí Tài mọi thứ, chỉ có mấy bộ tóc là không lo thôi". Việt Hương nghe thấy vậy liền thừa nhận: "Lo sao nổi".

Lý do Chí Tài "dính" Việt Hương như hình với bóng dù đã có vợ xinh đẹp - 3

Bà xã Chí Tài tên là Phương Loan, sinh năm 1959. Cô từng là ca sỹ trong nhóm nhạc Chí Tài Brothers vào thập niên 70, 80 cùng với Chí Thiện, Quang Mỹ, Kiều Linh và Lê Huỳnh. Cả 2 kết hôn vào năm 1987.

Không ai nghĩ vợ Chí Tài chỉ kém anh 1 tuổi vì cô rất trẻ đẹp. Hiện nay, Phương Loan đang làm việc trong một hãng điện tử lớn ở Mỹ. Dù đã ngoài 50 tuổi nhưng cô vẫn vô cùng trẻ trung, xinh đẹp.

Lý do Chí Tài "dính" Việt Hương như hình với bóng dù đã có vợ xinh đẹp - 4

Bên cạnh sự xuất hiện của Việt Hương – Chí Tài, cặp đôi danh ca Ngọc Sơn - MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên cũng đầu tư không kém mỗi khi xuất hiện.

Không còn xa lạ với khán giả của gia đình “Ca Sĩ Bí Ẩn”, danh ca Ngọc Sơn không chỉ có nhiệm vụ đi tìm đúng ca sĩ thật cho đội mình, mà còn như một người thầy chỉ cho những nhân tố mới cách khắc phục giọng hát và phong cách trình diễn ngay tại sân khấu của chương trình.

Tuần này, diễn viên Tường Vi cùng Võ Hạ Trâm sẽ tham gia chương trình và giúp cho 4 lão làng tìm ra được ca sĩ thật của đội mình. Với kĩ năng thanh nhạc điêu luyện của Võ Hạ Trâm và tài diễn xuất của Tường Vi, chương trình “Ca Sĩ Bí Ẩn” tập 13 hứa hẹn đem đến nhiều màu sắc hơn cho khán giả.

Tập 13 chương trình “Ca Sĩ Bí Ẩn” sẽ phát sóng lúc 21h thứ Hai (24/06)

Chí Tài bị căng thẳng vì váy áo thí sinh nữ suýt gặp ”sự cố” trên truyền hình

Là giám khảo nam, Chí Tài để mắt tới phần thí sinh thi nhưng anh lại căng thẳng ở một tình huống bất ngờ.

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Danh hài Chí Tài qua đời
Báo lỗi nội dung