Lý do Minh Tuyết khẳng định Chí Tài là người đàn ông mà phụ nữ mong muốn

Thứ Tư, ngày 08/05/2019 05:00 AM (GMT+7)

Ngồi trên hàng ghế giáo khảm ngay cạnh, Minh Tuyết đã bật khóc còn Chí Tài cảm động đứng dậy ôm nữ ca sĩ.

Trong tập 7 chương trình Ẩn số hoàn hảo phát vào tối ngày 6.5, nghệ sĩ Chí Tài khiến cả trường quay xúc động khi hát tặng vợ ngay trên ghế nóng.

Dù đang “mất giọng” nhưng nam giám khảo không ngại ngần thể hiện tình cảm với bà xã trên sóng truyền hình. Anh tiết lộ đây là ca khúc đã viết tặng “một nửa” lúc chia tay: “Tại vì khi đó nghe tin cô ấy sẽ đi nước ngoài định cư trước, quen năm 1979 nhưng đến năm 1980 cô ấy đi định cư thì anh buồn quá nên viết ca khúc này”. Trước khi hát anh còn nhắn đến vợ: “Đây là một đoạn ghi những chuyện có thật, chịu khó nghe nha bé Heo ơi, giọng anh đang không tốt”.

Lý do Minh Tuyết khẳng định Chí Tài là người đàn ông mà phụ nữ mong muốn - 1

Chí Tài hát tặng vợ trên sóng truyền hình. Minh Tuyết ngồi ghế giám khảo ngay cạnh đã xúc động rơi lệ

Khi đàn anh vừa dứt lời ca, giám khảo Minh Tuyết liền xúc động rơi nước mắt: “Hai giọt nước mắt em rớt không phải vì mắc cười mà do em xúc động. Tại vì em biết anh với chị Loan (tên bà xã của Chí Tài) rất lâu khi mà anh nói vì vừa nãy chưa hát nên muốn hát lại tặng bé Heo thì tấm lòng của anh dành cho chị khiến em vô cùng xúc động. Em là người tình cảm nên em rất trân quý những tình cảm như vậy, em thấy hạnh phúc cho anh chị”. Lời chia sẻ khiến đàn anh cảm động đứng dậy dành cho nữ ca sĩ cái ôm thật chặt để cám ơn.

Lý do Minh Tuyết khẳng định Chí Tài là người đàn ông mà phụ nữ mong muốn - 2

Bộ ba giám khảo (giữa) cùng hai MC của chương trình là Mạc Văn Khoa và Kiều Ngân

Trước đó Minh Tuyết từng đề nghị đàn anh hát ca khúc Anh không thể quên em do Chí Tài viết riêng cho vợ nhưng vì lý do sức khoẻ, nam nghệ sĩ chỉ đọc một đoạn. Chính vì thế việc anh cố gắng thể hiện hết ca khúc trên sân khấu đã chạm đến cảm xúc của khán giả. Ca sĩ Minh Tuyết khẳng định với hai MC: “Chị thấy anh Tài là một người đàn ông chung thuỷ, chăm lo cho vợ từng li từng tí. Phải nói anh Tài là người đàn ông mà những người đàn bà mong muốn”.

Clip Minh Tuyết khen Chí Tài

Lý do Minh Tuyết khẳng định Chí Tài là người đàn ông mà phụ nữ mong muốn - 3

Cặp thí sinh giành giải thưởng 20 triệu của chương trình

Kết thúc tập 7 của Ẩn số hoàn hảo, cặp thí sinh Khắc Minh – Yến Nhi trở thành cặp đôi nhất tuần với giải thưởng trị giá 20 triệu đồng. Tuyết Mai – Văn Phúc dù có số điểm thấp nhất 35,8 vẫn được đặc cách vào vòng trong vì sở hữu tấm thẻ Hoàng Kim nhờ chiến thắng trong tập 6.

Hơn 40 tuổi, Minh Tuyết vẫn diễn bạo khiến trai trẻ khó rời mắt

Thậm chí, Quang Lê từng có lần ví von bông đùa gọi cô là “Can Lộ Lộ của Việt Nam“.

Theo An An (Dân Việt)
sự kiện Minh Tuyết
Báo lỗi nội dung