Chí Tài xuất hiện bên người đẹp, Trường Giang nói 1 câu khiến đàn anh 'đứng hình'

Thứ Bảy, ngày 18/05/2019 00:24 AM (GMT+7)

Chí Tài, Trường Giang và Á hậu Đại dương 2017 – Đặng Thanh Ngân vừa có dịp hội ngộ trong chương trình "Muốn ăn phải lăn vào bếp"

Sự kiện: Trường Giang

Chí Tài xuất hiện bên người đẹp, Trường Giang nói 1 câu khiến đàn anh 'đứng hình' - 1

Vừa gặp Chí Tài ở đảo Ó – Hồ Trị An, Trường Giang vui như mở cờ trong bụng và ôm đàn anh thắm thiết. Mười Khó không khỏi ngạc nhiên khi xuất hiện cùng Chí Tài lần này là Á hậu Đại dương 2017 – Đặng Thanh Ngân.

Theo chia sẻ của Chí Tài, người đẹp được anh xem như cháu gái và sẽ là trợ thủ đắc lực cùng anh lăn vào bếp. Chưa kịp để Á hậu nói câu nào, Trường Giang buông ngay lời khuyên: “Xinh đẹp thế thì nên đi với người trẻ hơn, đi với Chí Tài thì….”, khiến đàn anh phải “đứng hình”.

Chí Tài xuất hiện bên người đẹp, Trường Giang nói 1 câu khiến đàn anh 'đứng hình' - 2

Bước vào nhiệm vụ mà Mười Khó đặt mục tiêu là “đánh bắt được gì ăn nấy, tìm được gì ăn cái đó..”, cả 3 rất hào hứng nhổ neo thuyền tiến thẳng ra lòng hồ Trị An.  Được sự hướng dẫn nhiệt tình của người dân bản địa, Trường Giang và Chí Tài cùng bắt tay thả lưới.

Chí Tài xuất hiện bên người đẹp, Trường Giang nói 1 câu khiến đàn anh 'đứng hình' - 3

Danh hài Chí Tài không khỏi ngạc nhiên khi thấy Trường Giang như một ngư phủ chuyên nghiệp, lưới dù dài đến hàng trăm mét nhưng không hề làm rối, cách thả lưới xuống hồ cũng rất bài bản.

Sau 2 – 3 tiếng chờ đợi, 3 nghệ sĩ bắt đầu bước vào hành trình kéo lưới. Không biết có linh tính là tình hình không ổn hay sao mà Trường Giang lại bình tĩnh mang ra 1 cây đàn ghi ta và “xúi” Chí Tài hát vài bài để “gọi cá” về quây quần mắc lưới.

Sẵn “ngứa nghề”, danh hài Chí Tài khoái chí ôm đàn hát ngay và không ngờ là chỉ sau 1 câu hát thì cá dính lưới thật, “kỳ tích kỳ lạ” này khiến Trường Giang và Á hậu Thanh Ngân vô cùng thích thú.

Chí Tài xuất hiện bên người đẹp, Trường Giang nói 1 câu khiến đàn anh 'đứng hình' - 4

Chuyến “ra khơi” xem ra khá thành công khi “chiến lợi phẩm” thu về gồm nhiều chủng loại cá đặc sản, làm “bếp chính” Trường Giang không khỏi đau đầu khi nghĩ ra cách “xử” chúng sao cho ngon lành nhất. Bước lên bờ với tâm trạng vui phơi phới, cả 3 bắt đầu chia nhau nhiệm vụ đi tìm các nguyện liệu để chế biến món ăn ngày hôm nay.

Chí Tài xuất hiện bên người đẹp, Trường Giang nói 1 câu khiến đàn anh 'đứng hình' - 6

Tập 7 với “bếp chính” Trường Giang và khách mời Chí Tài, Á hậu Đại dương Đặng Thanh Ngân sẽ được phát sóng lúc 21h30 Chủ Nhật – 19/05/2019.

Chị em “Ngọc nữ Bolero” quyến rũ Trường Giang và cái kết bất ngờ

Sau khi kết hôn cùng Nhã Phương, nam danh hài đã biết tiết chế khi bị dàn người đẹp “dụ dỗ“ trên sóng truyền hình.

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Trường Giang
Báo lỗi nội dung