Chí Tài bị căng thẳng vì váy áo thí sinh nữ suýt gặp "sự cố" trên truyền hình

Thứ Tư, ngày 15/05/2019 00:10 AM (GMT+7)

Là giám khảo nam, Chí Tài để mắt tới phần thí sinh thi nhưng anh lại căng thẳng ở một tình huống bất ngờ.

Tình huống hài hước xảy ra trong tập 8 chương trình Ẩn số hoàn hảo khi giám khảo Chí Tài đưa ra lời nhận xét.

Tiết mục dự thi của Hà Nhi - Tăng Phúc và phần nhận xét của giám khảo

Với phần trình diễn ngọt ngào lẫn hài hước ca khúc "Thao thức vì em", Hà Nhi – Tăng Phúc đã khuấy động cả trường quay. Ngoài giọng ca nội lực cùng sự kết hợp ăn ý cặp đôi còn chinh phục giám khảo bằng sự duyên dáng. Nếu Hà Nhi hoá thân thành cô nàng hiện đại, thẳng thắn thì Tăng Phúc lại vào vai anh chàng rụt rè, nhút nhát. Chàng chỉ dám đến gần thổ lộ khi được nàng “bật đèn xanh”.

Chí Tài bị căng thẳng vì váy áo thí sinh nữ suýt gặp "sự cố" trên truyền hình - 1

Hà Nhi và Tăng Phúc phối hợp ăn ý, "diễn sâu"

Đặc biệt đến câu “sao em ngồi lặng lẽ” Tăng Phúc khiến cả trường quay “giật mình” khi “chạy tới quỳ” dưới chân Hà Nhi hát. Hành động này được Mạc Văn Khoa so sánh với màn ăn mừng của các cầu thủ bóng đá khi chiến thắng. Nhờ đó cặp đôi được nam MC dành tặng danh hiệu “cặp đôi diễn sâu nhất” chương trình Ẩn số hoàn hảo.

Chí Tài bị căng thẳng vì váy áo thí sinh nữ suýt gặp "sự cố" trên truyền hình - 2

Tuy nhiên chiếc váy của Hà Nhi liên tục bị tuột dây áo trễ xuống tay

Giám khảo Chí Tài chia sẻ đây là tiết mục khiến anh căng thẳng nhất: “Tôi lo lắm vì mỗi lần cô Nhi di chuyển cái là 1 bên dây áo tuột xuống. Tôi căng thẳng tôi lo quá trời luôn”.

Chí Tài bị căng thẳng vì váy áo thí sinh nữ suýt gặp "sự cố" trên truyền hình - 3

Chí Tài, Minh Tuyết và phản ứng khi dây áo của thí sinh nữ liên tục tuột

Nghe vậy Minh Tuyết liền thắc mắc mọi người để ý giọng hát nhưng riêng đàn anh lại nhìn áo thí sinh. Cô cho rằng nếu Hà Nhi tiến gần hơn đến sân khấu khi biểu diễn thì Chí Tài có thể đã ngất.

Chí Tài bị căng thẳng vì váy áo thí sinh nữ suýt gặp "sự cố" trên truyền hình - 4

Chiếc váy của Hà Nhi khiến giám khảo Chí Tài lo lắng

Về mặt chuyên môn, nam giám khảo cũng đánh giá cao cặp đôi: “Đây là tiết mục anh rất thích vì lần đầu tiên các em kết hợp bản tình ca vang bóng với diễn xuất hài hước rất vui, có duyên lắm. Tuy diễn như vậy nhưng giọng hát lại không hề bị ảnh hưởng”.

Kết thúc tập 8, Hà Nhi – Tăng Phúc là cặp đôi giành giải nhất tuần trị giá 20 triệu đồng với tổng điểm cao nhất 39. Khắc Minh – Yến Nhi phải dừng chân và nói lời tạm biệt chương trình với số điểm thấp nhất 36.

5 cặp đôi Henry Phạm – Xuân Nghi, Hiển Vinh – Thái Bảo Trâm, Nguyễn Phương Anh – Hoàng Lâm, Hà Nhi – Tăng Phúc, Tuyết Mai – Văn Phúc sẽ tiếp tục tranh tài tại tập 9 Ẩn số hoàn hảo.

Theo An An (Dân Việt)
sự kiện Danh hài Chí Tài qua đời
Báo lỗi nội dung