Chí Tài, Minh Tuyết bật khóc kể về cuộc sống vất vả ở Mỹ

Chủ Nhật, ngày 26/05/2019 00:06 AM (GMT+7)

Hai nghệ sĩ nhớ lại quá khứ từng khóc khi rơi vào những hoàn cảnh khó khăn.

Tham gia tập 10 chương trình Ẩn số hoàn hảo, nghệ sĩ Chí Tài và Minh Tuyết giữ vai trò 2 trong số 3 giám khảo. Nói về chủ đề gia đình, cả hai nghệ sĩ đã bật khóc khi nhớ về quá khứ.

Clip: Chí Tài, Minh Tuyết khóc khi kể chuyện gia đình

Chí Tài, Minh Tuyết bật khóc kể về cuộc sống vất vả ở Mỹ - 1

Chí Tài, Minh Tuyết tâm sự hiếm hoi về câu chuyện xúc động trong quá khứ

Chí Tài tâm sự từng khóc khi cha “lặng lẽ” sang nước ngoài. Nghệ sĩ chia sẻ: “Chí Tài nhớ nhất lúc ba phải đi ra nước ngoài để mưu sinh, vì không muốn các con biết nên giả bộ nói với Chí Tài là đi ra ngoài ăn sáng và sau đó đưa gia đình đến phi trường. Lúc đó còn nhỏ nên Chí Tài không biết cho tới khi ba chào và lên máy bay mới bất ngờ nhận ra. Vì rất thương ba nên anh liên tục khóc còn nhảy lên lưng má và đấm mạnh như đấm bốc. Anh không bao giờ quên kỷ niệm đó và mỗi lần đến phi trường Tân Sơn Nhất mà ngồi lâu xuống anh lại nhớ ngay đến ba mặc dù ba đã qua đời”.

Nếu đàn anh chia sẻ kỷ niệm về cha thì Minh Tuyết lại kể về những khó khăn từng trải qua khi đơn độc ở nước ngoài.

Chí Tài, Minh Tuyết bật khóc kể về cuộc sống vất vả ở Mỹ - 2

Nữ ca sĩ đã từng sống 1 mình bên Mỹ, tuy ở nơi đất khách quê người nhưng cô vẫn luôn nhận được sự quan tâm, động viên từ người thân ở quê nhà: “Lúc đó, có một sự việc xảy ra khiến chị phải rời khỏi nơi đang sinh sống – ngôi nhà cưu mang mình bên Mỹ. Nhưng chị Cẩm Lệ gọi sang không hề trách móc chị một câu mà nói rằng: Tuyết ơi, con đường này là em chọn, em phải mạnh mẽ lên gia đình lúc nào cũng đằng sau em cả. Câu nói đó đến giờ chị vẫn nhớ như in, chị khóc rất nhiều và tự nói với mình rằng: Dù thế nào đi chăng nữa gia đình luôn ở sau và giúp chị đứng vững trở lại. Và đó mới gọi là gia đình”.

Chí Tài, Minh Tuyết bật khóc kể về cuộc sống vất vả ở Mỹ - 3

Chí Tài trổ tài hội họa ngay trên sân khấu

Cũng trong chương trình, Chí Tài còn gây bất ngờ khi trổ tài hội họa. Sau phần trình diễn vẽ tranh của Hà Nhi – Tăng Phúc, Chí Tài quyết định lần đầu vẽ tặng chân dung. Người được nghệ sĩ hài vẽ lại chính là Mạc Văn Khoa.

Mừng rỡ khi được đàn anh chọn làm mẫu nhưng Mạc Văn Khoa không quên đưa ra yêu cầu: “Anh vẽ em đang đứng trên sàn diễn thời trang ở Châu Âu nha”. 

Chàng mẫu còn nhiệt tình thuyết minh, giới thiệu khi nghệ sĩ Chí Tài “say sưa” vẽ: “Thật sự bây giờ Khoa đứng đây với tư cách một người mẫu ảnh để cho anh Tài vẽ, rất nhiều lần muốn được người ta vẽ mình nhưng mỗi khi đề nghị thì người ta lại nói vẽ em nó lại không ra con người”. Và tác phẩm của Chí Tài đã không làm Mạc Văn Khoa thất vọng, nam MC rối rít cảm ơn và còn xin bức họa về treo trong nhà. Vậy nhưng, Mạc Văn Khoa lại phải nhận kết "đắng" khi bị một bé gái nhận xét, hình ảnh trong tranh vẽ đẹp hơn ngoài đời.

Lý do Minh Tuyết khẳng định Chí Tài là người đàn ông mà phụ nữ mong muốn

Ngồi trên hàng ghế giáo khảm ngay cạnh, Minh Tuyết đã bật khóc còn Chí Tài cảm động đứng dậy ôm nữ ca sĩ.

Theo An An (Dân Việt)

sự kiện Chí Tài