Lý do cả dải ngân hà khiếp sợ hiệp sĩ mù Chân Tử Đan

Sao võ thuật Chân Tử Đan đã có một vai diễn khá thành công trong llaanf đầu góp mặt tại một bộ phim hành động viễn tưởng như Star War.

Thế giới điện ảnh với nhiều thể loại phim khác nhau như món ăn ngon không thể vội vàng thưởng thức. Chuyên đề Video phim đặc sắc sẽ mang đến cho độc giả những trích đoạn hay trong các tác phẩm nổi tiếng. Đó chắc chắn là các cảnh phim dù từng xem hay chưa biết đến, bạn vẫn muốn coi lại nhiều lần.

Rouge One: A Star Wars Story ra mắt năm 2016 và ngay lập tức thu hút được sự chú ý của khán giả toàn cầu, đặc biệt là tại châu Á khi phim có sự góp mặt của hai ngôi sao điện ảnh hàng đầu là Chân Tử Đan và Khương Văn.

Bộ phim kể về Jyn Erso, một cô gái mạnh mẽ mang trong mình khát khao chống lại Đế chế thiên hà. Cô nhận nhiệm vụ đánh cắp bản kế hoạch xây dựng vũ khí hủy diệt Death Star của phe Đế chế.

Lý do cả dải ngân hà khiếp sợ hiệp sĩ mù Chân Tử Đan - 1

Vai diễn hiệp sĩ mù trong phim của Chân Tử Đan

Trong phim, Chân Tử Đan vào vai hiệp sĩ mù Chirrut Imwe, dù mất thị lực nhưng lại có tài nghệ võ thuật hơn người. Với niềm tin vào Thần lực, anh là bạn đồng hành của nữ chính. Trong khi đó, bạn diễn Khương Văn của anh lại sắm vai chuyên gia vũ khí Baze Malbus.

Dù nhận không ít “gạch đá” với vai diễn bị cho là nhàm chán nhất sự nghiệp, Chân Tử Đan vẫn nhận được nhiều lời khen nhờ những màn đấu võ đẹp mắt, tạo được thiện cảm với khán giả. Ngôi sao này chia sẻ, anh rất tự hào khi mang được hình ảnh và võ thuật Trung Hoa ra màn ảnh thế giới.

Lý do cả dải ngân hà khiếp sợ hiệp sĩ mù Chân Tử Đan - 2

Cảnh đấu võ đẹp mắt của Chân Tử Đan trong phim

Clip võ sĩ mù Chân Tử Đan đấu võ với các chiến binh ngoài hành tinh:

Không cần cảnh nóng, nàng cáo Megan Fox vẫn giúp phim hút hơn 1 tỷ đô

Không cần cảnh giường chiếu, Megan Fox vẫn kéo người xem tới rạp với phân đoạn cởi đồ cực sexy.

Chia sẻ
Theo Trọng Đạt (Dân Việt)
Chân Tử Đan Xem thêm
Báo lỗi nội dung