Lý do bà chủ Đại Nam quyết “tố” danh hài Hoài Linh đến cùng?

Thứ Sáu, ngày 14/05/2021 14:12 PM (GMT+7)

Trong các clip livestream suốt thời gian qua, bà chủ khu du lịch Đại Nam liên tục nhắc tên Hoài Linh.

Sự kiện: Hoài Linh

Suốt những ngày qua, danh hài Hoài Linh được doanh nhân Nguyễn Phương Hằng – bà chủ khu du lịch Đại Nam (Bình Dương) liên tục nhắc tên trong các clip livestream trên mạng xã hội. Nội dung xoay quanh các hình ảnh nam danh hài thân thiết với một người được cho là "thần y" – Võ Hoàng Yên. Ông Yên bị bà Hằng đâm đơn tố lừa đảo, chiếm đoạt hàng trăm tỷ đồng. Bà Hằng cũng tiết lộ về cuộc sống của Hoài Linh trong đền thờ tổ 100 tỷ đồng...

Về phía Hoài Linh, trước những ồn ào gây dậy sóng mạng xã hội, nam danh hài vẫn chọn cách im lặng.

Lý do bà chủ Đại Nam quyết “tố” danh hài Hoài Linh đến cùng? - 1

Bà Hằng "tuyên chiến" với Hoài Linh suốt những ngày qua

“Tại sao mới ngày nào cũng đứng trước công chúng mà bây giờ lại không dám xuất hiện đối mặt với tôi, với công chúng vậy? Trong khi đó, Hoài Linh là nghệ sĩ nổi tiếng, là đàn ông mà không nói gì. Tôi thay mặt cộng đồng trong và ngoài nước đề nghị Hoài Linh lên tiếng đi. Tại sao lại cứ im lặng như vậy? Dù đúng hay sai thì cũng lên tiếng đi chứ”, bà Hằng cho hay.

Theo bà chủ Đại Nam, Hoài Linh từng gặp Võ Hoàng Yên để chữa bệnh nhưng khi thấy vợ chồng bà lên tiếng tố cáo mà Hoài Linh không lên tiếng. Bà cho rằng dù Võ Hoàng Yên có chữa được khỏi bệnh cho Hoài Linh hay không thì nam danh hài cũng nên lên tiếng, vì đó là trách nhiệm của người nghệ sĩ với sức khoẻ cộng đồng. “Hoài Linh là nghệ sĩ, sống nhờ cộng đồng. Vì vậy dù đúng hay sai, chỉ cần Hoài Linh lên tiếng trước công chúng là đủ”, bà Hằng nói.

Lý do bà chủ Đại Nam quyết “tố” danh hài Hoài Linh đến cùng? - 3

Hoài Linh chụp ảnh thân thiết cùng Võ Hoàng Yên - người bị bà Hằng tố lừa hàng trăm tỷ

Trước những lời lẽ thách thức, chỉ trích của bà Hằng, Hoài Linh vẫn hoàn toàn im lặng. Nhưng chính sự im lặng của nam danh hài càng khiến bà chủ Đại Nam thêm tức tối, ngày càng đưa ra rất nhiều chuyện riêng tư của Hoài Linh nhằm đả kích anh.

Gần đây, khi biết Hoài Linh nhận lời ngồi ghế ban giám khảo "Thách thức danh hài", bà Hằng còn nặng lời nói: "Rõ ràng, Hoài Linh ngồi giám khảo Thách thức danh hài là đang thách thức cộng đồng”.

Trong clip livestream mới nhất, bà Hằng tiếp tục tỏ ra bức xúc, nhắn nhủ tới Hoài Linh rằng: "Hoài Linh, bây giờ có bao nhiêu triệu người hâm mộ. Bây giờ Hoài Linh nói cái gì người ta cũng nghe hết á, tại sao, muốn lên hay xuống là do Hoài Linh. Hoài Linh thế lực trong giới showbiz đúng không, ai chẳng biết. Hoài Linh giả điên giả khùng, ăn khô, mặc đồ bà ba nhưng thực chất sống bên trong làm sao. Hoài Linh như ông hoàng bà chúa đúng không? Sự thật lộ ra hết rồi".

Ngoài ra, bà Hằng còn thách thức Hoài Linh rằng: “Lên tiếng đi tôi có đồ chơi với Hoài Linh liền. Cỡ Võ Hoàng Yên tôi còn quạt te tua, Hoài Linh là cái gì”.

Lý do bà chủ Đại Nam quyết “tố” danh hài Hoài Linh đến cùng? - 4

Hoài Linh vẫn im lặng trước các lời tố của bà Hằng

Ngoài Hoài Linh, bà Hằng còn nhắc tên nhiều nghệ sĩ như Đàm Vĩnh Hưng, NSND Hồng Vân, Cát Phượng, Trang Trần, Lư Hoàng Gia Bảo... Với những lời lẽ gay gắt, bà chủ Đại Nam còn gọi nghệ sĩ là “đám nghệ sĩ” khiến nhiều người bức xúc.

Sau khi "dằn mặt" hết nghệ sĩ này đến nghệ sĩ khác, bà Hằng còn tuyên bố "cấm cửa" toàn bộ giới nghệ sĩ đến khu di lịch Đại Nam.

“Trước đây bà Hằng nói rất hay, thuyết phục nhưng càng ngày bà càng lún sâu, chửi bới, nói nhiều thành ra mất hay”, một khán giả để lại lời bình.

Nguồn: http://danviet.vn/ly-do-ba-chu-dai-nam-quyet-to-danh-hai-hoai-linh-den-cung-50202114514123726.ht...

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Hoài Linh
Báo lỗi nội dung