Lý do 'Anh trai vượt ngàn chông gai' Tuấn Hưng ít xuất hiện trên sóng VTV

Sự kiện: Tuấn Hưng
00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Tuấn Hưng tự nhận là gương mặt cũ, tới "Anh trai vượt ngàn chông gai" để học hỏi, kết nối và muốn lùi lại phía sau để những bạn trẻ khác lên hình nhiều hơn.

Trên trang cá nhân, ca sĩ Tuấn Hưng chia sẻ về việc ít xuất hiện trước ống kính máy quay của VTV trong chương trình Anh trai vượt ngàn chông gai.

"Tôi là gương mặt cũ, tới với chương trình để học hỏi kết nối với những bạn đồng nghiệp sau một thời gian không xuất hiện. Tôi muốn nhờ chương trình để mọi người nhớ là Tuấn Hưng vẫn còn khao khát với giọng hát dù đã qua tuổi đẹp nhất hay còn gọi là thanh xuân của mỗi người. 

Tuấn Hưng vui vì là một trong những anh tài tham gia "Anh trai vượt ngàn chông gai".

Tuấn Hưng vui vì là một trong những anh tài tham gia "Anh trai vượt ngàn chông gai".

Tuy nhiên, không phải tôi tự ti đến mức phải né tránh ống kính máy quay. Sự thật là hướng quay chỉ có 1 mà tới tận 33 anh tài. Tôi thích lùi lại phía sau để những bạn trẻ lên hình nhiều hơn, chương trình sẽ phong phú hơn chứ mặt tôi cũ quá rồi", Tuấn Hưng viết.

Nam ca sĩ cũng chia sẻ tham gia chương trình là kỷ niệm đẹp khi mọi người đoàn kết và yêu thương nhau. Đó là điều tuyệt vời anh cảm nhận được.

Tuấn Hưng chụp hình vui vẻ cùng anh tài Tiến Luật, Phan Đinh Tùng.

Tuấn Hưng chụp hình vui vẻ cùng anh tài Tiến Luật, Phan Đinh Tùng.

Tuấn Hưng không hướng đến ngôi vị quán quân vì mục đích tham gia chương trình là để vui và truyền lửa cho thế hệ sau.

"Chúng tôi tự hào vì được chương trình chọn để tham gia và luôn chơi hết mình dù kết quả thế nào, được lên tivi là sướng rồi. Được khán giả yêu thương quan tâm là điều quan trọng nhất. Tôi cũng sẽ cho qua những gì không tốt và chỉ đón nhận những điều tích cực", Tuấn Hưng chia sẻ.

Nguồn: [Link nguồn]

Tại Anh trai vượt ngàn chông gai có phần các anh tài nhận lời chúc từ gia đình và bạn bè, đồng nghiệp trước khi lên sân khấu gọi là “Trạm tiếp lửa anh tài”. Đoạn này thường gây bất ngờ và làm người nhận cảm động rơi nước mắt. Khán giả nhiều khi hú hét hơn cả người trong cuộc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Nhi ([Tên nguồn])
Tuấn Hưng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN