Lộc Fuho từng thi “Thách Thức Danh Hài”?

Thứ Bảy, ngày 11/09/2021 13:08 PM (GMT+7)

Tiết lộ của YouTuber khi được Lê Dương Bảo Lâm rủ đi diễn hài khiến dân mạng xôn xao.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cuộc trò chuyện giữa diễn viên Lê Dương Bảo Lâm và YouTuber Lộc Fuho nhận được chú ý. Trong clip, cả hai “thánh livestream” đã có màn tung hứng hài hước, vui vẻ về nhiều chủ đề khác nhau.

Lộc Fuho từng thi “Thách Thức Danh Hài”? - 1

Lộc Fuho và Lê Dương Bảo Lâm trò chuyện vui vẻ với nhau

Theo đó, Lê Dương Bảo Lâm khiến dân mạng “cười bể bụng” khi gợi ý đặt tên cho con gái sắp sinh của Lộc Fuho. Nam diễn viên gốc Đồng Nai cho rằng nên đặt cho em bé cái tên có liên quan đến công việc phụ hồ của cha. Sau khi biết đàn em mang họ Phạm, quán quân “Cười xuyên Việt” đã dứt khoát chọn ra tên “Phạm Thị Xi Măng”. Lộc Fuho cười bẽn lẽn trả lời: “Tên đó đẹp nhưng em sợ sau này con em hối hận”.

Lê Dương Bảo Lâm tiếp tục gợi ý thêm một cái tên đẹp nhưng cũng “mặn mòi” không kém là “Phạm Thị Xi Măng Hà Tiên”. Cuối cùng sau một hồi nhận được vài gợi ý từ danh hài nổi tiếng, Lộc Fuho cho biết sẽ suy nghĩ thêm cũng như chọn tên theo ý muốn của bà xã Kim Thủy.

Lê Dương Bảo Lâm gợi ý đặt tên cho con gái Lộc Fuho

Đáng chú ý, trong buổi giao lưu, Lê Dương Bảo Lâm còn bất ngờ rủ Lộc Fuho đi thi “Thách Thức Danh Hài”. Nam diễn viên hài gợi ý cho đàn em: “Mày lên phụ hồ đi, người ta cười bể bụng đó”. Trước lời khuyên này, hiện tượng mạng sinh năm 1994 cho biết bản thân sợ xấu hổ trong trường hợp không làm khán giả cười được. Bất ngờ hơn, Lộc Fuho lần đầu tiết lộ về việc từng được nhà sản xuất “Thách Thức Danh Hài” mời tham gia nhưng vì ngại nên đã từ chối.

Lộc Fuho từng thi “Thách Thức Danh Hài”? - 3

Lê Dương Bảo Lâm từng tham gia Thách Thức Danh Hài mùa 2 và thắng 40 triệu đồng

Lê Dương Bảo Lâm đã cổ vũ Lộc Fuho và nhận xét chàng phụ hồ là một tên tuổi ngày càng hot trên mạng xã hội cũng như kiếm được nhiều tiền từ công việc YouTuber. “Hiện tượng mạng” gốc Khánh Hòa chỉ cười và ngại ngùng cho biết sự nổi tiếng hiện tại của mình chỉ là nhờ may mắn thôi.

Thấy vậy, nam diễn viên hài gốc Đồng Nai đã đưa ra lời khuyên chân thành cho Lộc Fuho: “Phải chộp được thời cơ của mình bởi may mắn, thời cơ của mình chỉ đến được một đoạn thôi. Em xem tất cả hiện tượng mạng đó, họ nổi lên được một thời gian rồi cũng qua. Cho nên khi đang có cơ hội đó thì mình nên tận dụng cho triệt để, sau này không còn nữa thì mình cũng không phải hối hận”.

Lộc Fuho từng thi “Thách Thức Danh Hài”? - 4

Lộc Fuho được dân mạng đặt cho biệt danh “Thánh livestream mới” với loạt livestream đạt tương tác “khủng”

Những đoạn cắt từ buổi livestream của Lê Dương Bảo Lâm và Lộc Fuho thu hút được hàng trăm nghìn cho đến triệu lượt xem trên mạng xã hội. Dù tính cách đối lập nhưng cả hai đã có màn tung hứng đầy thú vị khiến nhiều fan thích thú.

Xem hai người livestream mà cười xỉu”, “Giờ mà muốn mời Lộc Fuho tham gia Thách Thức Danh Hài là ban tổ chức tốn tiền lắm”, “Tui muốn thấy ổng dạy phụ hồ trên Thách Thức Danh Hài ghê”... là một số bình luận của dân mạng.

Nguồn: http://danviet.vn/loc-fuho-tung-thi-thach-thuc-danh-hai-5020211191393737.htm

9X phụ hồ kiếm trăm triệu/tháng ”chưa là gì” so với loạt YouTuber này?

Thu nhập của những YouTuber như Lộc Fuho, bà Tân Vlog, Tam Mao có thời điểm chẳng hề thua kém bất kỳ sao Việt nào.

Theo Thúy Vi (Dân Việt)
sự kiện Thách thức danh hài
Báo lỗi nội dung