"Trùm showbiz" thua cá độ vay “nóng” 500 triệu, Bảo Chung phản ứng bất ngờ

Thứ Năm, ngày 01/07/2021 09:02 AM (GMT+7)

Ông trùm showbiz đứng sau “Thách thức danh hài” là người mà ngay cả Trấn Thành, Trường Giang cũng phải nể.

Khương Dừa được biết đến là một trong những ông trùm giải trí nổi tiếng nhất, đứng sau thành công của loạt gameshow đình đám như “Thách thức danh hài”, “Giọng ải giọng ai”, “Đấu trường tiếu lâm”... Nam đạo diễn cũng là người có mối quan hệ rộng rãi, được nhiều sao Việt như Trấn Thành, Đại Nghĩa, Trường Giang... yêu quý và kính nể.

Mới đây, trên YouTube cá nhân, Khương Dừa đã thu hút sự chú ý của dân mạng khi đăng tải loạt clip gọi điện vay danh hài Bảo Chung và diễn viên Hồ Bích Trâm, mỗi người 500 triệu đồng khi “gãy kèo” vì cá độ Euro.

"Trùm showbiz" thua cá độ vay “nóng” 500 triệu, Bảo Chung phản ứng bất ngờ - 1

Khương Dừa gọi điện vay Bảo Chung 500 triệu

Theo đó, Bảo Chung vừa nhấc máy, Khương Dừa đã nói luôn: “Anh Bảo Chung ơi, mùa Euro này em thua đậm quá. Em thích đội Bồ Đào Nha nên hôm nọ đặt hết vào nó, thế là bao nhiêu tiền của dành dụm nhiều năm qua của em đi hết luôn. Em gom hết tiền vào chơi, ai dè thua hết. Bây giờ em mất hết tiền bạc mà vẫn còn nợ người ta những 500 triệu. Người ta đang đòi dữ quá, em không biết phải làm như thế nào”.

 Khi Bảo Chung sững sờ thốt lên: “Trời ơi, làm sao đến mức như thế, sao chơi lớn vậy?”, Khương Dừa buồn bã thanh minh: “Em có biết đâu. Bạn bè ngồi chơi với nhau rồi rủ em. Em đâu có biết gì về đá banh, thấy người ta rủ nên cũng chơi theo. Mọi người cứ bảo góp vào cho vui. Bây giờ người ta đòi em quá trời, em không biết phải làm sao, mà cũng không dám nói cho nhà biết”.

"Trùm showbiz" thua cá độ vay “nóng” 500 triệu, Bảo Chung phản ứng bất ngờ - 3

Bảo Chung và Khương Dừa có mối quan hệ thân thiết 

Bảo Chung lo lắng khuyên: “Giờ ý em là sao, anh không hiểu? Đừng có nói cho vợ con, nó biết nó buồn, kỳ lắm. Em cần thì anh cho em vay tạm, bao giờ có thì gửi lại anh”. Khương Dừa e dè: “Anh nói vậy thì tốt quá nhưng em ngại lắm. Giả sử kẹt tiền gì thì mượn chứ kẹt tiền bóng banh thế này em cảm thấy ngại quá. Sáng giờ em cũng không dám nói cho bà xã, nói ra chắc vợ chồng thôi nhau luôn. Em ngồi buồn thiu từ chiều tới giờ”.

Nam diễn viên hài nghe vậy liền an ủi: “Anh coi em như em ruột mà, có gì đâu mà ngại. Em cứ gửi số tài khoản đây rồi anh chuyển khoản cho em. Em lo cho qua được đợt nợ nần này đi rồi tính từ từ gỡ lại sau". Thấy Khương Dừa vẫn ngại ngùng, Bảo Chung nói tiếp: “Thôi, không có gì hết, cứ đưa số tài khoản cho anh. Nói chung, mấy cái này là tệ nạn, anh em nghệ sĩ không nên dính vào”.

Clip Bảo Chung hào phóng cho Khương Dừa mượn luôn 500 triệu trả nợ

Thấy vậy, “ông trùm gameshow” chần chừ rồi cho biết chỉ mượn tạm 200 triệu từ Bảo Chung, số tiền còn lại sẽ đi vay người khác. Danh hài 66 tuổi hào phóng nói luôn: “Anh cho em mượn hết 500 triệu luôn, không sao cả. Nhưng chuyện này lỡ một lần thôi đừng có thêm lần nữa”. Sau đó, Khương Dừa nhắn tin gửi số tài khoản cho đàn anh, nhưng nhanh chóng bị Bảo Chung phát hiện là đang giả vờ. Hai anh em vui vẻ trò chuyện tiếp và an ủi lẫn nhau về tình hình khó khăn trong mùa dịch.

"Trùm showbiz" thua cá độ vay “nóng” 500 triệu, Bảo Chung phản ứng bất ngờ - 4

Khương Dừa tiếp tục gọi mượn tiền Hồ Bích Trâm

Sau đó, Khương Dừa lại giả vờ đã thua kèo cá cược trận Hà Lan 1,5 tỷ và gọi điện mượn ca sĩ Hồ Bích Trâm 500 triệu đồng. Ngay khi “đàn anh” kêu cứu, nữ diễn viên “Về quê ăn Tết” cũng sẵn lòng chuyển khoản cho đàn anh. Tuy nhiên, dường như đoán được chiêu trò của Khương Dừa, Hồ Bích Trâm đã chuyển rất nhiều lần nhưng khi lại nhầm tài khoản, lúc thì chuyển nhầm thành 550 đồng khiến Khương Dừa “bó tay” và thừa nhận mình đang đùa.

Thú nhận của Khương Dừa khiến Bích Trâm phải thốt lên: “Anh ghê gớm thật đó anh Khương, anh lấy cả chuyện thua nợ, vay tiền mà đi troll (đùa)”. Nữ diễn viên cũng chia sẻ thật lòng với đàn anh: “Mấy cái vụ anh làm ăn thất bại thì em ủng hộ chứ mà cờ bạc banh bóng là thôi. Cuộc đời em sợ lắm rồi nha anh Khương. Dù cho anh có thân tình đến đâu đi chăng nữa mà anh đi chơi bài bạc, banh bóng mà đi ủng hộ đi gửi tiền cho anh trả nợ thì không bao giờ vì cái đó là hại anh đó”.

Nguồn: http://danviet.vn/trum-showbiz-thua-ca-do-vay-nong-500-trieu-bao-chung-phan-ung-bat-ngo-50202117...

”Nữ hoàng cảnh nóng” bị bạn trai chia tay, bố vay nợ hơn 5 tỷ bỏ trốn là ai?

Được khen ngợi như một "mỏ kim cương sâu thẳm chưa khai phá hết" nhưng người đẹp này lại phải chịu những ám...

Theo Thúy Vi (Dân Việt)
sự kiện Thách thức danh hài
Báo lỗi nội dung