Lộc Fuho khoe kỷ lục livestream, có "vượt mặt" Hà Linh, Độ Mixi?

Đây là lý do Lộc Fuho, Hà Linh và Độ Mixi được cộng đồng mạng gọi là “chiến thần livestream”.

Mới đây trên Facebook cá nhân, Lộc Fuho khoe bức ảnh lập kỷ lục livestream thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Đây là khoảnh khắc nam YouTuber phát trực tiếp dạy phụ hồ, trò chuyện cùng dân mạng hồi tháng 8/2021 thu hút hơn 313 nghìn người xem cùng lúc: "Ngày đó, mới đây mà cũng gần hai năm rồi", anh viết.

Lộc Fuho khoe kỷ lục livestream, có "vượt mặt" Hà Linh, Độ Mixi? - 1

Lộc Fuho lập kỷ lục livestream khiến nhiều người bất ngờ 

Thời điểm đó, chỉ 1 phút phát trực tiếp nam YouTuber đã thu hút 25 nghìn lượt xem cùng 1 lúc và số người xem cao nhất là gần 314 nghìn.

1 tiếng sau khi kết thúc màn livestream, video của anh đạt 3,4 triệu lượt xem, hơn 400 nghìn lượt like và bình luận: "Cảm ơn tình cảm của mọi người, hôm nay lớp chúng ta đông quá. Thi mệt rồi mai nghỉ nhé".

Bên dưới bài viết, nhiều người bày tỏ bất ngờ về kỷ lục của Lộc Fuho và đề nghị anh tiếp tục livestream giải trí: "Thời gian trôi nhanh quá, livestream lại đi, đỉnh quá", "Khá nhiều view đấy",...

Lộc Fuho khoe kỷ lục livestream, có "vượt mặt" Hà Linh, Độ Mixi? - 2

Buổi offline của Độ Mixi cũng thu hút hơn 242 nghìn người xem livestream trực tuyến

Ngoài Lộc Fuho, Hà Linh và Độ Mixi cũng được cộng đồng mạng gọi là “chiến thần livestream” khi thu hút lượng người xem đông đảo. Độ Mixi là cái tên nổi tiếng nhất nhì của giới streamer Việt hiện nay, các tài khoản mạng xã hội của anh đều sở hữu lượt theo dõi "khủng" như YouTube (6,7 triệu), TikTok (5,2 triệu), Fanpage (5,1 triệu) và Instagram (1,1 triệu).

Mới đây, Độ Mixi đã tổ chức một buổi offline tại Hà Nội và thu hút gần 2 nghìn khán giả có mặt trực tiếp, hơn 242 nghìn người xem livestream trực tuyến.

Không chỉ vậy, anh còn đón tin vui khi lấy lại Facebook cá nhân hơn 2,3 triệu người theo dõi sau sự cố trước đó. Đồng thời, ảnh đại diện Facebook cá nhân của nam streamer cũng cán mốc 1,1 triệu lượt yêu thích, tương tác.

Lộc Fuho khoe kỷ lục livestream, có "vượt mặt" Hà Linh, Độ Mixi? - 3

Hà Linh là cái tên nhận được nhiều chú ý thời gian qua 

Thời gian gần đây, TikToker Hà Linh là cái tên được nhắc đến nhiều trên các nền tảng mạng xã hội. Nổi tiếng với các video review mỹ phẩm, đồ ăn, Hà Linh thu hút 3,6 triệu lượt theo dõi trên nền tảng TikTok. Chính vì thế mỗi lần cô livestream đều "gây bão mạng".

Tối 4/4, Hà Linh livestream bán hàng cho một hãng mỹ phẩm. Chỉ sau 10 phút video của cô đã có 297 nghìn người xem cùng lúc.

Hay trong lần livestream bán hàng vào tối 15/3, cô cũng thu hút 80 nghìn người xem với 11 triệu lượt yêu thích chỉ trong vòng chưa đến 1 tiếng.

Nguồn: [Link nguồn]

Cô gái khiến Độ Mixi ”cưới gấp” sau 3 tháng hẹn hò có ”hot” bằng bà xã kém 13 tuổi của Xemesis

Bên cạnh sự nghiệp thành công, cuộc sống đời tư, “hậu phương vững chắc” của các streamer cũng nhận được quan tâm.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo KIM NGÂN (Tổng hợp) ([Tên nguồn])
Hot YouTuber và Tiktoker Xem thêm
Báo lỗi nội dung