PewPew của “Tứ hoàng streamer” bất ngờ bị chỉ trích, đáp 1 câu khiến ai cũng gật gù

Khi bị một khán giả kêu gọi "ném đá", PewPew từ tốn đáp lại và nhận nhiều ủng hộ.

Không chỉ là một streamer trong nhóm “Tứ hoàng streamer”, PewPew còn mở rộng kinh doanh về ẩm thực. Anh hiện là chủ cửa hàng bán bánh mì đã phát triển được 5 năm.

Cuối năm 2018, PewPew khai trương tiệm bánh mì mà anh ấp ủ từ lâu. Lúc này anh đang là cái tên hot trong làng streamer Việt. YouTuber nổi tiếng Khoa Pug cũng từng tới review món ăn này. Mới đây, PewPew chia sẻ thông tin cửa hàng của anh tham gia trong Lễ hội Bánh mì Việt Nam.

PewPew của “Tứ hoàng streamer” bất ngờ bị chỉ trích, đáp 1 câu khiến ai cũng gật gù - 1

PewPew hạnh phúc, tự hào khi gian hàng của anh tham gia Lễ hội Bánh mì

Streamer viết trên fanpage: “Tự hào! Cảm thấy tuyệt vời! Cảm ơn sự kiện do Hiệp hội Du lịch TP. HCM (HTA) và Sở Du lịch TP. HCM tổ chức. Hy vọng sẽ được đồng hành cùng quý anh chị đồng ngành và đối tác cùng thực khách khắp nơi trong nhiều mùa tới”.

Nhiều người bày tỏ háo hức mong chờ với Lễ hội Bánh mì lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam. Bất ngờ phía dưới bình luận, một cư dân mạng chỉ trích PewPew: “Cho hỏi tự hào là như nào. Lễ hội tham gia, doanh nghiệp nào chả tham gia được. Phải cuộc thi do sở tổ chức mới tự hào. Nhiều người đi hội chợ và lễ hội thấy mấy quầy kem hay trà đá tham gia là bình thường. Đổi sang status - mời anh em thưởng thức và dự sự kiện - phù hợp hơn. Kính mong anh em ném đá mạnh tay”.

PewPew của “Tứ hoàng streamer” bất ngờ bị chỉ trích, đáp 1 câu khiến ai cũng gật gù - 2

Nói "tự hào" vì tham gia vào Lễ hội Bánh mì, PewPew bỗng bị một cư dân mạng "vỗ mặt"

Ngay lập tức, PewPew có phản hồi khéo léo với khán giả này. Anh giải thích: “Tự hào là thích bán bánh mì và có 1 ngày Lễ hội Bánh mì của Việt Nam mà mình tham gia được. Tự hào và niềm vui của mình đơn giản vậy thôi. Chứ mình chả phải có gì hơn hay giỏi mới tự hào. Vậy thôi bạn. Chưa bao giờ nghĩ 1 ngày có Lễ hội Bánh mì!!!”.

PewPew cũng khẳng định thêm về việc những người bán trà đá vẫn tham gia trong lễ hội: “Nếu các bác bán trà đá, kẹo bông mà có lễ hội mình vẫn đăng ký tham gia nếu có thể nhé. Mình cũng như các cô, các bác và mọi người thôi. Được bán bánh mì và được 1 ngày kỉ niệm cùng mọi người trong ngành trước đây chưa có. Niềm vui đơn giản vậy thôi. Bạn có phân tích nữa hay nói nữa quan điểm mình vẫn thế thôi. Mình vẫn vui, vẫn tự hào, vẫn kỉ niệm”.

PewPew đã có màn đáp trả từ tốn, nhẹ nhàng đối với cư dân mạng "vỗ mặt" anh. Cách hành xử của streamer nhận được nhiều ủng hộ từ người hâm mộ. Nhiều người lên tiếng bênh vực cho PewPew: “Tự hào chứ anh, bấy lâu nay bánh mì Việt Nam mình đã có tiếng với khách du lịch nước ngoài. Sở Du lịch tạo ra lễ hội hướng đến nhiều mục đích. Có thể tạo thành 1 nét văn hóa thu hút thêm khách du lịch, còn nhiều lý do lắm anh ơi”. Một bạn khác nhấn mạnh: “Tự hào vì bánh mì Việt Nam được vươn ra thế giới nhé bạn và đây là tổ chức lần thứ nhất”.

Lễ hội Bánh mì Việt Nam được khai mạc tại Nhà Văn hoá Thanh Niên TP. HCM từ ngày 30/3 và kéo dài đến ngày 2/4. Lễ hội lần này quy tụ hơn 120 gian hàng với sự tham gia của rất nhiều nhà hàng, tiệm bánh mì, nhà cung cấp có tiếng trong khu vực thành phố.

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/pewpew-cua-tu-hoang-streamer-bat-ngo-bi-chi-trich-dap-1-cau-khien-a...

Đăng ảnh bên xe Audi, hot girl Trâm Anh vẫn ”than thở”

Người đẹp chia sẻ: "Khi nào trong một mối quan hệ, bạn thấy mình cười nhiều hơn khóc. Đó chính là lúc bạn gặp đúng người".

Chia sẻ
Theo Thu Vũ (Arttimes)
Hot YouTuber và Tiktoker Xem thêm
Báo lỗi nội dung