Loạt phim Nhật "hot" được chiếu miễn phí tại Việt Nam

Sự kiện: Phim chiếu rạp

Toàn bộ phim trong Liên hoan phim Nhật Bản 2021 được chiếu trực tuyến trong thời gian dài và miễn phí.

"Liên hoan phim trực tuyến Nhật Bản lần thứ 2" do Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam - Quỹ Giao lưu Quốc tế Nhật Bản tổ chức với nhiều bộ phim hấp dẫn. Năm nay, vì ảnh hưởng của dịch bệnh, "Liên hoan Phim Nhật Bản" tại nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam sẽ được tổ chức trực tuyến và chia thành hai đợt. Toàn bộ phim được chiếu trực tuyến trong thời gian dài và hoàn toàn miễn phí.

Đợt chiếu đầu tiên sẽ bắt đầu từ ngày 15 đến ngày 21/11/2021, công chiếu 5 bộ phim từng được giới thiệu tại "JFF Online 2020" và "Japan Hour 2020". Đợt chiếu thứ hai diễn ra từ ngày 14/2 – 27/2.2022 (công chiếu 20 phim). Đặc biệt, số lượng phim năm nay tăng hơn gấp đôi so với năm ngoái với nhiều bộ phim được chọn lọc đa dạng, hấp dẫn và độc đáo hơn.

Loạt phim Nhật "hot" được chiếu miễn phí tại Việt Nam - 1

Số lượng phim công chiếu năm nay tăng gấp đôi năm ngoái 

Liên hoan phim trực tuyến Nhật Bản đợt 1 sẽ mở màn với 5 bộ phim mang đậm phong cách của điện ảnh Nhật Bản, thuộc nhiều thể loại khác nhau như tình cảm, hài hước, gia đình, nhạc kịch, hoạt hình và cả phim tài liệu. Đây đều là các tác phẩm đem lại màu sắc tươi sáng, vui vẻ và nhẹ nhàng cho khán giả sau thời gian dài giãn cách xã hội vì dịch bệnh. 

Cụ thể, các bộ phim được chọn chiếu lần này gồm: “Hành trình vĩ đại”, “Hãy nhảy cùng tôi”, “Tình yêu nhỏ bé” (C13), “Ông Tora ở đảo Goto” và “Cáo Gon bé nhỏ”.

Liên hoan phim trực tuyến không chỉ đa dạng về nội dung, thể loại phim mà còn linh hoạt cả về thời gian chiếu và không giới hạn số lượng khán giả, đúng với tiêu chí “Xem phim Nhật mọi lúc, mọi nơi” mà chương trình hướng đến.

Loạt phim Nhật "hot" được chiếu miễn phí tại Việt Nam - 2

Khán giả chỉ cần một lần đăng nhập là có thể xem được tất cả phim

Khán giả đều có thể theo dõi các bộ phim đến từ xứ sở hoa anh đào trên mọi thiết bị và ở bất kì khung giờ nào. Ngoài ra, chỉ cần một lần đăng nhập và thêm các phim vào danh sách xem là khán giả có thể thưởng thức tất cả bộ phim mình yêu thích. Mỗi phim có thể xem lại nhiều lần trong vòng 48 giờ tính từ lần đầu khán giả xem bộ phim đó. 

Nguồn: http://danviet.vn/loat-phim-nhat-hot-duoc-chieu-mien-phi-tai-viet-nam-502021411224120760.htm

Phim Việt đầu tiên công bố ngày ra rạp sau dịch

Phim điện ảnh sinh tồn đầu tiên tại Việt Nam vừa công bố ngày khởi chiếu.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
Phim chiếu rạp Xem thêm
Báo lỗi nội dung