"Hung thần trắng": Nỗi kinh hoàng khi bị cô lập giữa biển cả mênh mông

Thứ Năm, ngày 28/10/2021 21:02 PM (GMT+7)

Đối mặt với nỗi sợ biển cả sâu thẳm và hàm cá mập sắc bén trong siêu phẩm điện ảnh: "Great White".

Sự kiện: Phim chiếu rạp

Trailer phim "Great White" (tựa tiếng Việt: Hung thần trắng)

Kể từ Jaws (1975), kẻ săn mồi khổng lồ của đại dương đã gieo rắc nỗi sợ cho bao thế hệ khán giả, từ cá mập trắng thông thường tới cá mập đột biến, cá mập lai bạch tuột, cá mập ma...

Đặc biệt, cá mập trắng là một “quái thú” có thật và sẵn sàng tấn công con người bất cứ lúc nào. Nhiều bộ phim đã ghi được dấu ấn như Deep Blue Sea (1999), The Shallows (2016), 47 Meters Down (2017) hay The Meg (2018),… Sắp tới đây, nhà sản xuất của 47 Meters Down sẽ mang đến một tác phẩm mới là Great White (tựa tiếng Việt: Hung Thần Trắng). Bộ phim sẽ tiếp tục khai thác nỗi kinh hoàng khi bị cô lập giữa biển cả mênh mông và xung quanh là hàm răng sắc nhọn của đàn cá mập trắng.

"Hung thần trắng": Nỗi kinh hoàng khi bị cô lập giữa biển cả mênh mông - 1

Jaws đã mở màn cho loạt phim hấp dẫn và ghê rợn về cá mập trắng

Great White xoay quanh đôi hướng dẫn viên du lịch kiêm phi công thủy phi cơ Kaz Fellows (Katrina Bowden) và Charlie Brody (Aaron Jakubenko). Họ cùng đầu bếp Benny (Te Kohe Tuhaka) và hai hành khách Joji Minase (Tim Kano) và Michelle (Kimie Tsukakoshi) thực hiện một chuyến bay ngắm cảnh tại san hô Địa ngục.

Trên đường đi, cả nhóm phát hiện ra một chiếc thuyền bị cá mập tấn công từ trước đó và đáp xuống giải cứu. Ngay lúc này, con cá mập trắng khổng lồ bất ngờ tấn công khiến máy bay chìm xuống biển. Năm người may mắn kịp thoát lên chiếc phao cứu hộ. Song, họ lại phải đối mặt với thảm cảnh không thức ăn, nước uống và cách xa bờ hàng trăm cây số.

"Hung thần trắng": Nỗi kinh hoàng khi bị cô lập giữa biển cả mênh mông - 3

Những màn tấn công bất ngờ, đáng sợ của cá mập trắng trong Great White

"Hung thần trắng": Nỗi kinh hoàng khi bị cô lập giữa biển cả mênh mông - 4

Phim khai thác nỗi sợ khi bị cá mập vây quanh giữa biển khơi

Đáng sợ hơn, con cá mập hung tợn vẫn lượn lờ quay chiếc phao mỏng manh chờ cơ hội tấn công. Great White tất nhiên không thể thiếu những cảnh tấn công bất ngờ tới mức đứng tim. Song, bộ phim còn khai thác nỗi sợ sâu kín của con người khi đang chơi đùa thì bất ngờ bị kéo thẳng xuống đáy biển. Không những thế, tác phẩm sẽ còn đánh mạnh vào tâm lý cô độc, lênh đênh giữa biển cả và chứng kiến những chiếc vây lưng chết chóc ngày càng tiến lại gần.

Dưới mặt nước tưởng chừng phẳng lặng và yên bình lại chính là nỗi kinh hoàng không ai dám đối mặt. Great White hứa hẹn sẽ là bộ phim về cá mập đáng xem nhất trong dịp trở lại rạp này.

Bộ phim Great White (tựa tiếng Việt: Hung Thần Trắng) ra rạp ngày 29.10.2021 trên toàn quốc.  

Nguồn: http://danviet.vn/hung-than-trang-noi-kinh-hoang-khi-bi-co-lap-giua-bien-ca-menh-mong-5020212810...

Phim Việt đầu tiên công bố ngày ra rạp sau dịch

Phim điện ảnh sinh tồn đầu tiên tại Việt Nam vừa công bố ngày khởi chiếu.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Phim chiếu rạp
Báo lỗi nội dung