Lộ lý do Tuấn Hưng chăm chạy show sau dịch COVID-19

Thứ Hai, ngày 08/11/2021 12:40 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Ca sĩ Tuấn Hưng trở lại hoạt động nghệ thuật, chăm chỉ nhận show.

Sự kiện: Tuấn Hưng

Giãn cách xã hội do dịch COVID-19 khiến nhiều chương trình nghệ thuật phải huỷ bỏ, nghệ sĩ phải hoãn nhiều dự án, ca sĩ Tuấn Hưng cũng không là ngoại lệ. Anh ưu tiên việc giữ cho bản thân và gia đình sống khỏe, an toàn nên hạn chế ra ngoài và không nhận show. Tuy nhiên, giọng ca Tìm Lại Bầu Trời vẫn truyền năng lượng tích cực đến khán giả bằng các buổi hát phục vụ miễn phí trên trang cá nhân, clip luyện tập thể thao kêu gọi bạn bè cùng tham gia để nâng cao sức khoẻ…

Lộ lý do Tuấn Hưng chăm chạy show sau dịch COVID-19 - 1

Ca sĩ Tuấn Hưng trở lại sân khấu sau dịch COVID-19

Đến nay, khi Hà Nội đã nới lỏng giãn cách, các sự kiện giải trí, chụp quảng cáo liên tục mời và Tuấn Hưng nhiệt tình tham gia trở lại. Trong đêm nhạc tối qua (7/11), nam ca sĩ tiết lộ: "Tôi bây giờ là ông bố của ba người con nên cũng phải chăm chỉ làm việc hơn để có tiền mua sữa cho các cháu". 

Nam ca sĩ cũng thừa nhận vài năm trước anh chỉ thích hát ở phòng trà, quán bar và rất hạn chế nhận lời tham gia các sự kiện do các công ty tổ chức. Nhưng suy nghĩ của anh gần đây đã phần nào thay đổi sau khi được mời tham gia một chương trình do đạo diễn Hoàng Công Cường làm Tổng đạo diễn.

Video phần thể hiện ca khúc Đam Mê của Tuấn Hưng tại chương trình

"Tiết mục của tôi dù vẫn là hát các ca khúc hit cũ của mình như Tìm Lại Bầu Trời, Đam Mê… thôi nhưng phần dàn dựng khi dùng công nghệ lồng ghép sáng tạo khiến cho tiết mục rất ấn tượng. Và điều tôi vui nhất là chương trình lan tỏa rộng rãi. Có anh bạn đang sống ở bên Mỹ sau khi xem buổi phát sóng chương trình nhắn inbox cho tôi, bảo rằng dịch bệnh khiến mọi người xa nhau lâu ngày nhưng nhờ xem chương trình nên anh ấy vẫn thấy điều gì đó gần gũi và lạ lẫm’’ - ca sĩ Tuấn Hưng chia sẻ.

Lộ lý do Tuấn Hưng chăm chạy show sau dịch COVID-19 - 3

Sân khấu chương trình được đầu tư hoành tráng 

Lộ lý do Tuấn Hưng chăm chạy show sau dịch COVID-19 - 4

Gia đình hạnh phúc của Tuấn Hưng và Hương Baby

Chia sẻ thêm về thời gian ở nhà do giãn cách xã hội, ông xã Hương Baby bày tỏ đã có thể vào bếp hỗ trợ bà nội nấu nướng khi vợ dạy bé Su Hào - con trai đầu lòng học lớp 1. Tuấn Hưng còn thuần thục trong việc cột tóc cho con gái - bé Son, dọn dẹp nhà cửa, chơi, tắm và chăm sóc con trai út - bé Sâm - cẩn thận. Anh cũng không ngại bật mí, trong những tháng tạm xa công việc sân khấu ở nhà tránh dịch, anh vẫn có lương do vợ phát và gọi vui bà xã Hương Baby là "chủ tịch". Nam ca sĩ tin tưởng ở khả năng quản lý chi tiêu của vợ nên để vợ toàn quyền làm 'tay hòm chìa khóa' trong nhà.

Chia sẻ thêm về cuộc sống hôn nhân sau 7 năm, Tuấn Hưng cho biết hiện tại, anh và bà xã đều ưu tiên hạnh phúc gia đình: “Tôi và vợ đã cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, sóng gió nên ý thức được tầm quan trọng của hạnh phúc. Tôi biết nhẫn nại, hy sinh nhiều hơn và quan niệm chỉ khi mình làm tốt mọi thứ thì cuộc sống mới yên ổn, viên mãn’’.

Nguồn: http://danviet.vn/lo-ly-do-tuan-hung-cham-chay-show-sau-dich-covid-19-502021811123923756.htm

Con dâu nhà đại gia xe máy đổi đời, giàu sang có bằng vợ CEO của Tuấn Hưng

Hương Baby, Diệp Lâm Anh và dàn người đẹp Việt đều làm công việc này trước khi nổi tiếng và thành công như hiện tại.

Chia sẻ
Theo Minh Hà (Dân Việt)
sự kiện Tuấn Hưng
Báo lỗi nội dung