Sau tuyên bố không cần tiền chu cấp, vợ Hoài Lâm làm ngay điều này

Chủ Nhật, ngày 28/06/2020 11:01 AM (GMT+7)

Cháu gái của nghệ sĩ Bảo Quốc mạnh mẽ đáp trả trước những chỉ trích của một bộ phận cư dân mạng.

Sau 10 năm gắn bó bên nhau, cặp đôi Hoài Lâm và Bảo Ngọc đường ai nấy đi khiến khán giả tiếc nuối. Cả hai đã hoàn tất thủ tục ly hôn và hiện tại Bảo Ngọc nuôi hai con. Cô khẳng định không cần nam ca sĩ trợ cấp tiền nuôi hai con nhỏ.

Sau tuyên bố không cần tiền chu cấp, vợ Hoài Lâm làm ngay điều này - 1

Hoài Lâm và Bảo Ngọc

Trước một số ý kiến của cư dân mạng cho rằng Bảo Ngọc "vừa có con vừa có tiền", vợ cũ Hoài Lâm khẳng định: "Tôi không đòi anh Lâm chu cấp bất cứ đồng nào và sau này cũng không cần. Tôi không giàu có gì nhưng con của mình thì mình nuôi, chứ không để chuyện tiền bạc dính vào. Tôi vốn dĩ không cần mèo khóc chuột hay rẻ rúng như vậy".

Hậu ly hôn, Bảo Ngọc không ngần ngại đáp trả những bình luận ác ý từ anti-fan. Trước đây, cháu gái của nghệ sĩ ưu tú Bảo Quốc rất hiếm khi làm điều này. Cô chia sẻ lý do vì hiện tại không còn là vợ của người nổi tiếng nên không cần phải chịu đựng thêm bất kỳ tổn thương nào. Bảo Ngọc cũng cho biết trong nhiều năm qua, cô im lặng không đáp trả các anti-fan vì muốn giữ gìn hình ảnh cho chồng.

"Bây giờ mình là người bình thường, là mẹ của Gà Cún (tên gọi thân mật của hai con) nên thật sự mình không còn ngại đâu. Nói sai thì mình sửa cho nó ra cho tới", Bảo Ngọc viết trên trang cá nhân.

Bảo Ngọc gần đây cũng chia sẻ lại những khoảnh khắc trong thời gian mang bầu 2 lần. Khoảng tháng 9, tháng 10 của năm 2017, cô tiết lộ sắp sinh con gái đầu lòng nhưng vẫn phải đi khắp trong nước và nước ngoài để kiếm tiền. Bảo Ngọc cho biết thời gian mang bầu chỉ tăng ít cân nên nhanh về lại vóc dáng, thậm chí giờ còn gầy hơn lúc trước khi sinh. Tự nhận là "Nguyễn Thị Liều", vợ cũ Hoài Lâm luôn tự chủ trong việc kiếm tiền bằng kinh doanh online. Cô tâm sự thời điểm mang bầu, điều khó khăn nhất chính là phải giấu kín vì sợ làm ảnh hưởng đến chồng: "Lúc nào đi ngoài đường cũng phải che chắn vì sợ người ta phát hiện ra và ảnh hưởng đến công việc của ba (Hoài Lâm), rồi vài người ác mồm ác miệng bảo là không chồng mà có con".

Sau tuyên bố không cần tiền chu cấp, vợ Hoài Lâm làm ngay điều này - 2

Sau tuyên bố không cần tiền chu cấp, vợ Hoài Lâm làm ngay điều này - 3

Sau tuyên bố không cần tiền chu cấp, vợ Hoài Lâm làm ngay điều này - 4

Những hình ảnh trong thời gian mang bầu, sinh hai con được Bảo Ngọc giấu kín

Bảo Ngọc cũng thẳng thắn đáp trả trước ý kiến của một vài cá nhân cư dân mạng cho rằng vì cô mà Hoài Lâm bỏ mất sự nghiệp. "Tôi vẫn luôn tìm những người anh chị lớn trong nghề để tạo cảm hứng cho Lâm. Nhưng chỉ đơn giản là Lâm thấy mệt và không muốn làm nữa… Thử hỏi có con cái rồi, có người vợ nào không muốn chồng mình thành công, có sự nghiệp? Tôi không phải là nguyên nhân khiến anh từ bỏ sự nghiệp, để rồi bây giờ hai đứa dừng lại như vậy. Không ai có thể điều khiển ai nếu như họ không muốn" - Bảo Ngọc tâm sự phía dưới bình luận về bài viết thông báo việc chia tay.

Nguồn: http://danviet.vn/sau-tuyen-bo-khong-can-tien-chu-cap-vo-hoai-lam-lam-ngay-dieu-nay-502020286110...

Vợ chồng Hoài Lâm bất ngờ chia tay sau 9 năm, anh vợ liền nói 1 câu duy nhất

Nam diễn viên hài Gia Bảo chia sẻ ngay sau khi em gái Bảo Ngọc thông báo chia tay Hoài Lâm.

Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Hoài Lâm