Lộ ảnh Gil Lê và cả gia đình xuất hiện trong bữa tiệc của Hoàng Thuỳ Linh

Thứ Ba, ngày 21/01/2020 08:11 AM (GMT+7)

Gil Lê công khai đưa cả bố mẹ và anh chị đến dự tiệc tất niên của Hoàng Thuỳ Linh giữa nghi vấn tình cảm.

Mạng xã hội bất ngờ lan truyền bức ảnh Gil Lê lại xuất hiện cùng với Hoàng Thùy Linh trong một bữa tiệc. Điều đáng nói là đi cùng Gil Lê còn có cả bố mẹ và anh chị tới tham dự. Đặc biệt, tất cả mọi người đều tỏ ra vui vẻ, thân thiết với nhau như những người thân trong gia đình. Được biết, đây là bữa tiệc tất niên của giọng ca "Để Mị nói cho mà nghe" với sự tham gia của đông đảo giới truyền thông, bạn bè và đồng nghiệp.

Bức ảnh này nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm và trở thành tâm điểm bàn tán của cộng đồng mạng. Dù chưa từng thừa nhận hay công khai chuyện tình cảm nhưng động thái của cặp đôi được cho là gián tiếp xác nhận về mối quan hệ cũng như những tin đồn tình cảm trong thời gian qua. Đặc biệt là sự thân thiết giữa Hoàng Thuỳ Linh và những người thân khác trong gia đình của Gil Lê khiến người hâm mộ càng thêm tò mò và mong mỏi cả hai sớm công khai mối quan hệ trong năm mới.

Lộ ảnh Gil Lê và cả gia đình xuất hiện trong bữa tiệc của Hoàng Thuỳ Linh - 1

Gil Lê đưa cả bố mẹ và nhiều người thân khác đến dự tiệc tất niên của Hoàng Thuỳ Linh.

Trước đó, cư dân mạng cũng lan truyền loạt hình ảnh và clip của Gil Lê - Hoàng Thuỳ Linh. Theo đó, nữ diễn viên "Nhật ký Vàng Anh" đã xuất hiện trong bữa tiệc sinh nhật ấm cúng của mẹ Gil Lê và tỏ ra khá thân thiết với các thành viên trong gia đình Gil Lê.

Lộ ảnh Gil Lê và cả gia đình xuất hiện trong bữa tiệc của Hoàng Thuỳ Linh - 2

Hoàng Thuỳ Linh cũng từng xuất hiện thân thiết trong bữa tiệc sinh nhật của mẹ Gil Lê.

Tin đồn tình cảm của Gil Lê và Hoàng Thùy Linh vẫn luôn nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Cả hai liên tục lộ bằng chứng hẹn hò từ việc đi du lịch, ăn uống cùng nhau với những cử chỉ thân mật, tình tứ... Trong một số bức ảnh được chia sẻ trên trang cá nhân, cả hai không ít lần bị dân mạng phát hiện có mặt cùng nhau dù không chụp ảnh chung. Thậm chí, cả hai còn bị "soi" đeo nhẫn cặp như một món phụ kiện sử dụng thường xuyên. Tuy nhiên, đại diện của Hoàng Thùy Linh khẳng định, cả hai chỉ là bạn bè cùng chơi chung trong 1 nhóm bạn thân.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/lo-anh-gil-le-va-ca-gia-dinh-xuat-hien-trong-bua-tiec-cua-hoang-thuy-linh-...

Lý do Hoàng Thuỳ Linh không đến nhận giải Mai Vàng dù ẵm 3 giải thưởng quan trọng?

Công chúng không khỏi tò mò về việc Hoàng Thuỳ Linh vắng mặt, không trực tiếp nhận các giải thưởng ở lễ trao giải...

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Hoàng Thùy Linh: Ngày ấy, bây giờ