Quách Tuấn Du rủ dàn sao về quê An Giang đi xe lôi làm điều này

Thứ Năm, ngày 22/08/2019 23:03 PM (GMT+7)

Các nghệ sĩ vào tận bệnh viện Tân Châu, An Giang thăm hỏi, phát quà các bệnh nhân.

Sự kiện: Quách Tuấn Du

Video Quách Tuấn Du cùng các nghệ sĩ hát tại bệnh viện

Quách Tuấn Du rủ dàn sao về quê An Giang đi xe lôi làm điều này - 1

Mới đây, ca sĩ Quách Tuấn Du có mặt tại An Giang khi đứng ra tổ chức chương trình từ thiện mang tên: “Nếu chỉ còn 1 ngày để sống”. 

Quách Tuấn Du rủ dàn sao về quê An Giang đi xe lôi làm điều này - 2

Con nuôi danh ca Ngọc Sơn cùng các bạn bè thân thiết như Vân Quang Long, Ivy Trần, Hoàng Kỳ Nam, Cao Thùy Trang, Lâm Triệu Minh... đã di chuyển bằng xe lôi đến bệnh viện Tân Châu, An Giang thăm hỏi và phát quà cho các bệnh nhân nghèo.

Quách Tuấn Du rủ dàn sao về quê An Giang đi xe lôi làm điều này - 3

Sinh ra và lớn lên tại An Giang, Quách Tuấn Du thấu hiểu vùng quê của mình còn rất nhiều mảnh đời đáng thương và cần lắm những sự hỗ trợ từ cộng đồng.

Quách Tuấn Du rủ dàn sao về quê An Giang đi xe lôi làm điều này - 5

Lần này, Quách Tuấn Du phát 100 phần quà và bao thư 100 triệu đồng. Đoàn từ thiện còn hỗ trợ thêm 7 ca cấp cứu mức độ nặng, mỗi ca 5 triệu đồng.

Quách Tuấn Du rủ dàn sao về quê An Giang đi xe lôi làm điều này - 6

Trong khi đó Vân Quang Long hiện định cư tại Mỹ và bận rộn với lịch chạy show, nhưng khi nghe về chương trình từ Quách Tuấn Du, anh cũng cố gắng về nước tham gia cùng bạn thân.

Quách Tuấn Du rủ dàn sao về quê An Giang đi xe lôi làm điều này - 7

“Tôi rất xúc động trước những tấm lòng của mạnh thường quân đã đóng góp. Của ít lòng nhiều, hi vọng về sau sẽ có nhiều chương trình ý nghĩa thêm nữa”, Quách Tuấn Du tâm sự.

Quách Tuấn Du rủ dàn sao về quê An Giang đi xe lôi làm điều này - 8

Trở về quê nhà, Quách Tuấn Du và đoàn nghệ sĩ vô cùng hạnh phúc khi được cán bộ địa phương và ban giám đốc bệnh viện Tân Châu hỗ trợ hết mình. Mọi người được sắp xếp vào tận giường bệnh các khoa để thăm hỏi, động viên những bệnh nhân đang gặp khó khăn. Được các nghệ sĩ tiếp sức, các bệnh nhân và những trường hợp cấp cứu nặng dường như có thêm nghị lực, sự lạc quan để chiến đấu với bệnh tật.

Quách Tuấn Du rủ dàn sao về quê An Giang đi xe lôi làm điều này - 9

Trước khi nổi tiếng, gia đình Quách Tuấn Du khá khó khăn. Bố mẹ anh phải vất vả làm nhiều công việc để nuôi nấng 4 người con ăn học. Thậm chí gia đình nam ca sĩ từng bán hết nhà cửa để trả nợ vì làm ăn thua lỗ. Biến cô chưa dừng lại khi năm Quách Tuấn Du 10 tuổi, bố anh đột ngột qua đời. Từ đó, ca sĩ sinh năm 1981 luôn có nghị lực mạnh mẽ vươn lên thoát nghèo và giúp đỡ lại những mảnh đời còn cơ cực.

Quách Tuấn Du rủ dàn sao về quê An Giang đi xe lôi làm điều này - 10

Sau chương trình trao quà, các nghệ sĩ có buổi giao lưu văn nghệ. Các bài hát về quê hương, cha mẹ... được cất lên như một liều thuốc tinh thần giảm đau hiệu quả dành cho các bệnh nhân.

Trấn Thành bị xúc phạm và mạt sát khi kêu gọi giúp đỡ người nghèo

Những người chỉ trích Trấn Thành cho rằng anh từng “lộ” chuyện mua nhà 20 tỷ đồng, “khoe” mua thú cưng đắt đỏ...

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Quách Tuấn Du
Báo lỗi nội dung