Lệ Quyên rơi nước mắt khi thu âm nhạc Lam Phương

Thứ Sáu, ngày 02/12/2016 16:53 PM (GMT+7)

"Đó là lúc tôi cảm thấy lòng mình tĩnh lặng, nhẹ nhàng nhất".

Lệ Quyên sắp phát hành album mới, gồm những ca khúc của nhạc sĩ Lam Phương. Điều đặc biệt là album được Lệ Quyên thu toàn vào ban đêm. Cách đây không lâu, cô đi thu trong một buổi trời mưa tầm tã.

Lệ Quyên cho biết: “Mặc dù tôi biết thu âm như vậy sẽ rất mệt và hại sức khoẻ nhưng tôi không còn lựa chọn nào khác. Tuy nhiên, thu âm vào lúc nửa đêm lại có cái hay riêng. Đó là lúc tôi cảm thấy lòng mình tĩnh lặng, nhẹ nhàng nhất nên có thể nhập tâm vào ca khúc tốt nhất".

Trời mưa to và con hẻm vào phòng thu khá hẹp nên Lệ Quyên phải đội mưa một đoạn dài đi vào. Cô nói đùa: “Trời mưa to thế này càng làm có thêm cảm xúc để hát nhạc sầu. Nhiều ca khúc khi hát tôi rơi nước mắt vì quá nhập tâm”.

Lệ Quyên rơi nước mắt khi thu âm nhạc Lam Phương - 1

Lệ Quyên đội mưa khi đi thu âm lúc nửa đêm.

Lệ Quyên nói thêm: “Nhạc của nhạc sĩ Lam Phương vốn đã quá quen thuộc với đông đảo khán giả nên tôi muốn làm mới để mang lại làn gió mới cho người mộ điệu. Những người hoà âm cho tôi đều rất giỏi như Tấn Phong, Vĩnh Tâm, Minh Hoàng… nên chắc chắn sẽ mang lại một màu sắc rất khác cho nhạc của ông. Tôi hy vọng khán giả sẽ lại một lần nữa yêu mến Lệ Quyên qua các bản tình ca này".

Là ca sĩ nhạc trẻ nhưng khi chuyển sang hát nhạc xưa, Lệ Quyên nhận được nhiều sự yêu mến và tán thưởng của đông đảo khán giả trong và ngoài nước. Với nhiều album chất lượng được ra mắt đều đặn, Lệ Quyên đang là một trong những giọng hát đắt show bậc nhất hiện nay.

Lệ Quyên rơi nước mắt khi thu âm nhạc Lam Phương - 2

Lệ Quyên được nhiều người yêu phong tặng danh hiệu "nữ hoàng phòng trà".

Lệ Quyên chia sẻ: “Tôi rất hạnh phúc vì nhận được tình yêu mến của khán giả cả nước ở các dòng nhạc trẻ lẫn nhạc xưa. Mỗi năm tôi đều cho ra mắt ít nhất 2 album được đầu tư chất lượng. Con đường tôi đi rất từ tốn, chậm rãi. Tôi nghĩ chỉ cần mình chăm chỉ thì sẽ nhận lại quả ngọt từ khán giả”.

Bên cạnh đó, trong dịp cuối năm nay, Lệ Quyên sẽ tham gia chương trình Duyên dáng Việt Nam với chủ đề Xuân. Giọng ca sẽ mang đến những bản hit bolero của mình như Duyên phận, Đoạn tuyệt...

Cô chia sẻ: “Tôi vui mừng vì được trở lại Thủ đô để hát cho khán giả nghe trong một chương trình như Duyên dáng Việt Nam. Đây sẽ là show chốt lại năm 2016 thật đáng nhớ. Tôi tin rằng, những ca khúc biểu diễn trong chương trình sẽ làm khán giả hài lòng”.

Theo Thuận Lê (Dân Việt)

sự kiện Lệ Quyên