Lê Dương Bảo Lâm, HIEUTHUHAI đóng MV nhạc dance của Ngô Kiến Huy

Ngô Kiến Huy làm thám tử, tụ họp 3 ngôi sao show “2 ngày 1 đêm” trong MV mới.

MV “Tất Cả Đứng Im” được Ngô Kiến Huy và ê-kíp dành hơn 1 năm thực hiện, sẽ ra mắt khán giả vào ngày 14/11 tới. Sản phẩm được Đinh Hà Uyên Thư làm đạo diễn, sản xuất âm nhạc - TDK, RIN9 đảm nhận vai trò sáng tác.

Ngô Kiến Huy tập nhảy cho MV mới

Ngô Kiến Huy tập nhảy cho MV mới

Sau thành công với những bản ballad, lần này Ngô Kiến Huy sẽ làm mới phong cách âm nhạc với dance. Đảm nhận vai trò biên đạo là Redcat.

Đặc biệt, trong sản phẩm lần này, Ngô Kiến Huy tụ họp 3 ngôi sao show “2 ngày 1 đêm” tham gia ghi hình là Lê Dương Bảo Lâm, Cris Phan và HIEUTHUHAI. Cả ba đều ngay lập tức đồng ý đóng MV “Tất Cả Đứng Im” ngay khi Ngô Kiến Huy ngỏ lời mời.

Lê Dương Bảo Lâm, Cris Phan và HIEUTHUHAI tham gia sản phẩm mới của Ngô Kiến Huy

Lê Dương Bảo Lâm, Cris Phan và HIEUTHUHAI tham gia sản phẩm mới của Ngô Kiến Huy

Sự xuất hiện của bộ ba “cây hài” cùng Ngô Kiến Huy hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho người xem. Đáng chú ý, sự ra mắt của “Tất Cả Đứng Im” như một nét “truyền thống” và dấu ấn của Ngô Kiến Huy. Bởi cứ sau mỗi chương trình thực tế ăn khách là anh có ngay MV cùng 1 số thành viên để làm kỉ niệm. Điển hình như “Truyền Thái Y” phát hành sau “Chạy đi chờ chi”.

Hình tượng thám tử của Ngô Kiến Huy trong “Tất Cả Đứng Im”

Hình tượng thám tử của Ngô Kiến Huy trong “Tất Cả Đứng Im”

Ê-kíp lo về phần trang phục của Ngô Kiến Huy tiết lộ, trong MV, ca sĩ có hình tượng thám tử bí ẩn, lạnh lùng, kín đáo và hơi có phần nghịch ngợm. Tuy nhiên, thay vì chọn những trang phục đậm chất thám tử, ê-kíp chỉ sử dụng những hình ảnh đặc trưng của nhân vật như: găng tay da, mũ, kính lúp hay sử dụng những chi tiết từ áo trenchcoat cách điệu thành một trang phục mang tính thời thượng.

Nguồn: [Link nguồn]

Siu Black được sao nam kém 14 tuổi bế bổng, xoay nhiều vòng trên sân khấu

Màn cao hứng của hai nghệ sĩ khiến khán giả thích thú.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Trai ([Tên nguồn])
Ca sĩ Ngô Kiến Huy Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN