Kỳ Duyên lên tiếng về chuyện thi "Cuộc đua kỳ thú" với Minh Triệu

"Triệu dễ bị phân tâm, còn Duyên lại rất khó tính", Kỳ Duyên cho hay.

Hai cô gái cá tính, sở hữu nét đẹp sắc sảo là Hoa hậu Kỳ Duyên và siêu mẫu Minh Triệu quyết định tham gia Cuộc đua kỳ thú năm nay được xem là một bất ngờ. Cả hai chọn màu của đội mình là đội cam.

Kỳ Duyên lên tiếng về chuyện thi "Cuộc đua kỳ thú" với Minh Triệu - 1

Kỳ Duyên, Minh Triệu trong màu áo đội cam

Kỳ Duyên cho hay: “Duyên và Triệu quyết định chọn màu cam làm màu áo của đội vì đây là màu sắc hợp thời trang, thể hiện sự vui tươi, nồng nhiệt và nhiều năng lượng. Để chuẩn bị thể lực cho Cuộc đua kỳ thú 2019, tụi mình đã tập luyện các bộ môn như gym, đạp xe, bơi lội, leo núi trong nhà, ...

Duyên và Triệu cũng ngồi cùng nhau xem lại 4 mùa trước của Cuộc đua kỳ thú và tập luôn những bộ môn mà cả hai nghĩ sẽ xuất hiện trong những thử thách của năm nay.

Về tinh thần, Duyên và Triệu không quá đặt nặng về giải thưởng, mục đích chính là được đi nước ngoài cùng nhau, vượt qua mọi giới hạn bản thân, các thử thách trong chương trình.

Ngoài ra, cả hai thấy việc tịch thu điện thoại là một trải nghiệm khá thú vị. Do tính chất công việc kinh doanh, Duyên và Triệu không thể rời điện thoại dù chỉ là 1 phút, nhưng khi tham gia Cuộc đua kỳ thú, việc không dùng điện thoại giúp cho cả hai thoải mái và tập trung hết sức vào cuộc đua.

Kỳ Duyên lên tiếng về chuyện thi "Cuộc đua kỳ thú" với Minh Triệu - 2

Cả hai có những ưu khuyết điểm bù trừ cho nhau

Điều khó khăn nhất Duyên và Triệu nghĩ chính là mỗi cá nhân phải học cách làm quen với tính cách của người bạn đồng hành. Mỗi người đều có ưu điểm, khuyết điểm riêng, Triệu dễ bị phân tâm còn Duyên lại rất khó tính.

Nhưng khi cùng kết hợp với nhau trong suốt hành trình của Cuộc đua kỳ thú, cả hai đều thấy mỗi ngày lại vượt lên giới hạn của bản thân một chút và làm những điều nghĩ rằng không bao giờ có thể làm được. Hai đứa hiểu nhau nhiều hơn sau mỗi thử thách và rất hưng phấn chờ đón cuộc phiêu lưu tiếp theo" - cựu hoa hậu Việt Nam chia sẻ.

Hoa hậu Kỳ Duyên gây sốc khi đáp trả tin đồn yêu đồng tính Minh Triệu

Hoa hậu Việt Nam 2014 lần đầu lên tiếng về tin đồn yêu đồng tính với Minh Triệu.

Đội Cam là một đối thủ đáng gờm cho những đội khác trong chặng đua sắp tới của Cuộc đua kỳ thú 2019.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Chi An ([Tên nguồn])
Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN