Kiều Minh Tuấn bức xúc đòi "xử mỹ nhân hài 70 tỷ" vì lý do khó ngờ

Thứ Ba, ngày 15/12/2020 09:46 AM (GMT+7)

Kiều Minh Tuấn đối đầu Thu Trang trong "Chị Mười Ba 2" sau lời mời hợp tác.

Kiều Minh Tuấn bức xúc đòi "xử mỹ nhân hài 70 tỷ" vì lý do khó ngờ - 1

"Mỹ nhân hài 70 tỷ" Thu Trang.

Thương hiệu Chị Mười Ba của nữ diễn viên Thu Trang đang trở nên hấp dẫn hơn khi có sự tham gia diễn xuất của Kiều Minh Tuấn - nam diễn viên tài năng. Anh được đánh giá cao bởi khả năng hoá thân nhuần nhuyễn vào nhiều dạng vai nhân vật. Vì thế, những phim anh đóng luôn được khán giả quan tâm và yêu mến.

Với lần trở lại này, Kiều Minh Tuấn xác nhận sẽ vào vai phản diện điện ảnh đầu tiên trong sự nghiệp, hứa hẹn sẽ đem lại nhiều bất ngờ.

Sau lần ra mắt gần nhất tại buổi showcase Chị Mười Ba - 3 ngày sinh tử ngày 1.12, nhà sản xuất tiếp tục chia sẻ với khán giả trích đoạn nhân vật Thắng Khùng siêu chất của Kiều Minh Tuấn.

Nếu khán giả đã quen với một Kiều Minh Tuấn trong hình ảnh "trai hư" ở các bộ phim Em Chưa 18, Tiệc Trăng Máu hoặc hình ảnh hài hước, hiền lành ở các bộ phim Nắng, 798Mười thì ở phần phim lần này, độ điên của Thắng Khùng sẽ khiến khán giả bất ngờ.

Nhà sản xuất – diễn viên Thu Trang chia sẻ lý do chọn Kiều Minh Tuấn: "Hầu hết những diễn viên trong phim đều coi nhau như anh em trong nhà. Một phần vì đã làm việc chung với nhau quá nhiều, bây giờ mình chỉ cần đưa mắt lên là người đối diện sẽ biết mình đang muốn diễn cái gì ngay. Từ đó mà ứng biến cho phù hợp. Và vì đây cũng là một dự án đặc biệt nên Thu Trang muốn giao những vai quan trọng cho những ai mà Thu Trang tin tưởng và yêu quý nhất". 

Kiều Minh Tuấn bức xúc đòi "xử mỹ nhân hài 70 tỷ" vì lý do khó ngờ - 2

Kiều Minh Tuấn hứa hẹn mang tới nhiều thú vị cho vai diễn phản diện.

Kiều Minh Tuấn bức xúc đòi "xử mỹ nhân hài 70 tỷ" vì lý do khó ngờ - 3

Một cảnh xung đột giữa Thu Trang và Kiều Minh Tuấn trong phim.

Thu Trang và Kiều Minh Tuấn đã diễn chung trong nhiều phim điện ảnh. Cả hai đã quen với lối diễn của nhau và luôn hỗ trợ nhau rất tốt. Thậm chí, khi có một dự án nào đó mời cả hai, Thu Trang sẽ gọi trước cho Kiều Minh Tuấn và hỏi nếu nam diễn viên nhận phim này thì cô mới nhận.

Vì lẽ đó, Thu Trang tin tưởng khi giao vai phản diện trong phim cho Kiều Minh Tuấn. Mặc dù trước đó, anh chưa từng đóng "kẻ xấu" bao giờ. Hơn nữa, vai diễn còn là một phản diện đậm chất "bụi đời", với số má đủ để san phẳng cả một băng nhóm lớn khiến cho cộng đồng mạng xôn xao. 

Thu Trang bộc bạch: "Trang với Tuấn hay có cái kiểu là nói với nhà sản xuất: Có Trang hoặc có Tuấn thì mới tham gia. Nhiều năm quen biết và làm việc với nhau, chúng tôi đã quá hiểu đối phương sẽ làm gì, diễn như thế nào. Khi lên kịch bản cho Chị Mười Ba - 3 ngày sinh tử, vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật đã nhắm ngay vai Thắng Khùng là phải dành cho Kiều Minh Tuấn. Trang tin rằng Tuấn hợp với vai này nhất và đúng như điều Trang nghĩ, Tuấn sẽ khiến khán giả rất ngạc nhiên khi bộ phim chính thức khởi chiếu".

Chị Mười Ba - 3 ngày sinh tử mở ra một bối cảnh mới cùng một câu chuyện cho cả Xã đoàn sau khi chuyển địa bàn lên Đà Lạt. Tưởng đâu cuộc sống của Kẽm Gai sẽ được bình yên, nào ngờ anh lại bị cuốn vào vòng xoáy thù hận khi bất ngờ có mặt ở nơi Đức Mát (Phát La) bị giết.

Tình ngay lý gian, Kẽm Gai trở thành đối tượng tình nghi số một trong án mạng lần này và bị truy đuổi bởi phe Thắng Khùng (Kiều Minh Tuấn). Ớn lạnh nhất trailer là nhân vật Kiều Minh Tuấn còn cầm một hũ hài cốt có in ảnh và tên Kẽm Gai.

Dĩ nhiên Chị Mười Ba luôn tin tưởng đàn em của mình và một mực cho rằng Kẽm Gai không giết người. Đây là lúc chị đại giang hồ phải đối đầu với một băng đảng mới, đáng sợ hơn cả Bi Long.

Chị Mười Ba - 3 ngày sinh tử vẫn khai thác đề tài giang hồ nhưng sẽ chứa đựng nội dung hấp vẫn và "gai góc" hơn phần 1 nhờ cốt truyện chặt chẽ nhiều bất ngờ và những pha rượt đuổi, đánh đấm chân thật, được đầu tư hoành tráng. Liệu Chị Mười Ba sẽ trải qua hành trình khó khăn và thử thách nào để vượt qua 3 ngày sinh tử và bảo vệ những người thân yêu?

Kiều Minh Tuấn bức xúc đòi "xử mỹ nhân hài 70 tỷ" vì lý do khó ngờ - 4

Chị Mười Ba - 3 ngày sinh tử chính thức khởi chiếu từ ngày 25.12 tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc.

Nguồn: http://danviet.vn/kieu-minh-tuan-buc-xuc-doi-xu-my-nhan-hai-70-ty-vi-ly-do-kho-ngo-5020201512946...

Đóng cảnh ân ái với ”phi công trẻ” đã có vợ, Kiều Anh nói gì?

Cảnh "nóng" trong trailer phim giữa nữ diễn viên và bạn diễn điển trai kém 4 tuổi đã lập gia đình khiến nhiều người...

Theo Mộc (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường phim Việt