Hé lộ những bí ẩn đằng sau tiệc tùng rực rỡ trong "Gái già lắm chiêu V"

Thứ Tư, ngày 25/11/2020 09:22 AM (GMT+7)

“Gái già lắm chiêu V – Những cuộc đời vương giả” chính thức hé lộ dàn diễn viên “khủng” từ Bắc chí Nam.

Mới đây, ê-kíp "Gái già lắm chiêu V - Những cuộc đời vương giả" vừa tung poster chính thức mang đậm không khí tiệc tùng rực rỡ. Không chỉ vậy, phim còn quy tụ dàn diễn viên “khủng” từ Bắc chí Nam.

Hé lộ những bí ẩn đằng sau tiệc tùng rực rỡ trong "Gái già lắm chiêu V" - 1

Poster của bộ phim "Gái già lắm chiêu V" 

Nếu như trong "Gái già lắm chiêu" được ra rạp vào Tết năm ngoái, NSND Lê Khanh đảm nhận vai nữ thứ bên cạnh Ninh Dương Lan Ngọc thì lần quay trở lại này với "Gái già lắm chiêu V", NSND Lê Khanh được hai đạo diễn Bảo Nhân – Namcito tin tưởng giao vai nữ chính đối đầu cùng diễn viên trẻ Kaity Nguyễn.

Với vai nữ chính trong “Gái già lắm chiêu V – Những cuộc đời vương giả”, Lê Khanh cho rằng đây là một sự thử thách của mình ở tuổi 57, cô tâm sự: “Mấy mươi năm làm nghề, tôi chưa từng câu nệ vai chính hay vai phụ. Lần này Bảo Nhân và Namcito giao tôi vai nữ chính, là một “Gái già thực thụ” khiến tôi thật sự lo lắng, giống như lần đầu mình đóng phim vậy. Tôi lo mất ăn mất ngủ mấy tháng trời mới dám gật đầu nhận vai vì sợ mình không đủ sức khỏe để gồng gánh nổi cả bộ phim. Cũng may, được gia đình và hai đạo diễn Bảo Nhân – Namcito ủng hộ và hỗ trợ rất nhiều. Tôi lại tiếp tục dấn thân, bước vào thử thách ở tuổi 57 này".

Hé lộ những bí ẩn đằng sau tiệc tùng rực rỡ trong "Gái già lắm chiêu V" - 2

Nghệ sĩ Lê Khanh đảm nhận vai Lý Lệ Hà 

Bên cạnh Lê Khanh, hai chị em còn lại của Lý gia gồm Lý Lệ Hồng (NSND Hồng Vân) và Lý Linh (Kaity Nguyễn) đã công bố trước đây, nhà sản xuất còn hé lộ dàn diễn viên gồm những gương mặt nổi tiếng khác như: NSND Hoàng Dũng cùng các diễn viên Lê Khánh, Anh Dũng, Kiến An... Mỗi nhân vật đều gắn liền với một “đồ vật” mà thông qua đó, các câu chuyện của từng nhân vật và mối quan hệ giữa họ cũng dần được tiết lộ.

Không chỉ vậy, ngay trung tâm của poster chính thức là món cổ vật 30 triệu USD – báu vật của Lý gia cũng được tiết lộ. Đó chính là chiếc “Phượng bào tam vĩ” thuộc về một Hoàng hậu thời vua Đồng Khánh cách đây hơn 130 năm. Đây cũng chính là cổ vật giá trị tạo nên danh tiếng của Lý Lệ Hà cùng Lý gia và đồng thời cũng gây ra nhiều sóng gió cho ba chị em nhà họ Lý sau này.

Trong phim, nghệ sĩ Lê Khanh đảm nhận vai Lý Lệ Hà - một gái già mưu sâu kế độc. Lý Lệ Hà là chị cả nhà họ Lý. Trong poster, Lý Lệ Hà diện chiếc đầm đỏ với phần áo choàng khoác bên ngoài ra dáng là người đàn bà quyền lực, đứng đầu Lý gia. 

Hé lộ những bí ẩn đằng sau tiệc tùng rực rỡ trong "Gái già lắm chiêu V" - 3

Kaity Nguyễn vào vai cô em Lý Linh 

Đảm nhận vai Lý Linh - một tiểu thư tham vọng hay Mỵ Châu thời 4.0 chính là Kaity Nguyễn. Trên poster chính thức, nhân vật Lý Linh (Kaity Nguyễn) là nhân vật trung tâm trong bộ đầm đỏ được thiết kế bởi NTK Đỗ Mạnh Cường. Thay vì cầm ví, hay phụ kiện sang chảnh thì trên tay Lý Linh cầm quyển sách có tên “Truyền thuyết Mỵ Châu – Trọng Thủy” gây tò mò với khán giả. Câu chuyện của nhân vật Lý Linh trong phim sẽ gợi nhắc về câu chuyện Mỵ Châu đã đánh cắp nỏ thần của vua cha trao cho Trọng Thủy. Đó cũng chính là ẩn ý trên poster khi Lý Linh cầm quyển sách về truyền thuyết nổi tiếng của Việt Nam.

Hé lộ những bí ẩn đằng sau tiệc tùng rực rỡ trong "Gái già lắm chiêu V" - 4

Nghệ sĩ Hồng Vân đảm nhận vai Lý Lệ Hồng 

Nhân vật Lý Lệ Hồng do NSND Hồng Vân thủ vai là một phụ nữ đã ngoài 40 tuổi nhưng cũng như bà chị cả Lý Lệ Hà, cô ế chồng và sống khép kín trong Bạch Trà Viên. Là người chị với vẻ ngoài cùng tính cách luôn hài hước, có phần vô tư, thường đem lại nhiều tiếng cười xóa tan bầu không khí lạnh lẽo trong Bạch Trà Viên. Tuy nhiên, cũng như hai người chị em của mình, đằng sau đó là một con người hoàn toàn khác với những bí mật động trời không kém ai. Lệ Hồng có tính soi mói và nắm rõ được tất cả âm mưu, bí mật trong quá khứ của cả Lệ Hà và Lý Linh. Ẩn ý cài cắm trên tay Lý Lệ Hồng là chiếc ống nhòm, lý giải cho sở thích soi mói để soi rõ mọi hành tung bí ẩn của người đối diện.

Hé lộ những bí ẩn đằng sau tiệc tùng rực rỡ trong "Gái già lắm chiêu V" - 6

Diễn viên Anh Dũng cũng tham gia vào bộ phim này 

Bên cạnh 3 chị em Lý gia, hai nhân vật nam mới gia nhập vũ trụ “Gái già lắm chiêu” cũng gây chú ý không kém là NSND Hoàng Dũng và diễn viên trẻ Khương Lê. Ngoài ra, các nhân vật phụ cũng quy tụ những gương mặt diễn viên thực lực như diễn viên Lê Khánh vào vai quý bà Tôn Nữ Thục Lan, diễn viên Anh Dũng (Sống chung với mẹ chồng) góp mặt trong “Gái già lắm chiêu V” với vai diễn Quách Gia Huy...

Phim khởi chiếu vào đúng Mùng 1 Tết Tân Sửu 2021 tại các cụm rạp trên toàn quốc.

Nguồn: http://danviet.vn/he-lo-nhung-bi-an-dang-sau-tiec-tung-ruc-ro-trong-gai-gia-lam-chieu-v-50202025...

”Gái già lắm chiêu 5” gây choáng ngợp bởi khung cảnh xa hoa, chạm trổ rồng phượng

Ê-kíp "Gái già lắm chiêu 5" tiếp tục hé lộ bối cảnh vương giả với sự đầu tư kỹ lưỡng nhận được sự quan...

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường phim Việt