Hương Giang nói về việc livestream bán hàng: "Tôi vẫn là ngôi sao"

00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Những phát ngôn của Hương Giang trong talkshow cùng Dược sĩ Tiến đang được nhiều khán giả chia sẻ về việc bán hàng online.

Trong chương trình, khi bàn về chuyện áp lực sau những thành quả vừa đạt được, Hương Giang nói cô đã chuẩn bị tinh thần để đối diện vì “không ai thành công mãi, sẽ có lúc lên, lúc xuống”.

“Nhưng tôi chấp nhận những lúc xuống đó để quay trở lại tiếp tục giữ đam mê của mình. Đó là điều tôi thấy quan trọng nhất”, cô bộc bạch.

Gần đây, việc Hương Giang livestream bán hàng cũng khiến nhiều người bất ngờ.

Hoa hậu chuyển giới này chia sẻ bản thân quyết định livestream bán hàng vì cô đang tổ chức chương trình thực tế Ngôi Sao Chốt Đơn. Hương Giang phân tích: "Tôi cần phải trải nghiệm, phải hiểu công việc bán hàng online để khi ngồi ghế giám khảo nói gì cũng khiến người ta phải phục. 

Tôi cho rằng còn thời mới livestream được, hết thời là chịu. Tôi phải còn thời, có sức ảnh hưởng với nhãn hàng thì mới deal được với nhãn hàng giá tốt, khuyến mại nhiều. Cùng một mặt hàng, mọi người mua trên livestream của tôi có khi được giảm 50%, nhận nhiều quà tặng.

Tôi muốn dùng sức ảnh hưởng của mình để bán hàng giá tốt, tri ân khán giả, những người đã ủng hộ tôi. Về phía nhãn hàng, rõ ràng họ cũng có lợi khi mời tôi livestream bán hàng vì tôi kéo được tệp khách hàng lớn cho họ. Vì thế, tôi tin chắc rằng tôi vẫn là ngôi sao dù bán hàng online".

Hương Giang vẫn tự tin vào giá trị của bản thân.

Trong chương trình này, Hương Giang cũng được dịp nhìn lại về những lùm xùm năm xưa. Về cách đối diện với thất bại trong cuộc sống, người đẹp thừa nhận những chuyện cô trải qua có nhiều người biết hơn.

“Sự áp lực, tấn công thời điểm đó đến từ nhiều phía. Tôi chỉ muốn nói mình chưa nghĩ đến chuyện vượt qua. Sau khi thất bại xảy ra, mình nhận thấy được điều gì, thiếu sót gì. Mọi thứ phải bắt đầu từ mình trước. Tôi nghĩ mình cần phải thay đổi thế nào, tôi bám vào điều đó để trở thành người tốt hơn trong tương lai”, cô trải lòng về những thất bại, ồn ào trong quá khứ.

Trưởng thành từ sau cuộc thi Vietnam Idol 2012, sau 8 năm hoạt động nghệ thuật, Hương Giang thành công trong nhiều lĩnh vực cả ca hát và thời trang. Đặc biệt là sau khi đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, mỹ nhân 29 tuổi ngày càng thăng hoa trong sự nghiệp.

Nguồn: [Link nguồn]

Nữ ca sĩ, hoa hậu Hương Giang đã gặp phải sự cố bất khả kháng khiến dự định không thể thực hiện.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo BÌNH VŨ ([Tên nguồn])
Hương Giang Idol: Hoa Hậu chuyển giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN