Hương Giang lên tiếng khi bị chỉ trích "nói đạo lý, dạy đời trên truyền hình"

Thứ Sáu, ngày 30/10/2020 19:26 PM (GMT+7)

Hương Giang tuyên bố sau sự việc này sẽ không tham gia các gameshow có yêu cầu chia sẻ về quan điểm cá nhân.

Hoa hậu Hương Giang thời gian qua là cái tên phủ sóng trong nhiều chương trình truyền hình. Tuy nhiên, việc xuất hiện quá nhiều khiến Hương Giang chịu sự soi mói và phán xét từ phía dư luận. Thời gian gần đây, người đẹp trở thành đề tài bàn luận, bị cho là nói đạo lý, dạy đời khi là khách mời trong các gameshow. Thậm chí, trên mạng xã hội còn có những anti-fan lập ra hội nhóm công kích Hương Giang.

Cho đến mới đây, Hoa hậu Hương Giang chính thức lên tiếng trên trang cá nhân, bày tỏ sự bức xúc khi cho rằng bản thân đang bị bôi nhọ danh dự, uy tín và sự nghiệp của mình có thể bị hủy hoại.

"Tôi là một công dân Việt Nam sống và làm việc theo pháp luật, cho đến ngày hôm nay tôi chưa có bất kì tiền án tiền sự nào, chưa làm gì sai trái với pháp luật, không giật chồng cướp vợ ai, không buôn lậu buôn bán trái phép bất kì điều gì, không chửi cha đánh mẹ hay hành hung bất kì ai! Việc một group được thành lập đến ngày hôm nay rõ ràng là nhằm mục đích hạ bệ một cá nhân bằng những lí do cảm tính đang làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới hình ảnh, danh dự, công việc, cuộc sống và đặc biệt là tinh thần, sức khoẻ của tôi" - Hương Giang viết.

Hương Giang lên tiếng khi bị chỉ trích "nói đạo lý, dạy đời trên truyền hình" - 1

Hương Giang bức xúc lên tiếng khi cư dân mạng lập các hội nhóm, kêu gọi tẩy chay.

Nữ ca sĩ phủ nhận việc nói đạo lý, dạy đời... như khái niệm mà cư dân mạng đang gán ghép cho mình. Hương Giang cho biết, khi nhận lời xuất hiện trong các gameshow, cô tuân thủ theo format của chương trình, sẽ chia sẻ quan điểm riêng của mình về các vấn đề xã hội.

Hương Giang cũng lên tiếng khi bị cho là có thái độ kênh kiệu: "Tôi không sinh ra với một khuôn mặt và cơ mặt thân thiện không phải lỗi của tôi. Việc tôi luôn nhìn thẳng khi ra đường là vì tôi không muốn bắt gặp bất kì ánh mắt kì thị nào sẽ làm mình phải suy nghĩ ngay sau đó. Một người nghệ sĩ luôn phải nhận những bình luận tiêu cực trên mạng xã hội như: Đàn ông thì nói: có cho cũng không thèm, đàn bà thì nói: không đẻ được sớm muộn cũng bị bỏ... thì việc họ ra ngoài hay luôn tập cho mình một thái độ ít cảm xúc với mọi người xung quanh mọi người gọi là chảnh nhưng tội gọi đó là tự vệ.

Khi tôi không biết xung quanh ai là người yêu mình, ai là người ghét mình thì tôi có quyền được bảo vệ bản thân bằng sự tập luyện đó vì các bạn không buồn hay suy nghĩ thay tôi sau đó! Tôi không sử dụng thái độ này để chửi bới, đe doạ, uy hiếp bất kì ai khi không có bất cứ đoạn ghi âm hay hình ảnh bằng chứng nào không ai được phép quy chụp cho tôi có thái độ không đúng với quy chuẩn đạo đức".

Hương Giang lên tiếng khi bị chỉ trích "nói đạo lý, dạy đời trên truyền hình" - 2

Hương Giang phủ nhận khi bị chỉ trích nói đạo lý, dạy đời người khác trên sóng truyền hình.

Hương Giang còn bức xúc vì những hình ảnh, clip trong quá khứ bị đem ra cắt ghép để cười cợt, bôi nhọ và hạ bệ mình. Theo đó, nữ ca sĩ cho rằng, hành vi kêu gọi tẩy chay với những lý do cảm tính có thể phá hoại cuộc sống, công việc, tinh thần, sức khoẻ... là vi phạm pháp luật. Chính vì điều này, Hương Giang cho biết sẽ không khoan nhượng, sẽ nhờ sự can thiệp của cơ quan chức năng và làm đến cùng.

"Ai cũng có quyền tự do ngôn luận nhưng bằng cách này thì không, vô vàn những bằng chứng thể hiện những bài đăng, những bình luận khiếm nhã, miệt thị, xúc phạm, quy chụp và bôi nhọ danh dự nhân phẩm của tôi đã được chụp lại làm bằng chứng, và lần này tôi sẽ không khoan nhượng.

Là một nghệ sĩ tôi hiểu hơn ai hết mình cần chấp nhận những ý kiến trái chiều và lời khen chê của khán giả, nhưng những lời bịa đặt, bôi nhọ, miệt thị thì tôi không chấp nhận và tôi sẽ làm đến cùng vụ việc này theo đúng pháp luật" - Hương Giang chia sẻ.

Hương Giang lên tiếng khi bị chỉ trích "nói đạo lý, dạy đời trên truyền hình" - 3

Hương Giang tuyên bố không tham gia các gameshow yêu cầu chia sẻ quan điểm các nhân.

Dù vậy, Hương Giang cho biết, qua vụ việc này, cô cũng tự nhận ra những thiếu sót của mình trong quá trình hoạt động nghệ thuật để có thêm sự nỗ lực, sửa chữa phù hợp, biết được mình đang đứng ở vị trí nào... Thậm chí, Hương Giang còn tuyên bố sẽ không tham gia bất kỳ chương trình nào đòi hỏi phải thể hiện quan điểm cá nhân.

"Đặc biệt việc một người có xuất thân nhạy cảm và quá nhiệt tình khi muốn truyền đạt một vấn đề gì đó sẽ dễ làm mọi người cảm thấy khó chịu khi phải lắng nghe những chia sẻ dù là quan điểm cá nhân. Nên từ giờ Hương Giang sẽ không tham gia bất kì chương trình nào cần phải thể hiện quan điểm cá nhân không cần thiết vì dễ làm cho mọi người khó chịu và nghĩ là dạy đời hay đạo lí" - Hương Giang nhấn mạnh.

Nguồn: http://danviet.vn/huong-giang-len-tieng-khi-bi-chi-trich-noi-dao-ly-day-doi-tren-truyen-hinh-502...

Hương Giang và bạn trai đến viếng chiến sĩ hi sinh ở thủy điện Rào Trăng 3

Hương Giang và Matt Liu âm thầm đến chia buồn cùng gia đình liệt sĩ Trương Anh Quốc.

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Hương Giang Idol: Hoa Hậu chuyển giới