Hương Giang Idol bứt phá "Cuộc đua kỳ thú" nhờ tính nhẩm

Thứ Sáu, ngày 20/05/2016 10:35 AM (GMT+7)

Hương Giang Idol bất ngờ đưa đội Hồng lên vị trí số 1 nhờ biệt tài tính nhẩm.

Sự kiện: Cuộc đua kỳ thú

Chặng đua Côn Đảo của Cuộc Đua Kỳ Thú 2016 được xem là chặng đua khốc liệt và gian khổ cho cả 5 đội đua và đồng thời để lại nhiều cảm xúc nhất cho người xem.

Cuoc dua ky thu 2016 tap 8 - 1

Đội Hồng của Hương Giang và Criss bất ngờ bứt phá lên vị trí đầu tiên

Xuất phát ở vị trí thứ 4, Hương Giang – Criss là đội đua duy nhất quyết định thực hiện Nhảy cóc – nhiệm vụ khó khăn nhất trong toàn bộ hành trình Cuộc Đua Kỳ Thú để bứt phá trong những chặng đua cuối cùng.

Nhiệm vụ Nhảy cóc được diễn ra ở Bãi Nhát. Một thành viên sẽ đứng trên bờ giải một bài toán. Ba số cuối của bài toán là đáp án giải mật mã. Thành viên còn lại phải bởi trên biển đến điểm neo đậu bè có dấu hiệu của chương trình, sau đó lặn biển và tìm vali rồi bơi lại vị trí xuất phát ban đầu. Hương Giang thông minh, có khả năng tính nhẩm nhanh nên nhận nhiệm vụ giải mật mã, Criss với bằng lặn là người đảm nhiệm phần bơi, lặn và tìm vali.

Huong Giang Idol Cuoc dua ky thu tap 8 - 2

Hương Giang Idol lo cho đồng đội đến mức phát khóc

Chỉ trong vòng chưa đầy 10 phút, Hương Giang tiếp tục chứng tỏ sự thông minh của mình khi đã tìm ra mật mã mở khoá vali với bài toán 1234x4321. Hương Giang cho biết cô “có khả năng hình dung các chữ số trong không khí”. Hoàn thành xong “phần việc” của mình, Hương Giang ngồi đợi bạn đồng hành Criss.

Khả năng tính nhẩm nhanh như máy của Hương Giang Idol

Criss một mình lênh đênh trên biển, anh cho biết: “bơi ở biển ko giống như bơi trong hồ bơi, phải bơi ngược lại với con sóng”. Bơi với thời gian dài trên biển, Criss phải đối mặt với việc mất sức, mệt mỏi và “nguy cơ” chuột rút có thể đến bất cứ lúc nào.

Hương Giang Idol đã bứt phá đưa đội lên vị trí số 1 - 3

Criss đã bơi trên biển trong suốt 5 tiếng đồng hồ

Trong thời gian đó, Criss đã nỗ lực phi thường bơi đến điểm đánh dấu và lặn xuống biển để lấy được thùng vali. Trên đoạn đường về thì 5 tiếng đã trôi qua, Hương Giang chia sẻ, ban đầu, cô nghĩ nhảy cóc lần này là lợi thế của đội mình nhưng cô không ngờ một nhiệm vụ Nhảy cóc lại “kinh khủng” như vậy. Cuối cùng, Criss cũng xuất hiện trở lại trong tầm mắt khiến Hương Giang rơi nước mắt. Hình ảnh Criss “vượt biển” một cách bản lĩnh, mạnh mẽ và đàn ông giúp anh trở thành “anh hùng” thực thụ trong chặng đua này, đưa đội Hồng bứt phá ngoạn mục lên vị trí đầu tiên của chặng đua.

Hương Giang Idol trong Cuộc đua kỳ thú tập 8 - 4

4 đội chơi còn lại cũng có một chặng đua đáng nhớ với hành trình dài cùng chiếc xe đạp và những Lộ trình, Rào cản tốn nhiều sức lực. Cũng chính chiếc xe đạp đã khiến đội Nâu của Pông Chuẩn –Anh Tuấn phải dừng bước ở top 5 khi họ lấy nhầm chiếc xe đạp của đội Đỏ, đồng thời, giúp đội Cam của Pha Lê – Hà Việt Dũng ở lại với chương trình. Hành trình Cuộc Đua Kỳ Thú càng trở nên cam go và hấp dẫn hơn khi giờ đây, cuộc đua chỉ còn 4 đội chơi cuối cùng – Hồng, Xanh lá, Đỏ, Cam.

Theo Yên Chi (Dân Việt)
sự kiện Cuộc đua kỳ thú
Báo lỗi nội dung