Thêm nghi vấn tố Cuộc đua kỳ thú dàn xếp kết quả

Thứ Hai, ngày 25/08/2014 09:36 AM (GMT+7)

Sau khi lập được kỷ lục 5 lần liên tiếp cán đích ở vị trí đầu tiên, vợ chồng nữ ca sỹ Kiwi Ngô Mai Trang đã bất ngờ bị loại. Điều này một lần nữa khiến khán giả "giật mình" bởi Cuộc đua kỳ thú đang có những diễn biến đúng như tin nhắn tố cáo họ dàn xếp kết quả.

Sự kiện: Cuộc đua kỳ thú

Vào đầu tháng 7, một người tự xưng là nhân viên cũ của đơn vị tổ chức chương trình Cuộc đua kỳ thú đã bất ngờ tố cáo đơn vị này thay đổi luật lệ để giữ lại đội Xanh Dương và giúp đội này giành được vị trí thứ 4 chung cuộc. Đồng thời thứ hạng của các đội đua cũng đã được tiết lộ. Theo đó, đội Hồng của Hương Giang Idol - Criss Lai về nhất, đội Cam của Trang Trần - Hiếu Nguyễn về nhì và đội Vàng của Trang Khiếu - Anh Định về vị trí thứ 3.

Trước đó, trong chặng đua tại Nghệ An, đội Xanh Dương đã cán đích ở vị trí cuối cùng. Vợ chồng Kiwi Ngô Mai Trang đã chuẩn bị hành lý để chuẩn bị ra về. Thế nhưng, đúng phút chót, MC Huy Khánh lại xuất hiện và công bố rằng họ không bị loại.

Thêm nghi vấn tố Cuộc đua kỳ thú dàn xếp kết quả - 1

Sau 5 lần về nhất liên tiếp, vợ chồng ca sỹ Kiwi Ngô Mai Trang - Đỗ Hoàng Dương đành phải ngậm ngùi chia tay Cuộc đua kỳ thú 2014

Tối qua (24/8), chặng 10 của Cuộc đua kỳ thú đã được phát sóng trên VTV6. Mở đầu chặng đua này, các đội sẽ phải tìm đường đến rạp chiếu phim CGV. Tại đây, họ được xem một trích đoạn phim điện ảnh Hàn Quốc và hai thành viên sẽ phải lồng tiếng để tạo nên một câu chuyện cho riêng mình.

Trong thử thách này, Đội Xanh Dương, đội Vàng và đội Cam đã hoàn thành một cách nhanh chóng, thậm chí, tay đua Đỗ Hoàng Dương của đội Xanh Dương còn tự hào chia sẻ, chỉ sau 2 phút, vợ chồng anh đã chế ra những lời thoại vô cùng thú vị. Riêng đội Hồng thì gặp chút khó khăn khi Criss Lai ngại ngùng thử sức làm diễn viên.

Thêm nghi vấn tố Cuộc đua kỳ thú dàn xếp kết quả - 2

Criss Lại ngại ngùng khi thử làm diễn viên

Sau khi thử làm diễn viên, các đội tiếp tục tìm đường đến tiệm bánh để thực hiện Vượt Rào “Ai thích ngọt ngào”. Tại đây có 10 khay bánh, mỗi khay bánh tương ứng với một quân bài và họ phải ăn cho tới khi tìm thấy quân bài màu đỏ. Nếu chọn phải quân bài màu đen, họ sẽ phải tiếp tục ăn và nếu tìm phải quân bài Joker, họ sẽ phải thực hiện lại thử thách này từ đầu.

Trong thử thách này, An Định của đội Vàng gặp may mắn bất ngờ khi cô nhanh chóng tìm được quân bài màu đỏ. Trong khi nữ ca sỹ Kiwi Ngô Mai Trang thì rất chất vật. Cô phải ăn rất nhiều bánh trước khi tìm được quân bài mà BTC yêu cầu.

Thêm nghi vấn tố Cuộc đua kỳ thú dàn xếp kết quả - 3

Anh Định rất may mắn trong thử thách ăn bánh

Sau khi ăn no bánh ngọt, các tay đua sẽ được trải nghiệm trò chơi mạo hiểm nhảy Bungee từ độ cao hơn 50m so với mặt nước. Vừa nhảy, họ phải lấy được chai nước được treo trên không.

Các tay đua nữ gồm Kiwi Ngô Mai Trang, Trang Khiếu đã lo sợ, la hét và mất khá nhiều nước mắt ở thử thách này, chỉ riêng Trang Trần là tỏ ra thích thú. Cô người mẫu cá tính này thậm chí còn tạo dáng "bay như chim" khi nhảy bungee.

Thử thách cuối cùng của cac tay đua tại Hàn Quốc là họ sẽ chạy vượt chướng ngại vật đủ 15 vòng quanh sân vận động Seoul trong thư thế "hai người ba chân". Trước khi thực hiện thử thách này, thành viên đội Xanh Dương - Đỗ Hoàng Dương đã rất tự tin. Anh chia sẻ vợ chồng anh thường xuyên chạy bộ để giữ gìn sức khỏe. Tuy nhiên, khi thực hiện thử thách, nữ ca sỹ Kiwi Ngô Mai Trang đã tỏ ra đuối sức. Kết quả là đội Xanh Dương là đội cuối cùng hoàn thành thử thách này. Điều đó đồng nghĩa với việc họ bị loại khỏi Cuộc đua kỳ thú 2014.

Thêm nghi vấn tố Cuộc đua kỳ thú dàn xếp kết quả - 4

Xanh Dương ra về với vị trí thứ 4

Trong khi đội Xanh Dương bất ngờ sa sút phong độ thì đội Hồng của Hương Giang Idol - Criss Lai đã vươn lên giành lại ngôi vị dẫn đầu. Đội Vàng của Trang Khiếu - Anh Định bứt phá mạnh mẽ và chiếm lấy vị trí thứ 2. Đội Cam của Trang Trần - Hiếu Nguyễn đứng ở vị trí thứ 3.

Chặng chung kết của Cuộc đua kỳ thú sẽ được phát sóng vào tối các ngày 30 và 31/8 trên kênh VTV6.

Theo Tâm An (Khampha.vn)
sự kiện Cuộc đua kỳ thú
Báo lỗi nội dung