Hưng Vlog gây tranh cãi dữ dội vì luộc gà nguyên con, lãng phí thức ăn

Thứ Hai, ngày 07/09/2020 13:06 PM (GMT+7)

Video mới nhất của Hưng Vlog bị dư luận phản ứng.

Sự kiện: Bà Tân Vlog

“Troll em gái em trai ăn nồi cháo gà nguyên lông và cái kết” là video mới nhất của Hưng Vlog trên YouTube. Sản phẩm hút hơn 1 triệu lượt xem sau 2 ngày đăng tải. Phía dưới bình luận, đa số đều phản đối về nội dung video của con trai bà Tân Vlog.

Hưng Vlog gây tranh cãi dữ dội vì luộc gà nguyên con, lãng phí thức ăn - 1

Hưng Vlog gây tranh cãi dữ dội vì luộc gà nguyên con, lãng phí thức ăn - 2

Video gây tranh cãi của Hưng Vlog

Mở đầu video, Hưng Vlog cho biết sẽ thực hiện thử thách nấu nồi cháo khổng lồ. Điều gây sốc là anh bỏ vào nồi cháo nguyên con gà còn lông, chưa qua sơ chế. Anh còn tiết lộ với người xem rằng: “Hôm nay, mình sẽ troll em trai và em gái mình cái gì với nồi cháo này nhỉ? Hôm nay, mình sẽ nấu một nồi cháo nguyên lông, nhà mình rất nhiều gà. Mình sẽ bắt gà và cho cả con gà nguyên lông vào đây. Nghĩ đến em gái và em trai mình ăn nồi cháo gà nguyên lông này chắc buồn cười lắm…”.

Sua khi ăn gần hết cháo, hai nhân vật mới phát hiện sự thật. Lúc này họ chạy đi và nôn thức ăn ra ngoài. Nhiều khán giả nhận xét, video của con trai bà Tân Vlog là “độc hại, không nên làm theo...”.

Hưng Vlog gây tranh cãi dữ dội vì luộc gà nguyên con, lãng phí thức ăn - 3

Hưng Vlog gây tranh cãi dữ dội vì luộc gà nguyên con, lãng phí thức ăn - 5

2 nhân vật ăn cháo của Hưng Vlog nôn ói khi biết sự thật gây sốc

“Vì tiền mà bất chấp làm mọi thứ để câu like. Ngày càng mất thiện cảm”; “Em mà cứ có những video phản cảm thế này thì có ngày em sẽ mất hết”... là các lời bình của khán giả.

Ngoài ra, khi tình hình dịch bệnh đang xảy ra, hành động của Hưng Troll được cho là gây lãng phí thức ăn. “Cháo thì biết bao nhiêu gạo mới đủ nồi cháo to thế này. Phí quá, người ta không có mà ăn, đằng này đem đi troll”, “Đừng phung phí vậy anh ơi, ngoài đường còn có nhiều người không có cháo, gạo mà ăn nữa”…

Hưng Vlog gây tranh cãi dữ dội vì luộc gà nguyên con, lãng phí thức ăn - 6

Hưng Vlog và mẹ - bà Tân Vlog

Thời gian gần đây, Hưng Vlog thực hiện nhiều video troll mọi người như “Pha trộn 50 loại nước ngọt vào nhau troll cả nhà uống và cái kết”, “Bát mì 10k và bát mì tôm hùm 1 triệu khổng lồ, cái kết cho thằng em ham ăn”..

Theo trang Social Blade, thu nhập mỗi năm từ YouTube của con trai Bà Tân Vlog ước tính có thể lên đến 2,5 triệu USD (khoảng 58 tỷ đồng). Kiếm được tiền tỷ là thế nhưng Hưng Vlog lại không ít lần làm những video gây nên những tranh cãi. Thậm chí không ít khán giả tuyên bố sẽ tẩy chay... những video “nhảm” của chàng trai sinh năm 1990.

Nguồn: http://danviet.vn/hung-vlog-gay-tranh-cai-du-doi-vi-luoc-ga-nguyen-con-lang-phi-thuc-an-50202079...

Mỹ nhân nóng bỏng ôm hôn thắm thiết em trai Hoài Linh là ai?

Cả hai công khai đăng tải hình ảnh thân mật lên mạng xã hội.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Bà Tân Vlog
Báo lỗi nội dung