Cùng 1 khung hình, hoa hậu Diễm Hương bị bà Tân Vlog "lấn át" vì lý do bất ngờ

Thứ Tư, ngày 17/06/2020 04:10 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Cùng xuất hiện trong một khuôn hình nhưng vẻ xinh đẹp của Diễm Hương vẫn không gây chú ý bằng bà Tân.

Cùng 1 khung hình, hoa hậu Diễm Hương bị bà Tân Vlog "lấn át" vì lý do bất ngờ - 1

Sau lần gây sốt vì xuất hiện cùng Trấn Thành, mới đây bà Tân Vlog lại khiến dân mạng xôn xao khi chụp ảnh với hoa hậu Diễm Hương. "Sống là phải vui tươi như bà Tân ấy nha các cháu! Tôi cũng vậy thôi, dù đau bụng, kiệt sức từ đêm đến sáng mà vì lao động là vinh quang, nên phải cười và thật nhiều năng lượng", nàng hậu viết.

Cùng 1 khung hình, hoa hậu Diễm Hương bị bà Tân Vlog "lấn át" vì lý do bất ngờ - 2

Nổi tiếng nhờ làm món ăn siêu to khổng lồ cùng nhiều câu nói cửa miệng "tạo trend", sự xuất hiện của người phụ nữ nông dân hiền lành, chân chất bên cạnh người đẹp showbiz nhận được nhiều chú ý và bình luận. Cụ thể, hoa hậu Diễm Hương mặc váy hoa dịu dàng, khoe chân dài nuột nà. Trong khi đó bà Tân vẫn mặc đồ thường ngày xuất hiện trên clip nhưng đi đôi dép tổ ong "chiếm sóng" nổi bật. Dân mạng dành nhiều bình luận tập trung khen ngợi sự giản dị của bà Tân và bày tỏ sự thích thú với đôi dép của bà.

Cùng 1 khung hình, hoa hậu Diễm Hương bị bà Tân Vlog "lấn át" vì lý do bất ngờ - 3

Nhiều người phỏng đoán bà Tân tiếp tục được mời tham gia gameshow nhưng thông tin về chương trình chưa được hé lộ. Còn nhớ thời điểm tháng 10.2019, trước tin đồn thi Thách thức danh hài để đánh bóng tên tuổi, lấn sân vào showbiz, con trai bà Tân Vlog lên tiếng phủ nhận. 

Cùng 1 khung hình, hoa hậu Diễm Hương bị bà Tân Vlog "lấn át" vì lý do bất ngờ - 4

Nói về lý do tham gia chương trình, anh Hưng cho hay vì mẹ mình là một fan của Thách thức danh hài và rất thích Trấn Thành, Trường Giang nên hai mẹ con anh đã quyết định đăng ký dự thi để thỏa lòng mong ước của mẹ.

Con trai bà Tân cho hay sau Thách thức danh hài, mẹ con anh sẽ tạm dừng việc tham gia chương trình truyền hình để để tập trung phát triển nội dung cho kênh YouTube cá nhân.

Cùng 1 khung hình, hoa hậu Diễm Hương bị bà Tân Vlog "lấn át" vì lý do bất ngờ - 5

Dù gặp nhiều tranh cãi nhưng kênh Youtube của Bà Tân Vlog vẫn nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng.

"Tôi và mẹ đi rất là hồi hộp và là kiểu người rất hay suy nghĩ. Nếu ở nhà thì tôi và mẹ tự nhiên lắm nhưng đứng trước chương trình truyền hình lớn thì cả hai đều rất lo lắng kiểu như làm dâu trăm họ vậy, khó lắm", anh Hưng nói về lý do quyết định tạm dừng tham gia gameshow.

Thời gian gần đây, kênh YouTube Bà Tân Vlog và hai con trai liên tiếp gây không ít tranh cãi trong cộng đồng mạng vì bị cho là dàn dựng, quảng cáo lố hay mất vệ sinh... Dẫu vậy, các vlog vẫn thu về lượt xem khủng. 

Cùng 1 khung hình, hoa hậu Diễm Hương bị bà Tân Vlog "lấn át" vì lý do bất ngờ - 6

Hưng Vlog- con trai Bà Tân Vlog cũng là 1 người làm Youtube nổi tiếng và thu được nhiều thành công.

Không chỉ nhận phải ý kiến phản đối về việc tham gia gameshow, mẹ con bà Tân còn nhận nhiều bình luận cho rằng kênh YouTube đang dần một màu, gây nhàm chán cho người xem.

Nói về điều này, Hưng Vlog từng chia sẻ: "Tôi sẽ thay đổi dần dần và đan xen nội dung mới chứ không thay đổi một cách đột ngột. Hơn nữa, tôi cũng cần có thời gian để suy nghĩ ra nội dung mới và sáng tạo".

Nguồn: http://danviet.vn/cung-1-khung-hinh-hoa-hau-diem-huong-bi-ba-tan-vlog-lan-at-vi-ly-do-bat-ngo-50...

Bà Tân Vlog bất ngờ được dân mạng bênh vực sau ồn ào với con gái nuôi

Bà Tân Vlog bị "mất vệ sinh" nhưng dân mạng nhanh chóng tìm ra lý lẽ bênh vực thuyết phục.

Chia sẻ
Theo Oanh Oanh (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Bà Tân Vlog
Báo lỗi nội dung