Bà Tân Vlog bất ngờ được dân mạng bênh vực sau ồn ào với con gái nuôi

Thứ Hai, ngày 15/06/2020 16:51 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Bà Tân Vlog bị "mất vệ sinh" nhưng dân mạng nhanh chóng tìm ra lý lẽ bênh vực thuyết phục.

Sự kiện: Bà Tân Vlog, Youtube

Sau ồn ào về chuyện con gái nuôi và những màn troll mẹ bị chỉ trích quá lố của Hưng Vlog, mới đây, bà Tân tiếp tục ra mắt video về chủ đề nấu ăn. Dù không thực hiện các món "siêu to khổng lồ" nhưng người phụ nữ quê Bắc Giang vẫn được đón nhận nồng nhiệt. Cụ thể, video làm thạch dưa dầu trong thời tiết nóng nực ngày hè của bà Tân đã hút gần 1 triệu lượt xem sau chưa đầy 24 tiếng chia sẻ. Trong video, bà Tân khắc phục những lỗi nhỏ về vệ sinh an toàn thực phẩm, như đeo găng tay và sử dụng các đồ chuyên dụng nấu ăn. Mặc dù vậy, YouTuber trung niên vẫn bị một số khán giả khó tính "soi" điểm chưa hoàn hảo.

Bà Tân Vlog bất ngờ được dân mạng bênh vực sau ồn ào với con gái nuôi - 1

Cụ thể, trong một số cảnh quay cận, dân mạng phê bình bà Tân để móng tay dài và bẩn. Khi bà Tân làm động tác chạm vào bề mặt thạch sau khi hoàn thành, để lại dấu ngón tay, nhiều người cảm thấy thiếu vệ sinh và kém ý thức vì sau đó, chỗ thạch sẽ được nhiều người khác ăn.

Bà Tân Vlog bất ngờ được dân mạng bênh vực sau ồn ào với con gái nuôi - 2

Trong phần bình luận bên dưới video nấu ăn được đăng lên kênh riêng, bà Tân bị các khán giả từ góp ý đến chỉ trích: "Tay bà Tân có đất"; "Lần sau làm video bà có thể cắt móng tay đi không? bẩn quá"; "Móng tay của bà ghê quá, lần nào cũng vậy. Làm đồ ăn mà không để ý gì cả. Các cháu cũng mạnh dạn ăn đồ bà làm thật. Không chê nhưng góp ý cho bà lần sau. Mà góp ý cho con bà quay video để ý tí. Xem tụt mất cả hứng, video đã không còn nhiều sáng tạo thì cũng cần phải đầu tư tí để đỡ phụ công người xem. Thân ái"...

Bà Tân Vlog bất ngờ được dân mạng bênh vực sau ồn ào với con gái nuôi - 3

Tuy nhiên, cũng có một số fan của bà Tân lên tiếng bênh vực: "Nhưng khi làm bà đã đeo bao tay rồi"; "Móng tay bà làm ruộng nên nhìn đen", "Tay vậy thôi chứ ko hề bẩn. Đó là do tế bào da thôi. Mẹ tớ cũng vậy. Làm nông mà. Rửa chanh rồi vẫn đen xì à. Đừng nhìn bề ngoài mà đánh giá họ bẩn", "Tay của người làm nông nên hay bị dính nhựa cây. Nhiều khi rửa rồi nhưng nhựa vẫn dính nên trông thế thôi"...

Bà Tân Vlog bất ngờ được dân mạng bênh vực sau ồn ào với con gái nuôi - 4

Cũng dưới bình luận này, tài khoản YouTube Bà Tân Vlog đã nhấn like như một cách ngầm ghi nhận ý kiến đóng góp, để các clip của mình ngày một tốt hơn.

Video: Bà Tân Vlog làm thạch dưa hấu 

Trước video làm thạch dưa hấu của bà Tân, con trai của bà - Hậu Troll với hơn 173 nghìn người theo dõi - cũng nhiều lần vấp phải chỉ trích của cư dân mạng về nội dung không đảm bảo vệ sinh trong Vlog làm đá bào giải nhiệt mùa hè.

Bà Tân Vlog bất ngờ được dân mạng bênh vực sau ồn ào với con gái nuôi - 5

Theo đó, từ đầu Vlog, Hậu không sử dụng găng tay khi xay đá, trực tiếp dùng tay không lấy đá trong từng khuôn và cho vào máy xay.

Bà Tân Vlog bất ngờ được dân mạng bênh vực sau ồn ào với con gái nuôi - 6

Đáng nói hơn là phần đá bào lại được để trong thau sắt khá thiếu thẩm mỹ, chưa kể còn có ruồi bu trong quá trình chế biến. Ngoài ra, trong quá trình làm đá bào, Hậu cũng nhiều lần… ăn thử nguyên viên đá rồi lại cho vào xay, trộn… 

Nguồn: http://danviet.vn/ba-tan-vlog-bat-ngo-duoc-dan-mang-benh-vuc-sau-on-ao-voi-con-gai-nuoi-50202015...

Đây là bộ phim duy nhất nữ thần kungfu dám khoe thân, diễn cảnh ”hơi nóng”

Đả nữ chuyên đóng vai hành động gây chú ý với bộ phim có nhiều cảnh gợi cảm.

Chia sẻ
Theo Oanh Oanh (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Bà Tân Vlog
Báo lỗi nội dung