Hot girl làng hài thổ lộ tình cảm đặc biệt dành cho Công Vinh

Thứ Sáu, ngày 01/12/2017 10:31 AM (GMT+7)

"Người yêu Thành Trung" trong phim hài Tết - Ngô Lệ Quyên - chia sẻ về cuộc sống hiện tại sau khi kết hôn và niềm đam mê bóng đá.

Sinh năm 1992, Ngô Lệ Quyên là gương mặt trẻ trên màn ảnh Việt gắn liền với biệt danh "người yêu Thành Trung". Đó là bởi vai diễn cô thôn nữ người yêu của "anh nô" Thành Trung trong phim hài Tết Chôn nhời (2014).

Hot girl làng hài thổ lộ tình cảm đặc biệt dành cho Công Vinh - 1

Lệ Quyên là diễn viên trong các phim truyền hình, phim hài và nhiều MV ca nhạc

25 tuổi, hot girl làng hài này đã sớm trở thành bà mẹ một con sau khi kết hôn vào năm ngoái. Trong lần gặp gỡ này, Lệ Quyên thổ lộ lý do cô quyết định "theo chồng bỏ cuộc chơi" khi đang trên đà phát triển sự nghiệp. Hot girl cũng bật mí về sở thích xem bóng đá, nhất là các trận đấu của đội Việt Nam.

Làm phim hay làm nghệ thuật không phải để kiếm tiền

- Đã một thời gian kể từ khi chị nhận lời đóng trong phim hài Chôn nhời, kể từ vai diễn này chị có biệt danh mới “người yêu Thành Trung”. Chị thấy sao khi khán giả gọi bằng tên này?

- Cũng đã khá lâu rồi kể từ thời điểm tôi được mời đóng hài Tết Chôn nhời. Thời gian đó, đạo diễn Phạm Đông Hồng giao cho tôi vai diễn làm người yêu anh Thành Trung, tôi cũng rất bất ngờ vì lúc đó tôi mới là sinh viên năm 3, cũng ít được thử sức các vai diễn. Sau khi phim được phát hành, mọi người gặp đều gọi là "người yêu Thành Trung". Lúc đầu cũng hơi ngại, vì tự nhiên đi cạnh bạn thân mà họ lại gọi như thế cũng gây hiểu lầm. Dần dần sau đó tôi lại thấy bình thường và nghĩ người ta có xem tôi diễn thì mới nhận ra mình.

Hot girl làng hài thổ lộ tình cảm đặc biệt dành cho Công Vinh - 2

Lệ Quyên đóng cặp cùng Thành Trung trong phim hài Chôn nhời (2014)

- Nhận xét về bạn diễn Thành Trung, chị thấy điều gì gây ấn tượng nhất?

- Thực ra tôi và anh Thành Trung đã cùng làm với nhau ở một số chương trình sân khấu dành cho thiếu nhi từ trước nên lúc hai anh em cùng làm chung Chôn nhời thì cũng bắt sóng diễn của nhau khá nhanh. Trong mắt tôi, anh Thành Trung là người sống chân thành và hài hước, thậm chí rất "nhắng" và hoà đồng với tất cả mọi người. Điều đó làm tôi quý anh ấy hơn.

- Giữa việc làm hot girl đi đóng hài và việc đóng các bộ phim truyền hình, chị yêu thích điều gì hơn và vì sao?

- Thực ra đối với diễn viên thì chỉ cần gặp được một kịch bản tốt, một nhân vật ấn tượng với khán giả. Tôi không quan trọng đó là hot girl đi đóng phim hài hay diễn viên đóng phim truyền hình, miễn sao mình làm thật tốt là được.

- Cát-xê đi đóng phim hiện tại của chị ở mức độ nào? 

- Vấn đề cát-xê khá tế nhị tôi xin phép không trả lời, nhưng cũng bật mí một chút là tôi đi làm phim hay làm nghệ thuật không phải để kiếm tiền. Đơn giản chỉ là đam mê thôi.

Thích nhất cầu thủ Công Vinh trong tuyển Việt Nam

- Từng tự nhận “là người mù quáng trong tình yêu”, lý do gì khiến chị đưa ra phát ngôn này?

- Cái cụm từ "mù quáng trong tình yêu" không như mọi người vẫn nghĩ. Nói cách dễ hiểu hơn là khi yêu thương ai đó, tôi xác định tiến tới hôn nhân và đưa ra những quy tắc nhất định trong cuộc sống của mình như mình là người đã có gia đình thực sự và có thể từ bỏ những thú vui khác. Từ những việc như vậy, tôi nghĩ mình mù quáng.

Hot girl làng hài thổ lộ tình cảm đặc biệt dành cho Công Vinh - 3

25 tuổi, Lệ Quyên đã lấy chồng và sinh con khiến nhiều fan nam tiếc nuối

- Giờ đây đã trở thành bà mẹ một con, chị thay đổi như thế nào trong suy nghĩ về tình yêu?

- Khi đã có con thì tôi nhận ra tình yêu không cần phải chứng minh cho người khác biết. Đôi lúc sự yêu thương là chỉ cần bên cạnh nhau mỗi ngày, quan tâm nhau một chút, bao dung với nhau nhiều hơn.

- Khi đang trên đà phát triển sự nghiệp, lý do gì khiến chị bất ngờ kết hôn?

- Kết hôn là một việc ai cũng sẽ phải trải qua. Thực ra việc kết hôn với việc làm nghề không quá "kị" nhau đến thế. tôi nghĩ rằng khi mình làm nghệ thuật là mình mang lại niềm vui cho khán giả, còn kết hôn là việc mang lại niềm vui cho chính mình.

- Cuộc sống gia đình chị hiện tại ra sao?

- Hiện tại tôi đang rất hạnh phúc bên chồng và con gái.

- Ông xã nói gì khi chị diễn cảnh tình cảm với đồng nghiệp nam trên màn ảnh?

- Chồng tôi cũng khá tâm lý trong chuyện đi diễn của tôi. Nhưng tôi hạn chế những vai gây phản cảm cũng như cảnh tình cảm trên màn ảnh.

- Chị cũng từng gây chú ý khi tới sân vận động cổ vũ bóng đá Việt Nam. Bóng đá có phải là môn thể thao chị yêu thích nhất? 

- Tôi rất thích xem đá bóng. Nhưng chỉ thích xem Việt Nam đá thôi. Trong các cầu thủ của tuyển quốc gia, tôi thích cầu thủ Công Vinh nhất.

Clip: Trích đoạn vai diễn của Lệ Quyên trong phim hài “Chôn nhời”

Nữ y tá sexy khiến Trung Hiếu khó rời mắt nói về việc biến mất khỏi showbiz

Tham gia “Đại gia chân đất“, Quỳnh Lyra bỗng nổi như cồn chỉ nhờ vai nữ y tá nóng bỏng.

Theo An An (Dân Việt)
sự kiện Hot girl đóng hài