Hồng Đào tiết lộ thời trẻ của Hoài Linh trên truyền hình

Thứ Sáu, ngày 04/11/2016 11:13 AM (GMT+7)

Hồng Đào khiến khán giả bất ngờ khi tiết lộ thời trẻ, Hoài Linh có thân hình vạm vỡ.

Sự kiện: Hoài Linh

Ơn giời cậu đây rồi đã khởi động mùa giải thứ 3. Một trong những nhân tố gây chú ý nhất năm nay chính là nữ diễn viên Hồng Đào. Cô sẽ thay thế Việt Hương đảm nhiệm vị trí trưởng phòng.

Hồng Đào tiết lộ thời trẻ của Hoài Linh trên truyền hình - 1

Xuân Bắc và 4 trưởng phòng của năm nay

Sau khi trở lại với truyền hình Việt từ đầu năm 2016 với Người bí ẩn, Hồng Đào có niềm vui lớn khi cô chính thức trở thành trưởng phòng mới ở chương trình có tỉ suất người xem cao nhất. Hồng Đào chia sẻ: “Dù rất run nhưng Hồng Đào phải giữ khuôn mặt tỉnh rụi vì nếu khách mời biết mình hồi hộp sẽ chặt chém ngược lại”.

Bên cạnh vai trò mới, Hồng Đào cũng hạnh phúc vì được gặp lại Hoài Linh sau 20 năm xa cách. Dù đã về nước lâu nhưng Ơn giời, cậu đây rồi mùa 3 chính là lần hội ngộ đầu tiên của Hoài Linh - Hồng Đào trên cùng một sân khấu. 

Hồng Đào tiết lộ thời trẻ của Hoài Linh trên truyền hình - 2

Hồng Đào tiết lộ nhiều bí mật của Hoài Linh

Gọi Hoài Linh là “cậu em”, Hồng Đào tiết lộ: “Chị quen Hoài Linh nhau từ ngày còn là thanh niên trai tráng khoẻ mạnh với bờ vai vững chắc, bụng cơ 6 múi.”

Tiết lộ của Hồng Đào khiến các nghệ sĩ đều hoài nghi. MC Xuân Bắc cảm thán: “Chị nói thật chứ? Ngoài Hồng Đào ra chả ai tin được điều này”. Trường Giang thì “lợi dụng” cơ hội này để vặn đàn chị: “Vậy là giờ anh Hoài Linh yếu hả chị?”

Hồng Đào tiết lộ thời trẻ của Hoài Linh trên truyền hình - 3

Hoài Linh chỉ ngồi cười lắng nghe Hồng Đào

Vừa gây sốc nội bộ với tiết lộ trên, Hồng Đào cao hứng bật mí luôn kỷ niệm cũ. Cô cho biết khi mới sinh xong 3 tháng, Hoài Linh thường hay giúp mình trông con. Nhờ có Hoài Linh đỡ đần mà vợ chồng Hồng Đào - Quang Minh đã vượt qua được nhiều vất vả những ngày đầu trên đất Mỹ.

Trong sự hân hoan ngày tái ngộ, Hồng Đào khen Hoài Linh không chỉ giỏi nghề mà còn nuôi con rất giỏi, “Chỉ cần nhờ Hoài Linh coi cháu là mình có thể làm được mọi công việc khác”. Tuy nhiên, nữ trưởng phòng cũng trần tình cậu Linh ru cháu mà cậu ngủ rồi cháu vẫn còn thức.  Mừng rỡ và chút bồi hồi, Hồng Đào nói: “Lâu lắm gặp lại Linh chị rất  mừng và nhớ lại biết bao nhiêu kỷ niệm”.

Video Hồng Đào tiết lộ về thời trẻ của Hoài Linh

Trong suốt lời phát biểu của Hồng Đào, Hoài Linh luôn cười và lắng nghe lời của đàn chị. Tập 1 của chương trình ngoài sự góp mặt của các trưởng phòng còn có các khách mời đặc biệt là Võ Hạ Trâm, Hứa Vĩ Văn, Hoàng Mèo và Kiều Mai Lý.

Tập đầu tiên phát sóng lúc 21h, thứ Bảy, ngày 5.11 trên VTV3.

Theo Linh Võ (Dân Việt)
sự kiện Hoài Linh
Báo lỗi nội dung