Hoàng Yến Chibi tái hợp Khắc Hưng trong dự án mới

Sản phẩm mới của Hoàng Yến Chibi khiến nhiều khán giả thích thú vì hình ảnh năng động, trẻ trung.

Tối 26/4, Hoàng Yến Chibi tung poster sản phẩm âm nhạc mới mang tên Sốc Nhiệt. Ca khúc đánh dấu màn tái hợp của nữ ca sĩ và Khắc Hưng, sau hai bài hát là Ừ Em Xin Lỗi Đào Đâu Ra Người Như Anh.

Trước đây, Khắc Hưng từng khẳng định sau hai ca khúc này, hình ảnh của Hoàng Yến sẽ còn phát triển hơn nữa. Song khi ra mắt bài hát Ừ Em Xin Lỗi, nữ ca sĩ lại vướng nhiều tranh cãi trái chiều về giọng hát lẫn giai điệu. Thậm chí một số còn gọi là "thảm họa âm nhạc".

Chính vì thế, MV Sốc Nhiệt càng được khán giả trông đợi, mong mỏi Hoàng Yến Chibi sẽ lấy lại phong độ. Được biết, sản phẩm mới của nữ ca sĩ sẽ ra mắt vào ngày 7/5.

Hoàng Yến Chibi tái hợp với nhạc sĩ Khắc Hưng.

Hoàng Yến Chibi tái hợp với nhạc sĩ Khắc Hưng.

Poster Sốc Nhiệt khiến nhiều khán giả bày tỏ sự thích thú. Một số người còn liên tưởng đến bản tin thời sự về nắng nóng gay gắt thời gian qua tại TP.HCM và các tỉnh phía Nam.

Với gam màu nóng làm chủ đạo, Hoàng Yến Chibi xuất hiện trong tạo hình trẻ trung và năng động. Tình tiết hai mỹ nam ngoại quốc, chiếc siêu xe phai màu hay dòng chứ "New E.P" trên poster cũng được nhiều người quan tâm từ khán giả. Một số người hâm mộ còn phát hiện bối cảnh chụp ảnh là tại Nhật Bản, suy đoán rằng đây tiếp tục là một sản phẩm được đầu tư khủng của nữ ca sĩ.

Sản phẩm mới của Hoàng Yến Chibi nhận được nhiều sự quan tâm.

Sản phẩm mới của Hoàng Yến Chibi nhận được nhiều sự quan tâm.

Những ngày qua, Hoàng Yến Chibi cũng ẩn ý về sản phẩm mới trên các tài khoản mạng xã hội. Nữ ca sĩ liên tục sản xuất nội dung giải trí, mở màn bằng video ASMR đồ ăn mùa hè. Hay hóa thân vào vai nữ chính trong phóng sự "đột nhập" vào phòng thu của nhạc sĩ Khắc Hưng.

Trong một video quảng bá khác, Hoàng Yến Chibi còn mang dàn nghệ sĩ như Emma Nhất Khanh, Han Sara, Tín Nguyễn,... ra trời nắng nóng TP.HCM phỏng vấn khiến nhiều khán giả cười nghiêng ngả.

Hoàng Yến Chibi khiến khán giả cười nghiêng ngả vì cách quảng bá sản phẩm mới đầy hài hước.

Nguồn: [Link nguồn]

Hoàng Yến Chibi có những chia sẻ thẳng thắn về hành trình làm nghệ thuật của bản thân.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo MINH ĐĂNG ([Tên nguồn])
Hoàng Yến Chibi Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN