Hoàng Yến Chibi khóc nức nở vì "yêu xa" nam thần Nhật Bản

Sự kiện: Hoàng Yến Chibi

Nữ ca sĩ lần đầu kể chuyện yêu xa trong MV mới, lấy ý tưởng từ chính câu chuyện của bản thân.

MV “Hẹn Gặp Anh” - Hoàng Yến Chibi

Hoàng Yến Chibi vừa tung MV mới mang tên “Hẹn Gặp Anh”. Ca sĩ cùng ê-kíp sang Nhật Bản ghi hình, đồng thời mời nam diễn viên Goki cùng đóng chính.

Đặc biệt, một trong những bối cảnh của MV là ngôi nhà - nơi từng ghi hình bộ phim "First Love" (Mối tình đầu) nổi tiếng ra mắt khán giả vào năm 2022.

Hoàng Yến Chibi sang Nhật Bản quay MV

Hoàng Yến Chibi sang Nhật Bản quay MV

Hình ảnh Hoàng Yến Chibi bật khóc nức nở trong MV cũng tạo ấn tượng mạnh cho người xem. Nhân vật nữ trong MV tưởng mình sẽ mạnh mẽ khi không có người yêu cạnh bên, nhưng cuối cùng vẫn không kìm được cảm xúc khi đơn độc.

MV đậm chất thơ, kết hợp cùng giai điệu ca khúc vui tươi đã giúp các khán giả tận hưởng một cách trọn vẹn câu chuyện yêu xa. “Hẹn Gặp Anh” một lần nữa giúp khán giả chứng kiến sự thay đổi hình tượng đa dạng của Hoàng Yến Chibi, khi cô trở về hình ảnh nữ tính, ngọt ngào.

Nói về sản phẩm mới, Hoàng Yến Chibi chia sẻ MV lấy cảm hứng từ câu chuyện thực tế về những người đã từng có một khoảng thời gian yêu xa, nhưng sau đó không biết vì sao mà kết thúc, chuyện tình cứ thế mà lặng im và chấm dứt.

"Yến chỉ muốn kể lại cảm giác của mình những ngày đã cùng nhau và những ngày chẳng còn nhau, nhưng lại chẳng biết làm cách nào có lại nhau được. Nhiều lúc mọi chuyện xảy ra không có lý do mà chắc tới nhiều năm sau này chưa chắc mình đã giải nghĩa được", Hoàng Yến Chibi cho hay.

Hoàng Yến Chibi và diễn viên Nhật Bản - Goki

Nữ ca sĩ cho hay cô muốn làm việc với diễn viên Nhật để xem và học hỏi cách họ làm việc thế nào.

"Goki nói tiếng Anh rất giỏi, còn Yến thì dùng thêm Google (cười) nên tụi mình đã giao tiếp bằng bất kỳ ngôn ngữ nào mà đối phương có thể hiểu. Được làm việc với diễn viên nước ngoài cũng là 1 điều thú vị, nhắc nhở Yến phải trau dồi khả năng ngoại ngữ nhiều hơn. Chẳng hiểu sao mà Yến với Goki đều không ngại, đạo diễn kêu là hai đứa diễn luôn, họ chuyên nghiệp làm mình cũng không được lơ là", cô nói.

Về phần nam chính Goki, anh cho biết Hoàng Yến và ê-kíp tạo cho anh cảm giác rất thoải mái và đầy năng lượng. "Hoàng Yến Chibi là một cô gái thân thiện với mọi người và luôn nở nụ cười trên môi. Sau những ngày ghi hình cùng nhau Goki cảm thấy mọi thứ trôi qua rất nhanh. Chúng tôi vừa ghi hình, vừa ăn những món ngon. Nhờ lần làm việc này, tôi nghĩ rằng sẽ có một ngày nào đó tôi đến thăm đất nước Việt Nam", nam chính MV bày tỏ.

Nguồn: [Link nguồn]

Lý Nhã Kỳ: “Tôi khao khát mặc váy cưới hơn đầm 2 tỷ”

Nữ diễn viên nói hiện cô khao khát tìm kiếm một nửa và mặc váy cưới đến lễ đường.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trai Úc ([Tên nguồn])
Hoàng Yến Chibi Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN