Hoàng Yến Chibi bán nhà làm MV tiền tỷ

Sự kiện: Hoàng Yến Chibi

Hoàng Yến Chibi có những chia sẻ thẳng thắn về hành trình làm nghệ thuật của bản thân.

Hoàng Yến Chibi là một trong những ca sĩ chịu khó thay đổi hình ảnh nhất trong nhiều năm qua. Lúc nhẹ nhàng, nữ tính, lúc lại nổi loạn, bùng nổ với những dòng nhạc nhiều năng lượng. Dù vậy, sản phẩm Ừ! Em Xin Lỗi hướng đến phong cách trẻ trung, sôi động khó có thể xem là một ca khúc thành công của ca sĩ này.

Chính bài hát với đoạn điện khúc: "Anh muốn chia tay á, không dễ đâu anh/ Anh muốn lật kèo á, không dễ đâu anh" từng khiến Hoàng Yến Chibi nhận nhiều chỉ trích, thậm chí bị gọi là "thảm họa âm nhạc". Một số ý kiến cho rằng nội dung vô nghĩa, lời hát sáo rỗng. Thậm chí, bài hát còn được xếp vào danh sách 5 ca khúc thảm họa trong năm 2022.

Sau ca khúc "thảm họa", Hoàng Yến Chibi tập trung vào việc rèn luyện các kỹ năng của bản thân.

Hoàng Yến Chibi chia sẻ thời gian gần đây cô khá chăm chỉ chuyên tâm vào công việc sáng tác nhạc và bật mí: “Sắp tới tôi sẽ cố gắng ra mắt khán giả với một cương vị mới”. Nữ ca sĩ cho biết bản thân hát ca khúc do mình tự sáng tác sẽ dễ dàng hơn nhiều vì hiểu được phải truyền tải nội dung ra sao cho hoàn hảo nhất. 

Theo Hoàng Yến Chibi, trên thị trường âm nhạc Việt Nam, nhiều ca sĩ sản xuất MV tiền tỉ. Chính ca sĩ này khẳng định bản thân từng phải bán nhà để làm MV cách đây 5 năm. Hoàng Yến Chibi kể lại: "Có bao nhiêu tiền tôi dồn hết vào Cánh Hoa Tổn Thương. Đây là MV đầu tiên mà tôi phải bán nhà để làm, thực sự rất tốn kém”.

Ca sĩ này khẳng định quan điểm rằng khi cần vốn để dựng xây sự nghiệp nghệ thuật thì sẵn sàng bán đi tài sản mà bản thân đã tích góp. “Để nói về số tiền thì tôi nghĩ không quan trọng bằng tất cả sức lực mà mọi người bỏ ra”, giọng ca 9X phân tích.

Tuy nhiên con đường nổi tiếng nhờ ra mắt MV hoành tráng không còn thịnh hành như trước.

Để có được thành công như hiện tại, Hoàng Yến Chibi cho biết bản thân đã phải nỗ lực rất nhiều chứ không dễ dàng như mọi người nghĩ. Nhìn lại chặng đường theo đuổi nghệ thuật, Hoàng Yến Chibi thừa nhận đã có lúc cô tính đến việc tìm một nghề khác.

Nhưng khi nghĩ lại, diễn viên Thất Sơn Tâm Linh nhận ra rằng đây là niềm đam mê nên không thể từ bỏ. Ca sĩ này nói thêm: “Tôi nghĩ mình chỉ làm được nghề này thôi”.

Hoàng Yến Chibi sinh ngày 8/12/1995. Năm 2013, cô cho ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tay mang tên Ngây Ngô, được công chúng đón nhận và nhanh chóng trở thành bản hit đầu tiên của cô. Năm 2018 là năm thành công nhất trong sự nghiệp của Hoàng Yến khi cô liên tiếp tham gia hai bộ phim điện ảnh Tháng Năm Rực Rỡ và Kế Hoạch Đổi Chồng.

Hoàng Yến Chibi ngày càng cá tính hơn.

Nguồn: [Link nguồn]

Nữ ca sĩ lần đầu kể chuyện yêu xa trong MV mới, lấy ý tưởng từ chính câu chuyện của bản thân.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Bình Vũ ([Tên nguồn])
Hoàng Yến Chibi Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN