"Hoàng Phi Hồng" Bành Vu Yến trở thành nam chính trong Chiến Lang 3

Cuối cùng, Ngô Kinh đã tìm được nam chính cho siêu phẩm sắp tới của mình.

Nếu nói về chủ đề hot nhất của làng điện ảnh Hoa ngữ năm 2017 thì chắc hẳn đó phải là Chiến lang 2 của Ngô Kinh. Với thành tích phá vỡ hàng loạt kỷ lục về doanh thu phòng vé, Chiến lang 2 đã đi vào lịch sử và trở thành bộ phim ăn khách nhất trong lịch sử điện ảnh Trung Quốc. Khi Chiến lang 2 còn chưa hết nóng, thì thông tin về Chiến lang 3 tiếp tục khiến người hâm mộ sôi sục, đặc biệt, thông tin về nam chính sẽ xuất hiện trong phần 3 khiến nhiều người tò mò và quan tâm. 

"Hoàng Phi Hồng" Bành Vu Yến trở thành nam chính trong Chiến Lang 3 - 1

Chiến Lang 2 của Ngô Kinh là siêu phẩm ăn khách nhất lịch sử điện ảnh Trung Quốc đến thời điểm này

Chia sẻ về việc chọn diễn viên, Ngô Kinh từng tuyên bố: “Chỉ chọn người đúng, không chọn người đắt”. Có thể thấy, sau thành công đình đám của Chiến lang 2, việc chọn diễn viên cho Chiến lang 3 là điều hết sức khó khăn khiến Ngô Kinh phải nâng lên đặt xuống nhiều lần. Những diễn viên trẻ chỉ có ngoại hình mà không có khả năng diễn xuất đều bị loại ngay từ “vòng gửi xe”. Thậm chí, “thiên vương” Lưu Đức Hoa từng công khai ngỏ ý muốn tham gia Chiến lang 3 nhưng vẫn chưa nhận được cái gật đầu của Ngô Kinh.

"Hoàng Phi Hồng" Bành Vu Yến trở thành nam chính trong Chiến Lang 3 - 2

Bành Vu Yến được Ngô Kinh tin tưởng giao vai chính trong Chiến lang 3

Cuối cùng, cái tên được Ngô Kinh “chọn mặt gửi vàng” cho siêu phẩm sắp tới của mình không ai khác chính là Bành Vu Yến - nam diễn viên “tài sắc vẹn toàn” đảm bảo sẽ làm hài lòng tất cả những khán giả khó tính nhất. Ngô Kinh sẽ nhường hào quang để gương mặt trẻ này trở thành "Vedette" trong phần 3 của Chiến lang.

Bành Vu Yến sở hữu ngoại hình “sát gái” và khả năng diễn xuất tốt cùng với tinh thần làm việc chuyên nghiệp, không ngại khó ngại khổ. Đạo diễn Lâm Siêu Hiền – người từng nhiều lần hợp tác với Bành Vu Yến nhận xét về chàng diễn viên trẻ tài năng này rằng: “Bành Vu Yến là một kẻ hết sức liều mạng trong công việc”.

"Hoàng Phi Hồng" Bành Vu Yến trở thành nam chính trong Chiến Lang 3 - 3

Bành Vu Yến là ngôi sao "tài sắc vẹn toàn", lại không ngại khó ngại khổ khi đóng phim

Xuất thân từ một diễn viên thần tượng Đài Loan, với sự nỗ lực và cố gắng không mệt mỏi trong diễn xuất, Bành Vu Yến dần tạm biệt những vai diễn “mặt hoa da phấn” để biến hóa thần kỳ trong các vai diễn khác nhau với chiều sâu nội tâm nhiều hơn. Chàng diễn viên điển trai sinh năm 1982 cũng tích cực dành nhiều thời gian cho việc luyện tập võ thuật để chinh phục dòng phim hành động.

"Hoàng Phi Hồng" Bành Vu Yến trở thành nam chính trong Chiến Lang 3 - 4

Anh thể hiện thành công vai Hoàng Phi Hồng dưới áp lực quá lớn của hình tượng Hoàng Phi Hồng do Lý Liên Kiệt từng đảm nhiệm

Đến nay, Bành Vu Yến đã trở thành cái tên đảm bảo cho doanh thu phòng vé của mọi bộ phim anh tham gia và thậm chí còn được mệnh danh là “ông hoàng phòng vé”. Rất nhiều vai diễn độ khó cao đã được Bành Vu Yến thể hiện vô cùng thành công như trong các phim: Hàn Chiến, Kích Chiến, Hoàng Phi Hồng: Bí ẩn một huyền thoại, Xé gió, Điệp vụ Tam Giác Vàng, Ngụy Thành Tiêm Bá hay gần đây nhất là Ngộ Không Kỳ Truyện.

"Hoàng Phi Hồng" Bành Vu Yến trở thành nam chính trong Chiến Lang 3 - 5

Tuy nhiên, lắm tài lại thường đi với nhiều tật, đặc biệt là với ngôi sao có ngoại hình “sát gái” như Bành Vu Yến. Ngôi sao Hoàng Phi Hồng thường xuyên bị vướng vào những tin đồn tình ái với các mỹ nhân của làng giải trí như Trương Quân Ninh, Đại S, Quách Thái Khiết, đàn chị Thư Kỳ và cả nữ thần Kpop Yoona... Thậm chí, năm 2015, Bành Vu Yến còn bị đồn qua lại với ngôi sao phim 18+ Hong Kong Trần Tịnh.

"Hoàng Phi Hồng" Bành Vu Yến trở thành nam chính trong Chiến Lang 3 - 6

Người đẹp nóng bỏng Vu Nam cũng sẽ quay trở lại trong phần 3

Sự góp mặt của Bành Vu Yến trong Chiến Lang 3 chắc chắn sẽ là “con át chủ bài” đảm bảo cho thành công của siêu phẩm sắp tới của Ngô Kinh. Ngoài ra, Chiến Lang 3 còn xác nhận có sự tham gia của diễn viên nổi tiếng Đoàn Dịch Hồng. Về nữ chính, cái tên Vu Nam chắc chắn có trong danh sách. Tuy nhiên, nữ chính Lư Tịnh San của phần 2 nhiều khả năng sẽ không tham gia vào phần 3.

Những thông tin về sự nghiệp và đời tư của Bành Vu Yến

Ngô Kinh ”gạt tên” Lưu Đức Hoa khỏi ”Chiến lang 3”

Lưu Đức Hoa hai lần tỏ ý muốn tham gia “Chiến lang 3“ nhưng đều không có hồi âm.

Chia sẻ
Theo Thảo Nguyên (Theo Sina) (Dân Việt)
Phim hành động Xem thêm
Báo lỗi nội dung