Hoa Vinh đến nhà Tuấn Hưng sau vụ chế lời tục tĩu, fan nói "không xứng"

Thứ Sáu, ngày 11/01/2019 17:22 PM (GMT+7)

Hình ảnh Tuấn Hưng bất ngờ thân thiết bên Hoa Vinh khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Sự kiện: Tuấn Hưng, Hoa Vinh

Hoa Vinh đến nhà Tuấn Hưng sau vụ chế lời tục tĩu, fan nói "không xứng" - 1

Tuấn Hưng, Hoa Vinh chụp ảnh thân thiết bên NTK Chương và bạn bè

Cách đây ít giờ, Tuấn Hưng chia sẻ một vài hình ảnh tụ họp bên bạn bè tại Sweet home - nhà riêng của Tuấn Hưng ở phố Hàng Khay, Hà Nội kèm theo dòng trạng thái: "Sinh ra để hát và dùng tiếng hát để cộng sinh. Sống thật với mình và luôn mong muốn quanh mình càng đông bạn càng vui càng tốt". 

Điều đáng chú ý, Hoa Vinh - giọng ca mạng xã hội từng vướng ồn ào bị Tuấn Hưng "dằn mặt" vì chế lời bài hát tục tĩu cũng có mặt. Bên dưới phần bình luận, nhiều khán giả và bạn bè bày tỏ sự bất ngờ trước sự xuất hiện của nhân vật này ở không gian vốn dành cho những bằng hữu thân thiết của Tuấn Hưng.

"Sau việc Hoa Vinh như vậy, anh vẫn mời Hoa Vinh đến để anh em giao lưu, quả thật là tuyệt vời lắm anh!", một khán giả chia sẻ.

Hoa Vinh đến nhà Tuấn Hưng sau vụ chế lời tục tĩu, fan nói "không xứng" - 2

Hoa Vinh đến nhà Tuấn Hưng sau vụ chế lời tục tĩu, fan nói "không xứng" - 3

Dân mạng tranh cãi về màn xuất hiện của Hoa Vinh tại nhà riêng Tuấn Hưng

Tuy nhiên, một số khác thổ lộ sự bức xúc với quan điểm: "Thực sự Hoa Vinh không xứng để ngồi với các anh", "Sao lại có mặt Hoa Vinh ở đây? Không cùng đẳng cấp anh ơi. Mất uy tín của anh đấy", "Hoa Vinh là ca sỹ? Đã được giải gì chưa? Ai công nhận?", "Tay ngang mà đòi sánh vai...".

Trước sự phản ứng khá gay gắt của cộng đồng fan, Tuấn Hưng nhanh chóng lên tiếng: "Các bạn đã là bạn tôi thì hay tin tôi nhé. Hãy để cho cậu ấy có thể sửa đổi nhé!".

Cách ứng xử khéo léo của nam ca sỹ nhận được sự ủng hộ và khen ngợi của khán giả. Nhiều dân mạng bày tỏ đồng thuận với hành vi văn minh này.

"Cái mà người khác không làm được luôn có ở anh", "Anh Hưng đã nhìn nhận đánh giá anh Vinh rồi chứng tỏ anh ấy cũng đã rất cân nhắc. Em tin anh Hưng là người luôn đúng sai rạch ròi. Hy vọng mọi điều sẽ tốt đẹp hơn trong tương lai", "Thích anh từ hồi còn cấp 2. Nghe "Cõi tình" của anh lần đầu tiên và đến giờ đi hát luôn hát bài của anh....Hình tượng để em phấn đấu".

Hoa Vinh đến nhà Tuấn Hưng sau vụ chế lời tục tĩu, fan nói "không xứng" - 4

Bị Tuấn Hưng dằn mặt, Hoa Vinh phải gọi điện xin lỗi, giải thích việc chế lời tục tĩu

Trước đó, hồi giữa tháng 12.2018, Tuấn Hưng bày tỏ sự bức xúc trên trang cá nhân khi Hoa Vinh đã chế lời rất bậy cho “Độc thoại” - một ca khúc Tuấn Hưng từng thể hiện do nhạc sỹ Nguyễn Hồng Thuận sáng tác.

Tuấn Hưng cũng bày tỏ sự ngạc nhiên khi Hoa Vinh không biết định "câu like" hay muốn va gì với anh không mà lại lấy ca khúc Tuấn Hưng từng hát và được nhiều người yêu mến ra chế với lời lẽ rất tục tĩu.

Trước đó, cũng cùng sự bức xúc với Tuấn Hưng, tác giả Nguyễn Hồng Thuận cũng chia sẻ trên trang cá nhân khi Hoa Vinh chế ca khúc của mình.

“Bạn ca sĩ lầy quá xá rồi nên nếu mình làm to chuyện có khi bạn ấy còn thích hơn nhưng nếu im lặng cho qua thì thấy cũng ấm ức khó chịu trong lòng…” -  tác giả ca khúc “Độc thoại” viết.

Tuy nhiên, ngay sau khi bài đăng xuất hiện khoảng 15 phút, Hoa Vinh đã chủ động gọi điện cho Tuấn Hưng để xin lỗi. 

"Hoa Vinh gọi cho tôi thanh minh rằng cậu ấy hát chế bài 'Độc thoại' khi chưa đi làm ca sỹ và trong phút nông nổi ấy clip đã bị trên mạng cắt ghép. Còn Hoa Vinh khẳng định không có ý gây sự chú ý hay đụng độ với tôi. Hoa Vinh bảo, anh mắng chửi em gì cũng được, em sai rồi, em sẵn sàng nghe anh mắng", Tuấn Hưng nói.

Ngoài ra, Hoa Vinh cũng đã chủ động nhắn tin cho nhạc sỹ Nguyễn Hồng Thuận xung quanh sự việc này.

"Tôi nói với Hoa Vinh là việc hiện tại cậu ấy cần làm ngay là viết lên trang cá nhân nhận trách nhiệm về việc chế lời rất bậy này của mình. Sau đó tôi sẽ gỡ status của mình. Mọi việc do Hoa Vinh quyết định, tôi đang chờ cậu ấy thực hiện lời hứa” - Tuấn Hưng cho biết thêm.

Lộ tin nhắn Tuấn Hưng gửi Tú Dưa trong đêm siêu xe gặp nạn trên cao tốc

Lần hiếm hoi Tuấn Hưng chia sẻ bất an với bạn thân, anh vốn chỉ nói điều lạc quan, vui vẻ.

Theo Thu Hằng (Dân Việt)
sự kiện Tuấn Hưng
Báo lỗi nội dung