Hòa Minzy, Nam Thư phân trần chuyện "làm lố" khi đi đám cưới của Minh Tú

Sau khi nhận về nhiều ý kiến trái chiều vì những hình ảnh tại đám cưới siêu mẫu Minh Tú, Nam Thư và Hòa Minzy đã lên tiếng phân trần.

Dù đã qua vài ngày, nhưng đám cưới của Minh Tú vẫn nhận được nhiều sự quan tâm từ dư luận. Đặc biệt là khi các sao Việt thi nhau "xả kho" ảnh chụp trong buổi tiệc. Bên cạnh những khán giả bày tỏ sự thích thú và hài hước, một số người còn tranh cãi dữ dội về hình ảnh của Nam Thư, Hòa Minzy. Hai nữ nghệ sĩ bị nhận xét là làm lố để gây sự chú ý, không biết giữ hình tượng dù là người của công chúng.

Nam Thư và Hòa Minzy vướng tranh cãi sau đám cưới Minh Tú.

Trước những tranh cãi, Nam Thư đã đăng tải một dòng trạng thái phân trần lên trang Facebook cá nhân. Nữ diễn viên viết: "Giỡn thì nói lố, 'ô dề'. Ngồi im một chỗ thì nói bị cô lập, không ai chơi. Rồi đi tiệc mà không cho ồn, không cho giỡn, không cho uống rượu. Mọi người muốn tôi sống sao? Sống thực vật hay gì?".

Về hành động quá khích về hoa hậu Thùy Tiên trong lúc chụp hoa cưới, Nam Thư giải thích: "Tôi đâu có giật bó bông trên tay bé Tiên đâu ta. Mà đồn tui ham hố giật bông. Tôi không có nhu cầu lấy chồng mọi người ơi. Tôi xoay Tiên và hỏi: 'Là em hả Tiên? Tiếp theo là em hả Tiên? Thiệt hả Tiên?'. Mọi người bớt nói tôi bạo lực dùm, khúc đó ai cũng mất kiểm soát vì đang giỡn rồi".

Nam Thư bức xúc vì những lời tiêu cực khi dự đám cưới.

Nam Thư bức xúc vì những lời tiêu cực khi dự đám cưới.

Về phía Hòa Minzy, cô bị nhiều khán giả chỉ trích là "nát rượu", "mâm nào cũng có mặt",... Nữ ca sĩ cũng để lại một bình luận phân trần dưới bài đăng của mình rằng: "Mọi người ơi tôi thề là không có say. Tôi không có uống luôn nhưng vui thì quậy thôi. Không phải nát rượu bia, cái này phải tin".

Trước một ngày đám cưới Minh Tú, Hòa Minzy còn đăng một bài viết hứa sẽ tịnh tâm ăn tiệc, mong đừng ai kéo mình lên sân khấu. Tuy nhiên, chính Erik và Đức Phúc đã "bóc phốt" cô thất hứa, nhảy muốn sập bàn DJ.

Hòa Minzy phân trần bản thân không nát rượu.

Hòa Minzy phân trần bản thân không nát rượu.

Đây không phải là lần đầu tiên Hòa Minzy vướng vào những tranh cãi khi đi đám cưới. Trước đó, cô cũng từng chơi hết mình tại hôn lễ của Quang Hải - Chu Thanh Huyền, Puka - Gin Tuấn Kiệt.

Trước dư luận xôn xao, giọng ca Không thể cùng nhau suốt kiếp nhiều lần lên tiếng giải thích rằng: "Từ xưa đến nay đi đám cưới là phải được mời, chứ dâu rể không mời thì ai mà đi được. Sao tự dưng kêu mâm nào tôi cũng có mặt như kiểu tôi thích đi ăn cỗ đến nỗi tự phi vào nhà người ta vậy.

Tôi cũng trăm công nghìn việc, yêu thương lắm, nể lắm và trân trọng mới đi, chứ nghĩ có ai tự dưng không quen biết mời cũng có mặt Hoà Minzy hả".

Hòa Minzy nhiều lần vướng tranh cãi khi tham dự đám cưới.

Nguồn: [Link nguồn]

Việc vợ chồng Trấn Thành và Hari Won vắng mặt trong đám cưới Minh Tú khiến nhiều khán giả thắc mắc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hồng Loan ([Tên nguồn])
Hòa Minzy Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN