Hòa Minzy bức xúc khi bị nói hám lợi, chỉ chơi với người nổi tiếng

Hòa Minzy khẳng định bản thân chưa bao giờ bỏ rơi bạn bè khi vướng ồn ào hay khó khăn, khẳng định chuyện chỉ chơi với người nổi tiếng là vô lý.

Tối ngày 3/3, Hòa Minzy có một buổi livestream trò chuyện với người hâm mộ trên trang TikTok cá nhân. Nữ ca sĩ cho biết 2024 là cột mốc kỷ niệm chặng đường 10 năm hoạt động nghệ thuật nên sẽ có nhiều dự án khủng khiến các fan thích thú, chờ đợi. 

Hòa Minzy còn bày tỏ bản thân rất hay đọc bình luận góp ý từ khán giả, dù là khen hay chê thì vẫn sẵn sàng đón nhận. Tuy nhiên, cô thể hiện sự bức xúc, khó chịu khi nhiều người cho rằng cô hám lợi, chỉ chọn những ai nổi tiếng để kết bạn.

Hòa Minzy chia sẻ: "Tôi biết anti-fan của mình rất nhiều. Nhưng tôi thấy có những điều rất vô lý, ví dụ như chuyện chơi với bạn bị nói là hám lợi. Nếu như tôi chơi với người khác, mà cứ lợi dụng danh tiếng, chụp ảnh hay ghi hình rồi đăng liên tục, mà đối phương khó chịu ra mặt hay né tôi thì đó mới là hám lợi.

Khi bước ra ngoài xã hội, tôi rất hòa đồng, thân thiện. Ai cũng thích chơi chung với tôi. Từ đó mới tạo thành những nhóm bạn. Tôi đâu thể chơi một mình và chuyện thân thiết với nhau cũng không dễ, tình cảm phải xuất phát từ chân thành".

Hòa Minzy bức xúc khi bị anti-fan nói hám lợi.

Trong buổi livestream, giọng ca Không thể cùng nhau suốt kiếp còn bày tỏ: "Nhiều người còn đồn rằng tôi chỉ chơi với người nổi tiếng và chỉ khi họ đang nổi tiếng. Còn khi họ gặp chuyện gì thì tôi không chơi chung nữa. Làm nghề từ xưa đến giờ tôi chưa bao giờ nghỉ chơi với bất kỳ ai.

Trong suốt 10 năm làm nghề, tôi có rất nhiều ồn ào. Nhưng tôi chưa bao giờ và luôn phải nhắc nhở bạn bè rằng đừng bao giờ bảo vệ mình. Bởi vì khi tôi đã có ấn tượng không tốt với khán giả thì những người đứng ra bênh vực luôn bị ảnh hưởng. Khi bạn bè của tôi gặp ồn ào cũng vậy. Tôi sẽ luôn động viên, an ủi từ phía sau".

Hòa Minzy cho biết trước giờ cô chưa từng chọn người nổi tiếng để chơi chung.

Hòa Minzy cho biết trước giờ cô chưa từng chọn người nổi tiếng để chơi chung.

Hòa Minzy khẳng định: "Tôi chưa bao giờ bỏ bạn của mình. Từ xưa có bao nhiêu bạn thân thì đến nay vẫn có từng ấy người. Chỉ là đôi lúc xuất hiện ít hay nhiều cạnh nhau thôi. Chỉ cần vẫn quan tâm, lo lắng và yêu thương nhau là được".

Ca sĩ quê Bắc Ninh mong rằng những ai ghét mình, khi có cơ hội tiếp xúc ngoài đời thì sẽ cởi mở hơn, biết đâu sẽ có cái nhìn khác về cô.

Nguồn: [Link nguồn]

Giọng ca trẻ có nghệ danh NB3 Hoài Bảo cho biết bản thân vô cùng hạnh phúc khi ca khúc tâm đắc nhất sự nghiệp được khán giả đón nhận.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hồng Loan ([Tên nguồn])
Hòa Minzy Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN