Lý do Trấn Thành không dự đám cưới Minh Tú

Việc vợ chồng Trấn Thành và Hari Won vắng mặt trong đám cưới Minh Tú khiến nhiều khán giả thắc mắc.

Tối 13/4, đám cưới Minh Tú và Christopher diễn ra tại TP.HCM. Ngày trọng đại của nữ người mẫu quy tụ dàn sao Việt đình đám tham dự như Trường Giang - Nhã Phương, Hương Giang, Lan Khuê, Thúy Ngân, Đàm Vĩnh Hưng,... Tuy nhiên, Trấn Thành lại bất ngờ vắng mặt trong khi anh và Minh Tú từng hợp tác trong nhiều dự án. Điều này khiến nhiều khán giả thắc mắc, liên tục bình luận hỏi lý do.

Trên trang Facebook cá nhân, Trấn Thành đã đăng một bài viết giải đáp thắc mắc của khán giả. Theo đó, vợ chồng nam đạo diễn đang ở Hàn Quốc tham dự đám cưới của em gái. Đồng thời bày tỏ sự tiếc nuối khi không đến chung vui được với Minh Tú.

Trấn Thành chia sẻ: "Bé út có chồng rồi, chúc 2 em luôn hạnh phúc nha! Ăn đám này không đi được đám con em ruột Minh Tú, tiếc ơi là tiếc. Tú ơi, hạnh phúc nha em ruột".

Trấn Thành tham dự đám cưới em vợ tại Hàn Quốc nên không có mặt chung vui với Minh Tú.

Trấn Thành tham dự đám cưới em vợ tại Hàn Quốc nên không có mặt chung vui với Minh Tú.

Trước đây, Trấn Thành và Minh Tú từng hợp tác trong nhiều chương trình như Người ấy là ai, Giọng ải giọng ai, Người bí ẩn... Năm 2021, Minh Tú còn xuất hiện với vai khách mời trong phim điện ảnh Bố Già do Trấn Thành làm đạo diễn. 

Trấn Thành và Minh Tú từng hợp tác trong nhiều dự án.

Trấn Thành và Minh Tú từng hợp tác trong nhiều dự án.

Ngoài Trấn Thành, Võ Hoàng Yến cũng khiến nhiều khán giả thắc mắc khi vắng mặt tại đám cưới Minh Tú. Cả hai là chị em đồng nghiệp thân thiết, chứng kiến chuyện tình cảm và những biến cố, thành công của nhau.

Thậm chí còn được nhiều người yêu mến gọi là cặp chị em "Báo Đời - Báo Ứng".

Hiện tại, Võ Hoàng Yến đang dưỡng thai tại Mỹ nên không về Việt Nam dự đám cưới được. Tuy nhiên, nữ siêu mẫu vẫn quay một clip gửi lời chúc mừng đến đàn em. Cô bày tỏ: "Từ Mỹ, chị đang mặc đầm trắng chờ ăn cưới rồi nha Việt Nam ơi. Chúc em yêu là cô dâu đẹp và hạnh phúc nhất mãi về sau! Hôn em thật nhiều".

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến gửi lời chúc hạnh phúc cho đàn em Minh Tú từ Mỹ.

Nguồn: [Link nguồn]

Kỳ Duyên - Minh Triệu không chung khung hình, Hòa Minzy nhảy "bất chấp hình tượng", phút lắng lòng khi Minh Tú tưởng nhớ người ba quá cố,... là những khoảnh khắc gây sốt mạng xã hội.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Đăng ([Tên nguồn])
Trấn Thành Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN