Hoàng Thùy đăng đàn nhắc tên Minh Tú, lên tiếng về những ồn ào thời gian qua

Hoàng Thùy cho biết cô được đích thân Minh Tú mời tham dự đám cưới, bày tỏ không ngại trước những thông tin bị cắt ghép làm ảnh hưởng đến mối quan hệ.

Trong đám cưới của Minh Tú và Christopher vào tối ngày 13/4, Hoàng Thùy bỗng nhiên được nhiều khán giả gọi tên. Thậm chí, chân dài sinh năm 1992 còn bị một số người bình luận tiêu cực, nghi vấn về mối quan hệ với đồng nghiệp rạn nứt.

Nguyên nhân xuất phát từ việc trên một số hội nhóm mạng xã hội, có thông tin lan truyền rằng chồng của Minh Tú là người yêu cũ của Hoàng Thùy. Dẫn đến việc cả hai "bằng mặt không bằng lòng" nên không được mời đến dự đám cưới.

Hoàng Thùy và Minh Tú vướng tin đồn không hay trong thời gian qua.

Mới đây trên trang Facebook cá nhân, Hoàng Thùy đã đăng một bài viết, nhắc tên Minh Tú để nói về những ồn ào trong thời gian qua. Người đẹp cho biết cô được đích thân chính chủ mời tham dự, đồng thời đưa ra đoạn tin nhắn làm bằng chứng.

Tuy nhiên sau khi mời Hoàng Thùy được một thời gian, Minh Tú đã hẹn cô dự một buổi tiệc báo hỷ thân mật khác thay vì đám cưới để tránh ồn ào, khiến cảm thấy khó xử và ảnh hưởng đôi bên.

Hoàng Thùy viết: "Nhiều bạn có nhắc đến việc Thùy không dự đám cưới của Tú nên đăng tin nhắn cho mọi người biết là mình có được mời. Chắc Tú bận quá nên chưa thấy tin nhắn cuối cùng nhưng không sao, mình chúc Minh Tú hạnh phúc và vui vẻ nhé".

Hoàng Thùy đính chính bản thân được đích thân Minh Tú mời đến đám cưới.

Trong đoạn tin nhắn, Hoàng Thùy và Minh Tú cũng thẳng thắn nhắc về ồn ào thời gian qua. Minh Tú nhắn nhủ: "Tú quan sát được một vài trang mạng lấy thông tin của cả hai để giật những tin khá nhạy cảm, có phần khơi gợi những hiểu lầm. Tuy bé nhưng không đáng có, khiến Tú cảm thấy rất khó xử và ngại khi ảnh hưởng đến cả đôi bên.

Tú cũng cũng hỏi thăm và cân nhắc kỹ. Vậy nên với mong muốn tránh rủi ro không đáng, ảnh hưởng đến cuộc sống riêng của Thùy và hỷ sự quan trọng, vợ chồng Tú xin phép được hẹn bạn dự 1 buổi tiết báo hỷ thân mật khác".

Hoàng Thùy cũng phản hồi Minh Tú rằng: "Mấy bài viết cắt ghép, tự biên tự diễn tào lao thực sự. Tú và Chris lấy nhau hạnh phúc vậy Thùy thấy vui cho hai bạn. Về việc mấy bài viết đó Thùy không ngại đâu. Còn nếu thấy ảnh hưởng thì thôi để Thùy chúc phúc từ xa cũng được".

Hoàng Thùy được Minh Tú hẹn dự tiệc thân mật vào một dịp khác.

Nguồn: [Link nguồn]

Việc vợ chồng Trấn Thành và Hari Won vắng mặt trong đám cưới Minh Tú khiến nhiều khán giả thắc mắc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hồng Loan ([Tên nguồn])
Người mẫu Minh Tú Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN