Hòa Minzy đóng tiền học phí đến lớp 12 cho 3 em nhỏ

Sự kiện: Hòa Minzy

Chỉ trong tháng 4/2024, Hòa Minzy đã chi 200 triệu cho các hoạt động thiện nguyện.

Câu chuyện của em Võ Lê Thanh Châu khiến Hòa Minzy không khỏi xót xa. Cậu bé hiện sống cùng chị gái Huyền Trân và bà nội trong căn nhà đã xuống cấp, sau khi mẹ mất năm 2012, còn cha thì có gia đình mới. Bà nội Thanh Châu đã 88 tuổi, bị bệnh nặng không thể tự lo cho bản thân. Do đó, bác ở cạnh nhà phải chăm sóc bà, đồng thời lo cơm nước cho các cháu.

Video: Hòa Minzy giải thích lý do muốn hỗ trợ các gia đình.

Hòa Minzy tâm sự: "Tham gia chương trình này là cách tôi có thể giúp được những hoàn cảnh khó khăn. Với tôi, việc học rất quan trọng, đặc biệt là với các em nhỏ. Chắc chắn, đó cũng là áp lực của gia đình. Tôi muốn tài trợ cho cả 3 em được đi học từ giờ đến hết lớp 12. Mỗi em, tôi sẽ dành 30 triệu. 

Người ta hay nói là nên tạo cơ hội cho người khác. Vì vậy, tôi muốn gửi cho chị gái của Châu thêm 10 triệu đồng nữa. Chỉ có con đường học tập mới có thể thay đổi được tương lai. Tất cả các con hãy hứa với cô hãy học thật giỏi, và đừng bao giờ từ bỏ ước mơ của mình". 

Hòa Minzy gửi số tiền 100 triệu này trực tiếp đến chương trình để phân bổ về gia đình cho các em. MC Quyền Linh nói thêm: "Chương trình sẽ liên lạc với trường của các em để đóng trước học phí 6 năm liên tục luôn".  

Hòa Minzy sau đó phát hiện ra còn một em bé nữa, nên tặng thêm 10 triệu cho cô bé này.

Hòa Minzy sau đó phát hiện ra còn một em bé nữa, nên tặng thêm 10 triệu cho cô bé này.

Vào đầu tháng 4/2024, Hòa Minzy từng thông báo về việc chi 100 triệu đồng cho hoạt động thiện nguyện. “Hòa Minzy và Double2T xin được ủng hộ 100 triệu đồng cho chiến dịch 'Đánh cắp mặt trời', mang điện về vùng cao của em ấy.

Hãy thật nhanh mang ánh sáng đến cho bà con em nhé! 100 triệu đồng bao gồm 70 triệu doanh thu 1 tháng đầu tiên của ca khúc Chài Điếp Noong và 30 triệu đồng tiền ủng hộ riêng của Hòa. Chúc bà con và các em nhỏ thân yêu của Hòa sẽ sớm có ánh sáng điện để thắp lên những ước mơ tươi sáng nhé!”, nữ ca sĩ thông báo thông tin này vào chiều 1/4.

Cô nhận được nhiều lời khen vì những hành động này. Hòa Minzy cũng là một trong những nghệ sĩ nỗ lực tham gia các hoạt động cộng đồng trong thời gian qua. Ca sĩ sinh năm 1995 nhận về nhiều phản hồi tích cực khi tổ chức và tham gia show diễn tại quê nhà.

Sự thân thiện, gần gũi giúp Hòa Minzy ghi dấu ấn trong lòng khán giả.

Nguồn: [Link nguồn]

Nhan sắc xinh đẹp ở độ tuổi ngấp nghé 30 của Hòa Minzy là chủ đề được nhiều chị em quan tâm, trong đó có bí quyết sạch mụn, trắng da của cô.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Minh ([Tên nguồn])
Hòa Minzy Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN