"Hoa hậu nhí" 14 tuổi cao 1m68, xinh đẹp tài năng “chuẩn con nhà người ta”

Sự kiện: Hoa hậu Việt Nam

Bella Vũ được dự đoán sẽ trở thành đại diện Việt Nam tại “Miss Eco Teen International”.

"Hoa hậu nhí" 14 tuổi cao 1m68, xinh đẹp tài năng “chuẩn con nhà người ta” - 1

Mới đây, Bella Vũ (Vũ Diệu Hiền, 14 tuổi) nhận được sự quan tâm của khán giả khi lọt Top 4 thí sinh có số điểm bình chọn cao nhất cuộc thi “Hoa hậu Môi trường” (Miss Eco Teen Việt Nam). Với nhan sắc, tài năng vượt trội, Bella Vũ còn được mọi người dự đoán sẽ đăng quang ngôi vị cao nhất và đại diện Việt Nam đến đấu trường “Miss Eco Teen International” tại Ai Cập vào tháng 12/2021.

"Hoa hậu nhí" 14 tuổi cao 1m68, xinh đẹp tài năng “chuẩn con nhà người ta” - 2

Đối với những khán giả quan tâm đến những chương trình tài năng nhí hoặc các sàn catwalk, Bella Vũ đã là cái tên quen thuộc. Ở tuổi 14, cô bé gây ấn tượng với ngoại hình cao 1m68. Từ nhỏ, Bella đã được gia đình ủng hộ theo đuổi đam mê nghệ thuật song song với việc học.

"Hoa hậu nhí" 14 tuổi cao 1m68, xinh đẹp tài năng “chuẩn con nhà người ta” - 3

Trước khi ghi danh ở “Miss Eco Teen Việt Nam” Bella Vũ từng đạt giải Hoa hậu nhí thanh lịch tại “Hoa hậu Hoàn vũ nhí thế giới 2019”. Năm 2018, Hoa hậu nhí cũng thắng giải “Công chúa tài năng” của “Prince and Princess International” tại Thái Lan.

"Hoa hậu nhí" 14 tuổi cao 1m68, xinh đẹp tài năng “chuẩn con nhà người ta” - 4

Không chỉ có nhan sắc, thần thái tự tin của một Hoa hậu tương lai, Bella còn sở hữu giọng hát nội lực, có định hướng rõ ràng với con đường ca hát chuyên nghiệp. Đầu tháng 3/2021, Bella Vũ đã để lại ấn tượng tốt với MV ca nhạc được đầu tư chỉn chu, đánh dấu chặng đường âm nhạc sắp tới.

"Hoa hậu nhí" 14 tuổi cao 1m68, xinh đẹp tài năng “chuẩn con nhà người ta” - 5

Chiều cao nổi bật của Bella Vũ. Cô bé 14 tuổi gây ấn tượng trong nhiều bộ ảnh thời trang, thể hiện thần thái sang chảnh, sắc sảo trước ống kính.

"Hoa hậu nhí" 14 tuổi cao 1m68, xinh đẹp tài năng “chuẩn con nhà người ta” - 6

Đặc biệt, bên cạnh các yếu tố cần có của một thí sinh trong các cuộc thi nhan sắc, Bella Vũ còn có kinh nghiệm làm MC, nhất là khả năng sử dụng lưu loát tiếng Anh là lợi thế khi Hoa hậu nhí đến với các cuộc thi nhan sắc quốc tế.

"Hoa hậu nhí" 14 tuổi cao 1m68, xinh đẹp tài năng “chuẩn con nhà người ta” - 7

Hội tụ đủ mọi điều kiện để trở thành đại diện Việt Nam tham gia “Miss Eco Teen International”, vì vậy Bella đã bỏ xa các đối thủ dù số tuổi chỉ mới vừa đủ điều kiện đăng ký dự thi.  

Nguồn: [Link nguồn]

Ai đứng sau những lần “gây bão” của Ngọc Trinh, Nhã Phương?

Sự thanh lịch, tối giản là phong cách thiết kế đặc trưng của Hà Thanh Việt và được nhiều sao nữ hạng A chọn lựa.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Trai Úc ([Tên nguồn])
Hoa hậu Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung