Ngọc Sơn tặng 500 triệu trong lễ 49 ngày của Phi Nhung gây tranh cãi dữ dội

Thứ Tư, ngày 17/11/2021 13:32 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Việc Ngọc Sơn ngỏ ý tặng 500 triệu đồng cho các con nuôi Phi Nhung trong lễ 49 ngày của cố nghệ sĩ gây tranh cãi.

Sự kiện: Ngọc Sơn

Hôm 15/11, Ngọc Sơn nhận được sự quan tâm khi đến dự lễ 49 ngày của Phi Nhung. Tại đây, “ông hoàng nhạc sến” phát biểu: “Ngọc Sơn xem Phi Nhung như người em trong gia đình. Người có tâm có đức mới nhận các trẻ em ở ngoài về nuôi. Nuôi trẻ con không phải đơn giản đâu, còn giải quyết bao nhiêu chuyện nữa, chứ không phải tiền bỏ ra là nuôi được, phải có tâm".

Sau đó, Ngọc Sơn mời các con nuôi của cố nghệ sĩ Phi Nhung lên sân khấu và bày tỏ mong muốn tặng các em 50 thùng sữa và 500 triệu đồng do doanh nhân Nguyễn Đức Thụy (bầu Thụy) tài trợ.

Trước tấm lòng của Ngọc Sơn, Sư cô Thích Nữ Minh Viên, người đồng hành với 23 con nuôi của Phi Nhung đã từ chối nhận số tiền vì muốn dồn hết tâm trí để cùng các con lo cho buổi lễ chung thất của giọng ca “Bông điên điển” được chu đáo.

Ngọc Sơn tặng 500 triệu trong lễ 49 ngày của Phi Nhung gây tranh cãi dữ dội - 1

Ngọc Sơn dự lễ 49 ngày của Phi Nhung

Ngọc Sơn tặng 500 triệu trong lễ 49 ngày của Phi Nhung gây tranh cãi dữ dội - 3

Anh ngỏ ý tặng 500 triệu của bầu Thụy tài trợ cho các bé nhưng bị từ chối

Sự việc nhanh chóng trở thành đề tài bàn luận của cư dân mạng. Nhiều người bất ngờ trước quyết định của sư cô, song cũng có ý kiến lên tiếng phản ứng, cho rằng việc tặng tiền của Ngọc Sơn trong lễ 49 ngày là thiếu tế nhị. Thậm chí, một số cư dân mạng còn cho rằng nam ca sĩ “làm màu, PR lố", cố tình đánh bóng tên tuổi.

Trước nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả, người đại diện của Ngọc Sơn đã chia sẻ với chúng tôi nội dung đoạn tin nhắn trước đó giữa nam danh ca và Diễm Phạm – quản lý nghệ sĩ Phi Nhung. Theo đó, Ngọc Sơn đã chủ động liên lạc với phía Phi Nhung để đại diện người em kết nghĩa – bầu Thụy – gửi 500 triệu đồng cho các bé. Tuy nhiên, quản lý Diễm Phạm khuyên Ngọc Sơn nên đến dự lễ 49 ngày của Phi Nhung để gặp Sư cô đang chăm lo cho các bé, rồi bàn tính chuyện tặng tiền. Cũng vì lẽ đó, Ngọc Sơn muốn trao tấm lòng của bầu Thụy cho các con nuôi của Phi Nhung trong một dịp trang trọng, ý nghĩa.

“Sau sự kiện, Ngọc Sơn bị hàm oan khi dư luận chỉ trích việc đọc tên và trao tặng tiền là tranh thủ quảng cáo trong một dịp không mấy phù hợp. Nhưng vốn là người sống kín tiếng và luôn minh bạch trong chuyện tiền bạc, Ngọc Sơn đã rất tâm lý khi nhấn mạnh và đọc tên người tặng là doanh nhân Nguyễn Đức Thuỵ, anh chỉ thay mặt em trai kết nghĩa để gửi đến Sư cô chứ không phải số tiền của mình. Mặc dù trước đó doanh nhân Nguyễn Đức Thuỵ có căn dặn Ngọc Sơn không cần nhắc tên anh, vì lo sợ gặp phải những vấn đề nhạy cảm và mong muốn chuyển khoản cho đại diện Phi Nhung ngay trong tháng 10”, người đại diện của Ngọc Sơn chia sẻ với chúng tôi.

Ngọc Sơn tặng 500 triệu trong lễ 49 ngày của Phi Nhung gây tranh cãi dữ dội - 4

Tin nhắn giữa Ngọc Sơn và quản lý Phi Nhung trước đó

Cũng theo người đại diện, tuy Ngọc Sơn khá bận rộn với công việc, nhất là khoảng thời gian đang lo hậu sự cho mẹ ruột, song khi chứng kiến hoàn cảnh đáng thương của các con nuôi của cố nghệ sĩ Phi Nhung, nam danh ca đã đích thân tìm mua 50 thùng sữa loại tốt nhất để tặng các em. “Ngọc Sơn xem các cháu như con ruột của mình. Tuy không đáng là bao nhưng đó chính là tình cảm của con người dành cho nhau”, đại diện Ngọc Sơn nói thêm.

Trước đó, Ngọc Sơn cùng doanh nhân Nguyễn Đức Thụy (bầu Thụy) tuyên bố chung tay hỗ trợ Hồ Văn Cường sau khi nam ca sĩ nhận toàn bộ tiền cát-xê đi hát nhiều năm và tuyên bố tách khỏi công ty của mẹ nuôi Phi Nhung, ra ở riêng, tự lập. Việc Hồ Văn Cường “dứt áo ra đi” khi Phi Nhung vừa qua đời cũng thu hút sự quan tâm, bàn luận của khán giả.

Ngọc Sơn cho biết, Hồ Văn Cường là một cậu bé tài năng, rất ngoan ngoãn, lễ phép... Nam danh ca cũng tiết lộ rằng phía ê-kíp Phi Nhung cũng rất hiền hòa, thân thiện. Trong suốt nhiều năm đi diễn, mối quan hệ của anh và người em đồng nghiệp luôn tốt đẹp.

Ngọc Sơn tặng 500 triệu trong lễ 49 ngày của Phi Nhung gây tranh cãi dữ dội - 5

Ngọc Sơn và bầu Thụy

Về phía bầu Thụy, Ngọc Sơn cho hay nam doanh nhân cũng là một người em thân thiết, không khác gì ruột thịt. Anh quý mến người này bởi sự thông minh, tình nghĩa và hay giúp đỡ cộng đồng.

Chính vì có mối thân tình với hai bên nên Ngọc Sơn cho biết không đành lòng nhìn Phi Nhung đã qua đời nhưng vẫn bị réo tên. Còn bầu Thụy và Hồ Văn Cường bị cuốn vào những tranh cãi của cư dân mạng, thậm chí bị công kích bằng những lời lẽ nặng nề trên mạng xã hội.

“Những ngày qua Ngọc Sơn rất buồn mà không biết bày tỏ ra sao. Thầm mong chấm dứt những chuyện lùm xùm vừa qua để cho em gái Phi Nhung thân yêu của Ngọc Sơn ra đi thanh thản, cháu Hồ Văn Cường tập trung học tập thật tốt và vươn lên mạnh mẽ trong vòng tay yêu thương của mọi người”, Ngọc Sơn bày tỏ.

Nguồn: http://danviet.vn/ngoc-son-tang-500-trieu-trong-le-49-ngay-cua-phi-nhung-gay-tranh-cai-du-doi-50...

”Nữ hoàng cảnh nóng” Đỗ Hải Yến giờ ra sao sau lấy chồng doanh nhân, 6 năm rời xa showbiz?

Sau 6 năm rời xa showbiz, Đỗ Hải Yến cùng chồng và 3 con vừa xuất hiện trong một sự kiện do chính cô tổ chức.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Ngọc Sơn
Báo lỗi nội dung