Hoa hậu Ngọc Hân bất ngờ góp mặt trong buổi hoà nhạc quốc tế với vai trò bất ngờ

Thứ Ba, ngày 17/12/2019 17:50 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Cùng nghệ sĩ Đinh Hoài Xuân, người đẹp hy vọng chương trình tới đây sẽ mang lại những giây phút thăng hoa về cả âm nhạc lẫn hình ảnh tới khán giả.

Với tình yêu dành cho Cello, nghệ sĩ Đinh Hoài Xuân những năm qua đã duy trì và phát triển thường niên chuỗi hòa nhạc Cello Fundamento từ năm 2016. Năm 2019, nữ nghệ sĩ xinh đẹp và tài năng tiếp tục thực hiện chương trình với khát khao lan tỏa đi những âm thanh tuyệt đẹp của Cello và mang âm nhạc cổ điển đến gần hơn các khán giả yêu nhạc cổ điển, thính phòng.

Năm nay là lần thứ 4 chương trình Cello Fundamento được tổ chức, với chủ đề Home Sweet Home (Trở về), nghệ sĩ Đinh Hoài Xuân muốn thể hiện tình cảm tri ân đối với quê hương Việt Nam, nơi cô sinh ra và lớn lên, khơi nguồn và gieo niềm đam mê với cây đàn Cello và như lời cảm ơn sâu sắc tới chính phủ đã cấp học bổng cho 4 năm cô du học tại Ru-ma-ni.

Đồng thời, Cello Fundamento Concert 4 đánh dấu sự trở về của Đinh Hoài Xuân sau những tháng năm tu nghiệp, khổ luyện tại Ru-ma-ni, giúp cô trở thành nữ Tiến sĩ đầu tiên tại Việt Nam về chuyên ngành âm nhạc và biểu diễn Cello. Năm nay, chương trình quy tụ hơn 60 nghệ sĩ tài năng của âm nhạc cổ điển Việt Nam và thế giới.

Nghệ sĩ Đinh Hoài Xuân tiết lộ các tác phẩm nổi tiếng sẽ được trình diễn trong Cello Fundamento Concert 4 gồm: Bach: Suit No 1, Four Romanian dances, Trio for clarinet - 1st movement, Fantasiestucke: Adagio and allegro, Trio 2 parts for the seasons, Double concerto, Concerto for Cello and Orchestra,...

Hoa hậu Ngọc Hân bất ngờ góp mặt trong buổi hoà nhạc quốc tế với vai trò bất ngờ - 1

Hoa hậu Ngọc Hân có mặt trong buổi họp báo cùng nghệ sĩ Đinh Hoài Xuân và các khách mời. 

Có mặt trong buổi họp báo ra mắt chương trình là Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân trong vai trò nhà tài trợ trang phục. Chia sẻ về sự tham gia lần này cô cho biết: "Tôi biết chị Xuân từ rất lâu và cùng là chị em nghệ sĩ, tôi hiểu là khi người nghệ sĩ tự đứng lên làm show của mình sau rất nhiều năm cố gắng đó là cả quá trình rất khó khăn. Nghe chị Xuân nói tôi thấy có rất nhiều khó khăn vất vả, và mình cũng muốn chia sẻ nên chủ động bảo: “Em có thể giúp được chị gì thì chị cứ nói?’’. Hân nghĩ trong một buổi biểu diễn của chị Xuân nếu như cả nghệ sĩ trong nước và ngoài nước đều cùng mặc áo dài cũng rất đẹp".

Ngoài nhân vật chính là nghệ sĩ Đinh Hoài Xuân, chương trình còn có sự góp mặt của hai nghệ sĩ tài năng đều đến từ Ru-ma-ni là Ciprian Marinescu - Nhạc trưởng Dàn nhạc Osaka Nhật Bản và Răzvan Suma - Giáo sư tại ĐH Âm nhạc quốc gia Bucharest, người thầy trong suốt 4 năm học của nghệ sĩ Đinh Hoài Xuân tại Ru-ma-ni và cũng là người đã tham gia chương trình Cello Fundamento concert 2 & 3, sẽ tiếp tục góp mặt trong Cello Fundamento Concert 4.

Bên cạnh đó, chương trình có sự tham gia của nghệ sĩ Yamaguchi Hiroaki đến từ Nhật Bản và nghệ sĩ Ella Bokor từ Ru-ma-ni. Nghệ sĩ Chử Hải Ly - giảng viên khoa piano Học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam và nghệ sĩ kèn Clarinet Trần Khánh Quang tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành biểu diễn Clarinet tại Mỹ hiện là giảng viên Học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam cùng Dàn nhạc giao hưởng quốc gia Việt Nam cũng đồng hành với nghệ sĩ Đinh Hoài Xuân trong chương trình lần này.

Ngoài ra, cặp MC Lê Anh - Mỹ Lan với sự khéo léo của mình sẽ dẫn dắt chương trình thêm phần tình cảm, gần gũi và ấn tượng. Đặc biệt, nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân - Phó giáo sư, Tiến sĩ khoa học, Chủ tịch Hội nhạc sĩ Việt Nam sẽ hiện diện cùng Cello Fundamento Concert 4 với 1 bản chuyển soạn đặc biệt dành riêng cho biểu diễn Cello cùng Dàn nhạc.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/hoa-hau-ngoc-han-bat-ngo-gop-mat-trong-buoi-hoa-nhac-quoc-te-voi-vai-tro-b...

Ngọc Hân, Phương Nga dự đám cưới xa hoa của con gái đại gia Ấn Độ

Trong hôn lễ của con gái đại gia Davinder Singh Thapar, Ngọc Hân có dịp trải nghiệm những nghi lễ cưới theo truyền thống...

Chia sẻ
Theo My Lan (Dân Việt)
sự kiện Hoa hậu Ngọc Hân
Báo lỗi nội dung