Được đề cử danh hiệu NSƯT sau 1 lần bị loại, Hồ Quỳnh Hương nói gì?

Thứ Ba, ngày 08/05/2018 11:42 AM (GMT+7)

"Năm 2011 tôi cũng được đề cử nhưng do chưa đủ thâm niên nên không được trao tặng".

MV Take It Easy của Hồ Quỳnh Hương là 1 sáng tác của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa với giai điệu EDM bắt tai.

Chiều 7.5, Hồ Quỳnh Hương chính thức ra mắt MV Take It Easy. Giọng ca gốc Quảng Ninh cho biết ở thời điểm 10 năm trước, cô đã “quậy” rồi nên việc trở lại với hình tượng này không khiến cô gặp quá nhiều khó khăn. Bản thân Hồ Quỳnh Hương nhìn nhận rằng hình tượng này mới phù hợp với nội dung MV.

Hồ Quỳnh Hương gần như mất hút khỏi showbiz với những dự án nghệ thuật thưa thớt. "Ở mỗi giai đoạn, tôi sẽ chỉ tập trung vào 1 việc. Tôi còn có công việc kinh doanh nên không thể tập trung 100% vào nghệ thuật như trước được nữa. Việc tôi ra sản phẩm, hãy xem đó như là một món quà tôi dành tặng cho người hâm mộ và công chúng nghe nhạc Việt, chứ tôi hoàn toàn không muốn cạnh tranh với bất cứ nghệ sĩ nào cả". - Cô giải thích khi được hỏi về "cuộc chiến tháng 5" với rất nhiều dự án âm nhạc của các sĩ Vbiz khác.

Được đề cử danh hiệu NSƯT sau 1 lần bị loại, Hồ Quỳnh Hương nói gì? - 1

Hồ Quỳnh Hương trẻ trung trong ngày ra mắt sản phẩm âm nhạc mới.

Mới đây, Bộ Văn hoá, thể thao và du lịch vừa công bố danh sách đề cử danh hiệu Nghệ sĩ nhân dân, Nghệ sĩ ưu tú, trong lĩnh vực âm nhạc xuất hiện cái tên Hồ Quỳnh Hương. Đây không phải là lần đầu tiên nữ ca sĩ gốc Quảng Ninh được để cử danh hiệu NSƯT, cô không ngần ngại chia sẻ cảm xúc của mình: "Tôi vô cùng hạnh phúc trước thông tin này. Năm 2011 tôi cũng được đề cử nhưng do chưa đủ thâm niên nên không được trao tặng. Năm nay, nếu may mắn được trao thì đó sẽ là một niền hạnh phúc và vinh dự đối với tôi, khi những cống hiến suốt nhiều năm qua của tôi đã được ghi nhận. Còn nếu không được thì cũng không sao cả, vì tôi đi hát đâu chỉ vì danh hiệu".

Được đề cử danh hiệu NSƯT sau 1 lần bị loại, Hồ Quỳnh Hương nói gì? - 2

Cô dành rất nhiều thời gian giải đáp thắc mắc của truyền thông.

Khi được hỏi rằng nhiều ca sĩ muốn có được danh hiệu để cát-xê của bản thân được nâng cao hơn, Hồ Quỳnh Hương thẳng thắn: "Tôi bây giờ đã là sao hạng A, cát-xê cũng đã thuộc hàng top nên không thể cao hơn được nữa đâu. Trong mắt khán giả, tôi là ca sĩ Hồ Quỳnh Hương và sẽ mãi là ca sĩ Hồ Quỳnh Hương. Dù gì danh xưng đó tôi nghe cũng quen rồi, và cảm thấy rất thân thuộc".

MV Take It Easy nói về một cô gái trưởng thành, xinh đẹp đi tìm kiếm tình yêu của đời mình, Hồ Quỳnh Hương cũng không ngại khẳng định nữ chính trong MV vô cùng giống cô ngoài đời thật. Công chúng ai cũng biết rằng nữ ca sĩ Hoang Mang hiện tại vẫn "phòng không chiếc bóng", khi hỏi đến việc tìm được người phù hợp, cô nói: "Có lẽ năm sau phải phiền mọi người hỏi thêm một lần nữa vì hiện tại tôi vẫn chưa tìm ra (cười)".

Được đề cử danh hiệu NSƯT sau 1 lần bị loại, Hồ Quỳnh Hương nói gì? - 3

Rất nhiều người hâm mộ đã đến chúc mừng Hồ Quỳnh Hương.

Cũng trong buổi họp báo, Hồ Quỳnh Hương tiết lộ ấp ủ liveshow cho riêng mình. Nữ ca sĩ cho biết vì không có quá nhiều thời gian để làm minishow nên cô sẽ dồn sức thực hiện một liveshow hoành tráng trong sự nghiệp ca hát.

“Tôi vẫn nuôi hy vọng tổ chức một liveshow lớn tại sân vận động để có cơ hội gặp lại những khán giả thân quen của mình, cũng đã 10 năm rồi Hồ Quỳnh Hương chưa hát ở liveshow. Bản thân tôi là người rất kỹ tính, nếu không làm thì thôi, còn làm thì phải tới nơi tới chốn. Trễ nhất, liveshow sẽ được thực hiện vào năm sau”, nữ ca sĩ bộc bạch.

Hồ Quỳnh Hương: ”Tôi thương Hari Won và quý mến Trấn Thành”

“Diva thứ năm“ thẳng thắn chia sẻ về quan hệ với những đồng nghiệp từng có tranh cãi với cô trên ghế nóng như Hari Won,...

Theo Bích Bông (Dân Việt)
sự kiện Ngôi sao ca nhạc Việt Nam
Báo lỗi nội dung