Hồ Quỳnh Hương song ca 'đọ' giọng nội lực cùng Trung Quân

Màn song ca Cứ để cho em của Hồ Quỳnh Hương và Trung Quân nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả.

Tối 5/4, Hồ Quỳnh Hương tung phiên bản đặc biệt của ca khúc Cứ để cho em, song ca cùng đàn em Trung Quân. Màn hòa giọng của vocalist hai thế hệ nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả.

Bản song ca gây sốt của Hồ Quỳnh Hương và Trung Quân.

Sau thời gian dài ở ẩn, Hồ Quỳnh Hương vẫn khiến người nghe thán phục bởi màu giọng nữ cao ấn tưởng, không hề bị "sứt mẻ" mà ngày càng dày dặn và tình cảm hơn. Nữ ca sĩ còn không ngần ngại khoe kỹ thuật lên tone liên tiếp khi hát phần cao trào.

Trong khi đó, Trung Quân nổi tiếng với chất giọng nam cao hiếm có của Vpop. Sự hòa hợp giữa kỹ thuật thanh nhạc và cảm xúc giúp màn song ca với đàn chị thêm thăng hoa.

Màn song ca của Hồ Quỳnh Hương và Trung Quân chạm sâu vào cảm xúc người nghe.

Màn song ca của Hồ Quỳnh Hương và Trung Quân chạm sâu vào cảm xúc người nghe.

Năm 2024 đánh dấu bước ngoặt mới trong hoạt động nghệ thuật của Hồ Quỳnh Hương sau 10 năm "ở ẩn". Vừa qua, cô phát hành ca khúc Cứ để cho em do nhạc sĩ Vũ Cát Tường sáng tác. MV bài hát được đầu tư chỉn chu, với nữ chính là hoa hậu H'Hen Niê.

Hiện tại, MV Cứ để cho em đã cán mốc 1 triệu lượt xem, chạm đến vị trí top 8 trending YouTube danh mục âm nhạc. Trong thời gian tới, Hồ Quỳnh Hương hứa hẹn cho ra mắt loạt dự án khác được đầu tư khủng, thể hiện đẳng cấp mạnh mẽ trong âm nhạc.

Trở lại sau thời gian dài "ở ẩn", Hồ Quỳnh Hương bộc bạch: "Thú thật một điều là tư duy của mình không bao giờ bằng các bạn trẻ. Âm nhạc của các bạn rất hiện đại, bắt kịp xu hướng. Khi tôi hát cũng phải lắng nghe những chia sẻ của Vũ Cát Tường để cho cách hát hợp lý, chứ không phải cứ làm theo cách của mình. Tôi trở lại không phải để làm một ca sĩ dễ dàng lên hàng top trending hay nhiều view".

Nguồn: [Link nguồn]

Hồ Quỳnh Hương cho biết cô quay lại với âm nhạc chỉ vì một lý do duy nhất là để đáp lại tình yêu thương của khán giả.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tấn Lợi ([Tên nguồn])
Hồ Quỳnh Hương Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN