Hiện tượng mạng đình đám một thời quyết định xuất gia: "Bây giờ là lúc hạnh phúc nhất"

Vlogger Huy Cung quyết định xuất gia sau khi trải qua một hành trình tu tập, có cuộc sống bình yên tại một mái ấm tình thương.

Mới đây, hình ảnh Vlogger Huy Cung xuất gia được chia sẻ trên mạng xã hội. Ca sĩ Lê Minh cho biết anh bất ngờ khi nhìn thấy Huy Cung quy y tại một mái ấm ở quận 12 (TP.HCM). Khi được hỏi rằng: "Thầy từng nổi tiếng dữ lắm, Huy Cung Vlogger hàng đầu mà, sao bây giờ lại đi tu?", Huy Cung trả lời: "Bây giờ mới là lúc hạnh phúc nhất".

Nhiều người bày tỏ sự ngỡ ngàng khi nhìn thấy hình ảnh mới của hiện tượng mạng một thời.

Hiện tượng mạng đình đám một thời quyết định xuất gia: "Bây giờ là lúc hạnh phúc nhất" - 3

Huy Cung từng nổi tiếng với loạt clip hài hước.

Huy Cung không phải là cái tên xa lạ với giới trẻ. Chàng trai sinh năm 1995 là một trong số những Vlogger từng nổi đình nổi đám trên YouTube Việt Nam với phong cách hài hước, châm biếm, hút hàng triệu lượt xem. 

Cuối năm 2018, anh bất ngờ chia sẻ ảnh đám hỏi với hot girl Mỹ Linh dù trước đó rất kín tiếng trong chuyện tình cảm. Tháng 12 cùng năm, cặp đôi tổ chức đám cưới sau 1 năm tìm hiểu trước khi "về chung một nhà".

Tuy nhiên vào năm 2019, Huy Cung bất ngờ tuyên bố giải nghệ. Anh tiết lộ: "Phải nhìn nhận thẳng vào sự thật là vào thời điểm này, Vlog trào phúng thực trạng xã hội đã thoái trào". Để chia tay fan, anh làm Vlog cuối cùng và đặt tên "Sự lụi tàn của Vlog".

Hiện tượng mạng đình đám một thời quyết định xuất gia: "Bây giờ là lúc hạnh phúc nhất" - 4

Huy Cung đã ly dị vợ. Con trai sống với Mỹ Linh ở Hà Nội, trong khi anh ở TP.HCM.

Năm 2021, anh thông báo chia tay vợ dù cả hai đã có con trai đầu lòng. Chàng trai sinh năm 1995 sống kín tiếng và gần như "ở ẩn" trên mạng xã hội. Năm 2023, Huy Cung tiết lộ bản thân đã tìm thấy bình yên tại một mái ấm tình thương.

"Cơ duyên đưa tôi tới một mái ấm cô nhi ở một nơi xa lạ tôi chưa từng đến. Đó là nơi tôi quay vlog thiện nguyện. Không nén được cảm xúc trước những khó khăn của cơ sở và sự thiếu quan tâm từ công đồng tới với các em mồ côi tại nơi xa xôi này. Tôi phát nguyện xin sư phụ trụ trì ở lại 1 tuần để chuẩn bị kế hoạch truyền thông cho nhiều người biết tới đến hỗ trợ cuộc sống các con", nam Vlogger kể lại.

Huy Cung hạnh phúc khi sống cùng các em nhỏ trong mái ấm tình thương.

Sau 1 tuần, trở về với cuộc sống đời thường, Huy Cung thấy không quen nên đã quay lại mái ấm. Anh dựng sân chơi cho các em, tổ chức tu tập hàng tuần, lập nên một đạo tràng nhỏ làm thiện nguyện, dạy nhạc cho thành viên mái ấm...

"Một ngày mở mắt ra bao nhiêu thứ việc. 3h30 sáng dậy 21h đi ngủ. Bận rộn mà tôi lại thấy thong thả và vô cùng an lạc. Hạnh phúc tự tại trong từng giây phút tôi có mặt. Đôi lúc trong bận rộn, tôi lại vô tình thấy những bông hoa, tán lá đang vẫy tay chào mình, tôi nghe đâu đó tiếng chú chim nói lời yêu thương tôi... Đó là một cảm giác thật rất lạ kỳ", Huy Cung chia sẻ.

Nguồn: [Link nguồn]

Thời gian qua, Hồng Thanh đăng tải về cuộc sống sinh hoạt với các sư thầy trong chùa.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thúy Vi ([Tên nguồn])
Hot YouTuber và Tiktoker Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN