H'hen Niê được vinh danh bằng tượng sáp nhưng lại khiến fan giật mình

Thứ Ba, ngày 12/03/2019 17:39 PM (GMT+7)

H'hen Niê hào hứng khoe tượng sáp giống hệt mình nhưng cư dân mạng lại có phản ứng ngược.

"Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017" vừa có chuyến về Tây Nguyên với dự án lớn, những ngày qua, H'hen Niê liên tục cập nhật những hình ảnh của mình tại lễ hội này. Ít giờ trước, cô còn hào hứng khoe bức tượng sáp của mình với câu hỏi: "Ai đã gặp Hen sáp chưa? Facebook tự tag Hen nè! Chuẩn".

H'hen Niê được vinh danh bằng tượng sáp nhưng lại khiến fan giật mình - 1

Bức tượng sáp khiến nhiều người giật mình vì tưởng "Hen đóng phim ma"

Như hình ảnh Hoa hậu đăng tải, bức tượng sáp được tạc theo đúng nguyên mẫu H'hen Niê trong trang phục truyền thống của dân tộc Êđê. Tuy nhiên, trái với sự thích thú của Hen, cộng đồng mạng lại tỏ ra không hài lòng với sản phầm này, nhiều bình luận để lại không tiếc lời chê tượng sáp này.

H'hen Niê được vinh danh bằng tượng sáp nhưng lại khiến fan giật mình - 2

Bức tượng được lấy nguyên mẫu từ Hoa hậu, tuy nhiên lại bị chê tơi tả

Một ý kiến nhận được nhiều đồng tình từ cư dân mạng cho rằng: "Tượng sáp không giống Hen tí nào cả, chỉ giống bộ quần áo và 2 bàn tay Hen hay để như vậy. Gương mặt nhìn dữ không hút hồn, ai làm tượng sáp này phải sửa lại thôi. Hen ngoài đời nhìn rất đẹp, dịu dàng và đằm thắm".

Nhiều bình luận lại cho rằng bức tượng cứng đơ, không lột tả được hết vẻ đẹp của H'hen Niê: "Hú hồn chị ạ. Giá như họ làm cho tượng này cười thì giống chị hơn", "Hen ở ngoài hiền hơn, ngọt ngào hơn", "Miệng và mắt còn được, 2 gò má làm hơi to và gồ hơn so với bản thật nên nhìn chưa đúng với thần thái của em"...

H'hen Niê được vinh danh bằng tượng sáp nhưng lại khiến fan giật mình - 3

Công chúng rất thích H'hen Niê trong trang phục dân tộc mình, ở cô toát lên sự giản dị và gần gũi

Trước những ý kiến chê áp đảo ngay dưới hình ảnh của mình, người đẹp đã có động thái đáp trả: "Anh chị sợ mà em khoái lắm đó. Tượng sáp đầu tiên của em, tuy khó giống nhưng mà chắc có nét giống lắm đó, Facebook tự tag luôn mà".

Mặc mọi khen chê, H'hen Niê vẫn rất vui với bức tượng sáp vinh danh mình, dù mọi người có nhận xét thế nào cô cũng vô tư trả lời: "Hen thấy thú vị mà". 

Tuy nhiên, H'hen Niê không phải trường hợp đầu tiên, trước đó tượng sáp của Trấn Thành và Issac cũng từng bị chê xấu thậm tệ so với bản gốc. Tượng sáp của Mr Đàm hay Lý Hải lại được công chúng hết lời khen ngợi vì toát ra thần thái giống với người thật...

H'hen Niê được vinh danh bằng tượng sáp nhưng lại khiến fan giật mình - 4

Hai bức tượng của Trấn Thành và Issac cũng từng bị chê thảm hại vì quá xấu so với người thật

H'hen Niê được vinh danh bằng tượng sáp nhưng lại khiến fan giật mình - 6

Tượng sáp của MC Đại Nghĩa tại khu trưng bày tượng sáp văn nghệ sĩ Việt Nam lại được khen "như bản sao"

Trong thời gian qua, Hoa hậu sinh năm 1992 liên tục tham gia các hoạt động thiện nguyện cũng như các dự án vì cộng đồng với vai trò đại sứ. Từ sau khi đăng quang, qua quá trình nỗ lực, cố gắng hoàn thiện hình ảnh Hoa hậu, H'hen Niê ngày một chứng minh vương miện là xứng đáng với mình. 

H'hen Niê được vinh danh bằng tượng sáp nhưng lại khiến fan giật mình - 7

H'hen Niê là một trong những người đẹp đang nhận được nhiều cảm tình từ công chúng

Gần đây nhất, H'hen Niê vừa vinh dự có tên trong danh sách "50 phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam" do tạp chí Forbes công bố. Người đẹp đến từ Đắk Lắk đã không kiềm chế được xúc động khi liên tiếp gặt hái nhiều thành công trong năm qua. Không chỉ là Hoa hậu người dân tộc thiểu số đầu tiên của Việt Nam, Hen còn tạo nên lịch sử mới cho nhan sắc Việt tại các "đấu trường" quốc tế khi đem về thứ hạng cao nhất từ trước đến nay cho nước nhà.

Ý nghĩa sợi dây chuyền vàng H'hen Niê tặng mẹ 8/3 khiến dân mạng xúc động

Hoa hậu hạnh phúc khoe dây chuyền vàng mới tậu chuẩn bị tặng mẹ ngày Quốc tế Phụ nữ.

Theo Loan Trần (Dân Việt)
sự kiện H'Hen Niê
Báo lỗi nội dung